Kỉ luật cô giáo đánh bầm tím vai, tay học sinh

Sự kiện: Tin nóng

“Đây là lần thứ 2 con tôi bị giáo viên chủ nhiệm đánh, lần trước cô đã đánh cháu bầm dập cả ngón tay”, phụ huynh học sinh cho hay.

Kỉ luật cô giáo đánh bầm tím vai, tay học sinh - 1

Ngày 7/5, Hội đồng kỉ luật Trường Tiểu học Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) đã họp và ra quyết định hình thức kỉ luật với cô giáo Nguyễn Thu Hiền, người đã đánh tím tay học sinh hôm 2/5.

Bà Nguyễn Thị Duyên - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trường đã họp hội đồng kỉ luật vào sáng 7/5.

Hội đồng kết luận, cô Nguyễn Thu Hiền, người đánh cháu Vũ Thế T. (học sinh lớp 1G) bị tím vai, tay hôm 2/5 sẽ bị kỉ luật với hình thức cảnh cáo. Cô Hiền cũng bị chậm nâng lương trong 6 tháng tới và không được phân công đứng lớp chủ nhiệm trong vòng một năm.

Được biết, cô N.T.T.H. – giáo viên chủ nhiệm lớp 1G công tác tại trường Tiểu học Kiêu Kỵ từ năm 2012 - từ khi công tác tại trường này, cô H. được đồng nghiệp và nhiều phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao về mặt chuyên môn.

Trước đó, ngày 2/5, cháu Vũ Thế T. – học sinh lớp 1 trường Tiểu học Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm, Hà Nội) bị cô giáo đánh tím người khi đi học.

Chia sẻ về vụ việc con mình bị cô giáo đánh ở trường, anh Vũ Thế Vinh (SN 1975) -  bố cháu T. cho hay: “Ngày 2/5 vừa qua, thấy con đi học về với vẻ mặt buồn chán, cháu không vui chơi như mọi ngày. Buổi tối tôi có tắm cho cháu thì thấy trên người cháu có nhiều vết bầm tím.

Thấy lạ nên tôi hỏi “vì sao người con lại có nhiều vết tím thế này?”, cháu im lặng một lát rồi trả lời cháu bị muỗi đốt. Tôi hỏi mãi cháu cũng chỉ nói bị muỗi cắn. Tôi liền trao đổi lại vấn đề với mẹ cháu, đến tôi đi ngủ, hai mẹ con thủ thỉ thì cháu có nói với mẹ là nay bị cô giáo đánh ở lớp học.

Đây là lần thứ 2 con tôi bị giáo viên chủ nhiệm đánh, lần trước cô đã đánh cháu bầm dập cả ngón tay nhưng gia đình tôi đã cho qua và không truy cứu.

Tôi không thể tưởng tượng được, cháu mới học lớp 1 mà cô lại liên tục giáo dục cháu bằng đòn roi. Tôi nghe vợ trao đổi lại được biết cô giáo nói rằng vì con học kém nên cô đánh. Chúng tôi gửi con đến trường là mong con được yêu thương, được dạy dỗ chứ không phải con sai là cô lôi con ra đánh bầm dập cả người thế này”.

Hiệu trưởng lên tiếng việc học sinh bị đánh tím người khi đi học

Đại diện trường tiểu học Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết đã làm việc với gia đình học sinh, và cô giáo H. cũng đã...

Chia sẻ
Theo Diệu Thu (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung