Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "xuất hiện" ở nhà phố cổ của Tuấn Hưng để làm điều này

Thứ Hai, ngày 06/04/2020 13:17 PM (GMT+7)

Hành động của ca sĩ Tuấn Hưng cùng dàn sao miền Bắc nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ MV "Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng" thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nam ca sĩ cho biết đây là bài hát do nhạc sĩ Lã Phong Lâm dành tặng riêng cho anh. Ban đầu, anh dự định sẽ thể hiện thành một bài song ca. Tuy nhiên, trong những ngày cả nước cùng chung tay chống dịch bệnh, anh liền nảy ra ý định mời nhiều nghệ sĩ cùng nhau hòa giọng, cổ vũ tinh thần mọi người.

MV "Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng" với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ miền Bắc

Sau khi bàn bạc, chia sẻ ý tưởng, Tuấn Hưng rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ như Xuân Hinh, Xuân Bắc. Tiếp đó, anh cùng một người bạn đã mua thiết bị, dựng phòng thu ngay tại nhà phố cổ của anh để thu âm. Căn nhà tại phố cổ của nam ca sĩ là một quán cà phê, nơi anh từng tổ chức khá nhiều buổi livestream và hát tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, khi có dịch bệnh và chính phủ yêu cầu đóng cửa các hàng quán để hạn chế tụ tập đông người, nam ca sĩ đã chấp hành đúng quy định.

Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "xuất hiện" ở nhà phố cổ của Tuấn Hưng để làm điều này - 1

Tuấn Hưng thể hiện bài hát "Việt Nam ơi! Cùng nhau đồng lòng" tại quán cà phê của gia đình

Cũng trong thời gian này, vì có lệnh không được tụ tập quá đông người nên Tuấn Hưng đã bàn bạc để từng người tới quán của anh thu âm, hoặc tự thu rồi gửi phần hát của mình cho nam ca sĩ.

“Thật tuyệt vời vì tất cả mọi người đều đồng ý với phương án của tôi, ngoại trừ anh Xuân Bắc, Tự Long đến trực tiếp phòng thu của chúng tôi, còn những người khác đều tìm cách thực hiện phần hát của mình ở nhiều điều kiện khác nhau. Riêng Quang Thắng còn tự làm áo có in chữ Covid gạch chéo để thể hiện sự quyết tâm cùng nhân dân cả nước đẩy lùi Covid-19” - Tuấn Hưng nói.

Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "xuất hiện" ở nhà phố cổ của Tuấn Hưng để làm điều này - 2

Nghệ sĩ Tự Long cũng tham gia MV ý nghĩa này 

MV của Tuấn Hưng có sự góp mặt của các nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, các ca sĩ: Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh nhóm Biển Xanh. Khi đến thu âm, các nghệ sĩ đều mang khẩu trang và cố gắng giữ khoảng cách an toàn lúc trò chuyện.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi khả năng ca hát, Tuấn Hưng còn được khán giả yêu mến khi là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện. Trong đợt dịch bệnh này, Tuấn Hưng luôn chấp hành tốt các chủ trương của chính phủ đề ra. Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, nam ca sĩ cùng các đồng nghiệp đã nhanh chóng khai báo y tế, làm xét nghiệm và cách ly 2 tuần tại nhà.

Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "xuất hiện" ở nhà phố cổ của Tuấn Hưng để làm điều này - 3

Nghệ sĩ Xuân Bắc chấp hành đúng yêu cầu mang khẩu trang

Sau thời gian cách ly, nam ca sĩ liên tục có nhiều hành động đẹp, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Theo đó, khi toàn nước thực hiện giãn cách xã hội, Tuấn Hưng đã không ngại vất vả, tự mình đi đến một số địa điểm để xem những ai có hoàn cảnh quá khó khăn cần giúp đỡ. Anh còn cùng bạn bè ủng hộ 10.000 khẩu trang y tế cho các y bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai.

Xuân Bắc, Tự Long bất ngờ "xuất hiện" ở nhà phố cổ của Tuấn Hưng để làm điều này - 4

Ca sĩ Tuấn Hưng cùng bạn bè kêu gọi ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Gần đây nhất, anh thực hiện liveshow trực tuyến kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ các y bác sĩ ở tuyến đầu. Sau vài ngày kêu gọi ủng hộ, nam ca sĩ tiết lộ đã nhận được hơn 100 triệu quyên góp từ các khán giả theo dõi. Số tiền này, Tuấn Hưng và bạn bè dự định sẽ mua vật phẩm hoặc quà gửi tặng các bác sĩ ở các bệnh viện tuyến đầu.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/xuan-bac-tu-long-bat-ngo-xuat-hien-o-nha-pho-co-cua-tuan-hung-de-lam-dieu-...

Trường Giang tự cách ly, không được gặp Nhã Phương và con gái giữa dịch bệnh

Trường Giang tự cách ly để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho vợ và con gái.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng