Hình thể xuất sắc của mỹ nhân Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 19:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đại diện của Việt Nam xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021.

Hình thể xuất sắc của mỹ nhân Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 - 1

Thuỳ Tiên sở hữu thân hình quyến rũ, khoe đường cong triệt để với đồ bơi.

Trải qua rất nhiều đối thủ, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chính thức đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021. Trong quá trình tham gia các hoạt động ở Thái Lan, cô luôn là nhân tố nhận được sự quan tâm của truyền thông trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Thuỳ Tiên còn đạt được những giải thưởng phụ và lượt bình chọn cao từ khán giả thế giới.

Để có được chiến thắng thuyết phục, Thuỳ Tiên đã phải nỗ lực ở nhiều khía cạnh khác nhau, trong đó có việc rèn luyện hình thể. Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu 3 vòng cân đối: 83-62-92cm, cùng chiều cao 1,7m. 

Được biết, cô đã phải tập luyện cường độ cao trong thời gian ngắn, trước khi tham gia "đấu trường" sắc đẹp quốc tế. Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 từng chia sẻ: "Tiên nghĩ không gì là không thể nếu chúng ta thật sự quyết tâm và cố gắng hết mình, lấy trải nghiệm của chính bản thân mình. Vì Thuỳ Tiên của 4 tháng trước không bao giờ nghĩ sẽ có một thân hình của hiện tại. Tất cả là nhờ vào sự ủng hộ của mọi người đã tiếp thêm động lực để Tiên dám đứng dậy thay đổi bản thân, trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất có thể cho hành trình đến với Miss Grand International 2021".

Hình thể xuất sắc của mỹ nhân Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 - 3

Cô liên tục làm fan sắc đẹp phấn khích khi lựa chọn những thiết kế cắt xẻ táo bạo, khoe hình thể gợi cảm.

Hình thể xuất sắc của mỹ nhân Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 - 4

Người đẹp 23 tuổi trở thành tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021.

Thuỳ Tiên tập gym với những bài tập trên Youtuber- Chloe Ting. Cô nổi tiếng với 22,4 triệu người theo dõi, chuyên hướng dẫn về các bài tập tăng cơ giảm mỡ tại nhà. Thuỳ Tiên dành khoảng 20 phút để tập tại nhà và cảm nhận được sự thay đổi rõ nét.

Ngoài những bài tập toàn thân, Thuỳ Tiên tập thêm cho những động tác chuyên sâu cho từng vùng cơ thể. Những bài tập giúp lên múi bụng, tăng kích cỡ vòng ba, cách giảm mỡ lưng. Bởi theo chia sẻ của cô, dù thân hình gợi cảm những vẫn có mỡ thừa. Vì thế, chỉ sau 1 tháng tập luyện, Thuỳ Tiên bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi về cơ thể, nhất là vùng cơ bụng. 

Thuỳ Tiên thích thú khi càng tập càng "nghiện". Khi đó, những đường line mờ mờ xuất hiện trên bụng càng khiến cô có động lực. Tuy nhiên, việc tập luyện cần phải có thời gian, không được gấp gáp, phải dành thời gian cho cơ được nghỉ ngơi, đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, trong quá trình dự thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, dù lịch trình khá bận nhưng cô vẫn tranh thủ tập luyện để không bị xuống cơ. Những bài tập đơn giản như gập bụng, squat, plank được Thuỳ Tiên thực hiện ngay trong phòng khách sạn. 

Nhờ có vóc dáng thon gọn mà Thuỳ Tiên chiến thắng giải bình chọn thí sinh có hình chụp bikini đẹp nhất tại Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021. Bức hình nhận về lượt tương tác khủng trên fanpage của cuộc thi.

Hình thể xuất sắc của mỹ nhân Việt vừa đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 - 5

Hình thể của Thuỳ Tiên có sự thay đổi nhiều trong 4 tháng tập luyện.

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-the-xuat-sac-cua-my-nhan-viet-vua-dang-quang-hoa-hau-hoa-binh-the-gioi-20...

Thùy Tiên xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm 2021

Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tập gym
Báo lỗi nội dung