YouTuber "phụ hồ nghèo nhất VN" lộ số tiền trăm triệu nhận được từ YouTube

Thứ Sáu, ngày 17/04/2020 12:34 PM (GMT+7)

"YouTuber triệu view" Lộc phụ hồ công khai thu nhập hàng trăm triệu, đổi đời nhờ làm YouTube.

YouTuber Lộc phụ hồ (Phạm Văn Lộc) là cái tên được xem là hiện tượng mạng trong năm vừa qua. Trên mạng xã hội, anh chàng nổi tiếng vì những trò lố, giả gái... Hình ảnh Lộc phụ hồ thậm chí bị cộng đồng mạng liên tục chế giễu với biệt danh "Lộc idol".

Tuy nhiên, trái ngược với những chỉ trích trên mạng xã hội, từ khi Lộc phụ hồ mở kênh YouTube và tập tành làm video về cuộc sống đời thường, anh chàng lại được người xem yêu thích và ủng hộ nhiệt tình. 

YouTuber "phụ hồ nghèo nhất VN" lộ số tiền trăm triệu nhận được từ YouTube - 1

Kênh chưa đạt nút vàng, Lộc phụ hồ đã kiếm được trăm triệu từ YouTube.

Dù nổi tiếng bằng những trò lố khiến người khác phải chú ý đến mình, nhưng sự chân thật, mộc mạc khi làm YouTube của Lộc phụ hồ đã được mọi người đón nhận. Cũng chính vì điều này mà chỉ chưa đến 1 năm lập kênh, anh đã gần đạt nút vàng YouTube với hơn 850 nghìn người đăng kí, xây sửa được nhà, mua xe, ổn định cuộc sống... Mới đây, Lộc phụ hồ còn làm riêng một video công khai số tiền anh đã kiếm được từ khi làm YouTube khiến nhiều người phải nể phục. 

Theo đó, nam YouTuber sinh năm 1994 cho biết, hiện tại kênh của anh đã lập hơn 8 tháng nhưng phải sau 1 tháng lập kênh mới bật kiếm tiền. "Tháng đầu tiên khi được bật kiếm tiền, tôi kiếm được hơn 40 triệu đồng, những tháng sau cũng cỡ 40 - 50 triệu đồng. Nói chung tháng nào nhiều view thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Còn những tháng gần đây thì mỗi tháng chỉ còn mười mấy triệu thôi. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, tôi kiếm được hơn 350 triệu đồng", Lộc phụ hồ chia sẻ.

YouTuber "phụ hồ nghèo nhất VN" lộ số tiền trăm triệu nhận được từ YouTube - 2

YouTuber "phụ hồ nghèo nhất VN" lộ số tiền trăm triệu nhận được từ YouTube - 3

Nam YouTuber tiết lộ từng đầu tư 5 - 7 triệu đồng để thuê trang phục cưới, dựng rạp cưới chỉ để quay 1 video đăng YouTube.

Tuy nhiên, anh tiết lộ dù kiếm được số tiền lớn, nhưng vì phải trả tiền công cho những người phụ quay video, chi phí đầu tư cho video cũng đã hơn 100 triệu nên không còn nhiều. Số tiền còn lại, Lộc phụ hồ dùng để xây lại căn nhà tạm bợ đã sống nhiều năm, mua xe mới và có thêm chi phí sinh hoạt. Trong nhiều video trước đó, nam YouTuber thường xuyên nói lời cảm ơn cộng đồng mạng, vì nếu chỉ làm phụ hồ thì không biết đến khi nào mới xây được nhà. Bản thân nam YouTuber rất hạnh phúc khi đã không còn nghèo khổ như trước, ước mơ xây sửa nhà cũng đã hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn nhờ làm YouTube, điều này được anh xem là may mắn lớn của mình.

YouTuber "phụ hồ nghèo nhất VN" lộ số tiền trăm triệu nhận được từ YouTube - 4

Nam YouTuber sửa ngôi nhà khang trang sau 8 tháng làm YouTube.

Thời gian gần đây, dù Lộc phụ hồ vướng không ít tranh cãi khi bị nhận xét ngày càng thay đổi, diễn nhiều và không còn chân thật như trước... Tuy nhiên, nam YouTuber khẳng định mình là người không hề biết diễn và dù có khá giả hơn trước cũng sẽ không thay đổi hình ảnh hay cách sống. Cũng trong clip công khai thu nhập từ YouTube, Lộc phụ hồ cho biết, dù đã mua được xe mới nhưng anh rất hạn chế đi vì sợ mọi người có cái nhìn khác về mình. 

YouTuber "phụ hồ nghèo nhất VN" lộ số tiền trăm triệu nhận được từ YouTube - 5

Lộc phụ hồ chia sẻ lí do ít dùng xe mới vì sợ mọi người nói mình thay đổi.

Rất nhiều bình luận đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Lộc phụ hồ khi anh chàng đã vượt qua mọi chỉ trích từ mạng xã hội để nỗ lực thoát nghèo. "Không ai sống được cuộc sống của ai. Người đời không nuôi bạn ngày nào. Hãy sống ngẩng cao đầu lên anh ơi", "Thật thà vậy là vui rồi, vì Lộc xứng đáng. Cứ làm video chân thật sẽ không ai quay lưng đâu", "Bạn không cần phải thanh minh làm gì, từ một người phụ hồ mà thành công được như bạn là đã phải ngưỡng mộ rồi"...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/youtuber-phu-ho-ngheo-nhat-vn-lo-so-tien-tram-trieu-nhan-duoc-tu-youtube-1...

YouTuber triệu view Lộc phụ hồ vừa đổi đời giàu sang, người yêu cũ lập tức đòi quay lại gây tranh cãi dữ dội

Xoá mác YouTuber nghèo, “Lộc fuho“ xây nhà trăm triệu, người yêu cũ cũng bất ngờ xuất hiện trở lại.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung