Tuấn Hưng làm điều bất ngờ dành tặng y bác sĩ BV Bạch Mai

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 18:33 PM (GMT+7)

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Tuấn Hưng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ dòng trạng thái thu hút sự chú ý của nhiều khán giả hâm mộ. Theo đó anh tiết lộ kế hoạch sẽ thực hiện show ca nhạc trực tuyến - livestream trên mạng xã hội và không thu phí để gửi lời cảm ơn và động viên đến các y bác sĩ ở tuyến đầu của tất cả các bệnh viện, đặc biệt là bệnh viện Bạch Mai đang cố gắng chiến đấu với dịch bệnh.

Tuấn Hưng làm điều bất ngờ dành tặng y bác sĩ BV Bạch Mai - 1

Tuấn Hưng thực hiện liveshow trực tuyến quyên góp ủng hộ các y bác sĩ

Đồng thời, anh cũng mong nhận được sự ủng hộ của tất cả bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Số tiền ủng hộ tùy vào tấm lòng của mỗi người và tất cả số tiền quyên góp được sẽ do chính ca sĩ Tuấn Hưng trao tận tay các bác sĩ. Đến thời điểm công bố kế hoạch quyên góp, Tuấn Hưng đã nhận được số tiền hơn 37 triệu đồng từ người hâm mộ và nhà hảo tâm. Hành động ý nghĩa của Tuấn Hưng nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ: "Tuyệt vời quá anh ơi", "Hành động ý nghĩa quá"... Cùng với đó, nhiều người để lại bình luận đã chung tay cùng Tuấn Hưng quyên góp hỗ trợ các y bác sĩ.

Tuấn Hưng làm điều bất ngờ dành tặng y bác sĩ BV Bạch Mai - 2

Nam ca sĩ cùng bạn bè ủng hộ 10.000 khẩu trang tặng y bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai

Trước đó vài ngày, Tuấn Hưng cùng những người bạn đã góp được số tiền gần 100 triệu đồng mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Bạch Mai. Không chỉ thế, anh còn hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn: "Mưa gió lạnh và bệnh dịch nguy hiểm lại thôi thúc tôi và các bạn tìm từng ngõ ngách xem có ai khốn khó cần giúp đỡ không. Làm được gì tốt cứ làm, sống phải có ích".

Tuấn Hưng làm điều bất ngờ dành tặng y bác sĩ BV Bạch Mai - 3

Tuấn Hưng là nghệ sĩ năng nổ trong các hoạt động từ thiện

Tuấn Hưng được biết đến là một trong những ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Không chỉ là nghệ sĩ năng nổ hoạt động nghệ thuật, Tuấn Hưng còn là người tích cực hoạt động từ thiện. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cho các người có hoàn cảnh khó khăn, đi hiến máu tình nguyện,... 

Trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, Tuấn Hưng cùng đồng nghiệp sau chuyến lưu diễn nước ngoài về đã chấp hành tốt yêu cầu cách ly và kiểm tra sức khỏe. Nam ca sĩ liên tục kêu gọi mọi người cùng thực hiện đúng chủ trương, chỉ thị của Chính phủ, chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tuan-hung-lam-dieu-bat-ngo-danh-tang-y-bac-si-bv-bach-mai-1074899.html

Hương Baby: ”Tôi có được ngày hôm nay là nhờ anh Tuấn Hưng!”

“Tôi không phải tiểu thư trong gia đình giàu có như mọi người nói“, người đẹp chia sẻ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng