Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người

Sự kiện: Bạo hành trẻ em

Gia đình chị Nguyễn Kiều V. (SN 1976, ở thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) phản ảnh việc con trai là cháu T. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Kiêu Kỵ) bị cô giáo chủ nhiệm tên H. đánh thâm tím cơ thể.

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người - 1

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Theo gia đình cháu T. chiều 2/5, bố cháu bé trong lúc tắm cho cháu đã nhìn thấy các vết thâm tím người nên hỏi.

“Mới đầu cháu nói bị muỗi đốt, nhưng sau khi bố cháu gặng hỏi mãi thì cháu cho biết bị cô giáo dùng thước kẻ đánh. Đây là lần thứ 2 cháu bị cô H. đánh, trước đó là một lần cháu bị cô H. dùng thước kẻ vụt vào tay chảy máu do không biết trình bày bài. Khi tôi đến hỏi thì cô giáo nói xin lỗi vì nóng giận, không kiềm chế được”- người thân cháu bé cho biết.

Theo chị V., sáng ngày 3/5 chị đã lên gặp lãnh đạo nhà trường để phản ánh về sự việc con chị bị đánh. Chị V. đã được Hiệu phó nhà trường thông báo chiều 4/5 có đoàn công tác xuống trường để làm việc và mời gia đình lên để phối hợp giải quyết.

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 1 tím người - 2

Em T. bị tím trên cơ thể.

Bà Nguyễn Thị Duyên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kiêu Kỵ cũng đã xác nhận sự việc trên và cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình, tối 3/5 giáo viên chủ nhiệm cùng ban giám hiệu nhà trường cũng đã đến trao đổi với phụ huynh về sự việc. Tại đây cô giáo chủ nhiệm cháu T. cũng đã nhận khuyết điểm khi đánh cháu”.

Vụ cô giáo kẹp chân, đánh học sinh: Tước giấy phép cơ sở, sa thải cô giáo

Cơ quan chức năng đã tước giấy phép tạm thời cơ sở mầm non ABC Montessori Preschool, đồng thời cơ sở này cũng đã sa thải...

Chia sẻ
Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
Bạo hành trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung