Ngân 98: "Môi tôi không sửa nhưng cứ bị ví như cá chùi kiếng"

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 07:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngân 98 tiết lộ những bộ phần đã từng sửa trên cơ thể.

Ngân 98: "Môi tôi không sửa nhưng cứ bị ví như cá chùi kiếng" - 1

Thân hình nóng bỏng của Ngân 98

Mới đây, Ngân 98 lại tiếp tục chia sẻ sâu hơn về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại. Nàng á hậu thị phi khổ sở kêu thán, dù xã hội ngày nay có rất nhiều người đẹp mặc bạo, phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhưng chỉ riêng cô làm gì, sửa gì hay phát ngôn gì cũng bị chửi. Cụ thể, Ngân 98 nhắc tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của cô. Cô thừa nhận sửa tất cả mọi điểm trên khuôn mặt trừ đôi môi, trên cơ thể thì vòng 1 chưa đụng chạm dao kéo dù đã có lần do dự định sửa để không chảy xệ.

"Tôi khẳng định môi không sửa gì hết nhưng vẫn bị cộng đồng mạng nói sửa hỏng như môi cá chùi kiếng" - Ngân 98 lên tiếng thanh minh. Cô khẳng định thêm, sửa bất kỳ gì trên người đều công khai cho tất cả mọi người biết trên trang cá nhân. 

Ngân 98: "Môi tôi không sửa nhưng cứ bị ví như cá chùi kiếng" - 2

Khổ như Ngân 98, làm gì cũng bị chỉ trích.

Ngân 98 liệt kê những thứ đã sửa: gọt góc hàm, nâng mũi và mở rộng góc mắt và nâng vòng 3. Cô nàng cho biết việc chỉnh sửa vòng 3 vô cùng đau đớn, như chết đi sống lại. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp như mong muốn thì phải chịu đau đớn, điều đó phải đánh đổi.

Trước những lời bàn tán, đánh giá hay những bình luận công kích, Ngân 98 bỏ ngoài tai và làm những điều cô thích. Lương Bằng Quang bộc bạch, cô có khả năng về tài chính và thích làm gì sẽ làm, miễn không hại ai, ảnh hưởng tới ai. "Thanh xuân con gái ngắn lắm. Mình làm điều mình thích, không ảnh hưởng đến ai nên hà cớ gì quan tâm những lời nói độc địa của nhiều người. Số tiền chi ra để phẫu thuật từng điểm là mắt: 15 triệu, mũi: 60 triệu, cằm: 70 triệu tùy khuôn gọt." - Ngân 98 nói.

Ngân 98 chuyện chính cô đã khuyên Lương Bằng Quang đi phẫu thuật thẩm mỹ. Số phần cơ thể mà Lương Bằng Quang chỉnh sửa cũng rất nhiều.

"Mũi tôi riêng phần cuộn cánh mũi là 10 triệu, bọc sụn hết 15 triệu, nâng sụn nhựa cao cấp của Mỹ là 40 triệu, tổng khoảng 60 triệu. Cắt một bên mắt là 10 triệu, cắt thêm bên nữa là 10 triệu nhưng được giảm giá còn 18 triệu cho cả đôi mắt. Cằm làm hơi dài xuống xíu, cộng lại hết là khoảng 100 triệu" - nhạc sĩ đào hoa liệt kê chi phí phẫu thuật.  

Ngân 98: "Môi tôi không sửa nhưng cứ bị ví như cá chùi kiếng" - 3

Hiện tại, cô đang muốn xây dựng hình ảnh kín đáo hơn, không khoe cơ thể quá đà và lố bịch như trước.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/ngan-98-moi-toi-khong-sua-nhung-cu-bi-vi-nhu-ca-chui-kieng-1040487.htm...

”Cuồng” gym, cổ động viên có vẻ đẹp nóng rực từng gây sốt trận Việt Nam thắng Indo

Vlogger Milan Phạm (tên thật: Phạm Trà My) từng xuất hiện trên khán đài trận U22 Việt Nam - U22 Indonesia quá xinh đẹp với...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung