2 YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN lên đời: Sắm xe sang, có trong tay gia tài đồ sộ

Thứ Ba, ngày 24/03/2020 14:07 PM (GMT+7)

Sang Vlog và Lộc phụ hồ "lên đời" với xe sang, điện hiệu đời mới... nhờ doanh thu "khủng" từ YouTube.

Khi YouTube trở thành một mảnh đất màu mỡ để kiếm tiền, rất nhiều người ở các độ tuổi, công việc khác nhau đều muốn được thử thử sức. Trong đó, có nhiều YouTuber hiện tại đang rất thành công trong lĩnh vực này cũng từng xuất thân từ nghèo khó. Điển hình như 2 YouTuber đình đám hiện nay là Lộc phụ hồ và Sang Vlog. Cả hai dù làm video với ý tưởng, nội dung khác nhau nhưng lại có điểm chung về xuất thân khó khăn và từng làm công việc phụ hồ trước khi có nguồn thu nhập khủng từ YouTube.

Như cái tên dân mạng đặt cho mình, Lộc phụ hồ (tên thật Phạm Văn Lộc) được chú ý khi làm công việc thợ hồ. Công chúng từng được biết đến Lộc phụ hồ là anh cả trong gia đình, mẹ mất sớm. Anh cũng phải bỏ học từ sớm để theo thợ học việc và kiếm tiền nuôi em ăn học. Có nhiều người cho rằng đây chỉ là công việc chân tay, lem luốc, cực nhọc nhưng Lộc lại rất tự hào với nghề và quyết tâm theo học. Ngoài ra, chính sự vui tươi, lạc quan, yêu đời dù đang rất vất vả ở công trường cũng thu hút lượt xem khủng.

2 YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN lên đời: Sắm xe sang, có trong tay gia tài đồ sộ - 1

Lộc phụ hồ được yêu mến bởi sự lạc quan, vui vẻ dù làm công việc chân tay vất vả.

Với kênh YouTube hơn 800 nghìn người đăng ký cùng với lượt xem trung bình ở khoảng 500 nghìn view mỗi video, chưa kể những clip đột phá trên 3-4 triệu view... Lộc phụ hồ được cho là mang về con số doanh thu không nhỏ so với công việc phụ hồ của anh. Chính vì thế, anh cũng "lên đời" sau một thời gian làm YouTube. Trên trang cá nhân, Lộc phụ hồ từng khoe mua được xe máy SH, điện thoại iPhone đời mới, đi du lịch nhiều nơi... 

2 YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN lên đời: Sắm xe sang, có trong tay gia tài đồ sộ - 2

2 YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN lên đời: Sắm xe sang, có trong tay gia tài đồ sộ - 3

Lộc phụ hồ "lên hương" khi mua xe đắt tiền, điện thoại đời mới.

Một YouTuber cũng từng làm công việc phụ hồ khác là Sang Vlog. Anh chàng hiện đang là một Vlog nổi đình đám với kênh YouTube hơn 1,8 triệu người đăng kí và các clip luôn có trên 1 triệu lượt view. YouTuber 24 tuổi không ngần ngại giới thiệu nơi ở của mình thuộc vùng sâu - vùng xa, sống cùng mẹ trong ngôi nhà dựng tạm bằng tre nứa chật hẹp. Sang Vlog từng làm công nhân ở thành phố nhưng vì mẹ bị bệnh nên đã quyết định về quê sống cùng để chăm sóc mẹ, công việc chính của Sang là phụ hồ. 

2 YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN lên đời: Sắm xe sang, có trong tay gia tài đồ sộ - 4

Sang Vlog cũng có hoàn cảnh khó khăn và làm công việc thợ hồ.

Chính vì hoàn cảnh đặc biệt và nghị lực trong cuộc sống, Sang Vlog nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, ủng hộ anh bằng cách xem hết các quảng cáo trong mỗi clip để anh kiếm thêm thu nhập từ YouTube. Cũng nhờ làm YouTube, Sang Vlog tiết lộ cuộc sống của anh đã ổn định hơn và không còn khổ như trước, anh cũng không ngại công khai số tiền kiếm được từ YouTube.

Sang Vlog từng gặp nhiều khó khăn vì không thể bật nút kiếm tiền. Cho đến tháng 3/2020, anh chia sẻ video lần đầu tiên nhận được số tiền khủng từ YouTube. Cầm trên tay gần 100 triệu đồng, Sang Vlog xúc động: "Với số tiền này Sang sẽ làm được rất nhiều thứ. Với người khác thì Sang không biết nhưng với Sang, số tiền này là cả một gia tài đồ sộ".

2 YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN lên đời: Sắm xe sang, có trong tay gia tài đồ sộ - 6

Sang Vlog chia sẻ nhận được gần 100 triệu từ YouTube, con số anh xem là cả gia tài đồ sộ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/2-youtuber-phu-ho-ngheo-nhat-vn-len-doi-sam-xe-sang-co-trong-tay-gia-tai-d...

YouTuber là phụ hồ nghèo nhất VN vừa đổi đời giàu sang liền tuyên bố điều gây sốc

Sau loạt clip xuất hiện bên nhiều hot girl, YouTuber phụ hồ hot nhất Việt Nam khiến cộng đồng mạng bất ngờ với quyết...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung