Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng"

Thứ Tư, ngày 18/12/2019 19:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau nhan sắc mong manh, yểu điệu của Ngọc Duyên là một cô gái đam mê thể dục thể thao tới nỗi "không tập không thể chịu nổi".

Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng" - 1

Sắc vóc gái 1 con trông mòn con mắt của Ngọc Duyên.

Sau khi sinh con cho thiếu gia, Ngọc Duyên không còn tham gia các hoạt động showbiz mà muốn dồn toàn tâm sức chăm lo cho gia đình nhỏ và trau dồi bản thân. 

Ngoài ra, việc tập luyện lấy lại vóc dáng sau sinh cũng là kế hoạch dài hơi được Ngọc Duyên kiên trì thực hiện trong nhiều tháng qua. Nói thêm về thói quen luyện tập, mỹ nhân Vũng Tàu cho hay: "Tôi duy trì thói quen tập gym 2 tiếng và tập golf 2 tiếng mỗi ngày. Tập nhiều thành quen, ngày nào không tập đủ thời gian là không chịu được. Hiện tại vòng eo của tôi khoảng 59 -60cm, nhưng mục tiêu là 55kg và cải thiện số đo vòng 3, đùi, giảm size vòng eo... tăng cường sức khỏe. Thời gian đầu khá mệt nhưng kiên trì nên tạo được thói quen, ngày sẽ càng khỏe mạnh hơn đồng thời giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Với golf, vì tôi mới tập chơi nên phải duy trì tới khi nào chơi thành thạo thì sẽ giảm thời gian xuống" - Ngọc Duyên nói.

Cô nói thêm, đã duy trì thói quen tập gym và golf được 4, 5 tháng với cường độ 2 tiếng/môn/ngày. Ngọc Duyên vẫn chưa hài lòng với body hiện tại nên cảm thấy vẫn chưa "rất gì và này nọ".

Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng" - 2

Ngọc Duyên được khen ngợi vì lấy lại dáng sau sinh nhanh chóng.

Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng" - 3

Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng" - 5

Mỹ nhân 1 con quyến rũ với váy ôm dáng, trễ vai khoe vòng ngực căng tròn.

Nói thêm về các bài tập gym để giúp vòng eo thon gọn, các mẹ sau sinh có thể áp dụng nhiều bài tập khác nhau từ đơn giản tới phức tạp, từ bài tập nhẹ theo kiểu "mưa dầm thấm lâu" tới các bài tập siêu năng để siết eo trong thời gian ngắn... tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Plank là bài tập giúp vòng eo thon gọn đã quá quen thuộc và kinh điển mà chắc chắn không thể bỏ qua. Việc tập theo các huấn luyện viên hướng dẫn trên youtube rất dễ tìm kiếm và thực hiện theo, ở bất kỳ nơi đâu.

Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng" - 6

Đẩy tạ bằng bụng là bài tập khá nặng, được thực hiện bằng cách để tạ tròn, tạ dài... lên bụng dưới giáp hông hoặc đùi trên, đặt lưng tựa lên ghế tạo một góc 45 độ. Dùng lực đẩy hông lên cao và hạ xuống theo biên độ nhịp nhàng. Bài tập tác động tới vòng eo và hông nở, mông săn chắc hơn.

Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng" - 7

Động tác siêu nhân bay với cái tên thú vị tạo nên sự hào hứng cho người tập. Cách tập khá đơn giản với tư thế nằm úp sàn nhà, duỗi thẳng 2 chân 2 tay và đưa 2 chân 2 tay lên cùng 1 lúc giữ trong 30 giây. Động tác này giúp kéo căng cơ bụng, căng cơ lưng và thực hiện nhiều sẽ giúp vòng eo săn chắc, cải thiện rõ rệt. Có thể bật nhạc sôi động trong khi tập để đạt hiệu quả nhất. 

Mỹ nhân Vũng Tàu đi xe 70 tỷ: "Mỗi ngày tôi tập gym 2 tiếng, chơi golf 2 tiếng" - 8

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/my-nhan-vung-tau-di-xe-70-ty-moi-ngay-toi-tap-gym-2-tieng-choi-golf-2-...

Ngân 98: ”Môi tôi không sửa nhưng cứ bị ví như cá chùi kiếng”

Ngân 98 tiết lộ những bộ phần đã từng sửa trên cơ thể.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung