Tuấn Hưng được "đối xử" thế nào khi về VN sau chuyến lưu diễn Mỹ giữa dịch Covid 19?

Thứ Ba, ngày 10/03/2020 11:30 AM (GMT+7)

Hành động của Tuấn Hưng cùng đồng nghiệp nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ về chuyến đi lưu diễn ở Mỹ. Ông bố ba con cho biết sẽ cam kết các bước phòng dịch cụ thể:

"Bước 1: Đăng ký và khai báo toàn bộ hành trình của bản thân trong chuyến lưu diễn tai Mỹ.

Bước 2: Về đến nhà gặp bác sĩ chuyên ngành để xét nghiệm.

Bước 3: Không tiếp xúc hoặc đi lại lung tung khi chưa có kết quả chính xác về bản thân.

Đó là tất cả những gì mà Tuấn Hưng cùng anh em ban nhạc Màu Nước cam kết khi về đến Hà Nội.

Tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta chỉ cần ý thức về bản thân rồi sau đó nghĩ tới người thân rồi tiếp tinh thần đó cho cộng đồng thì vấn đề dù đang rất quan ngại sẽ được thu hẹp dần và chắc chắn cơ quan chức năng sẽ sớm xử lý xong đại dịch này".

Tuấn Hưng được "đối xử" thế nào khi về VN sau chuyến lưu diễn Mỹ giữa dịch Covid 19? - 1

Tuấn Hưng cập nhật hình ảnh trong chuyến lưu diễn tại Mỹ

Hiện tại, ở Mỹ đã có những trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19. Vì vậy, khi đi từ vùng có dịch về, ca sĩ Tuấn Hưng cùng ban nhạc Màu Nước đã tự giác trình báo và hoàn thành các bước phòng dịch. Hành động của nam ca sĩ cùng đồng nghiệp nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè và cư dân mạng: "Anh luôn là người làm gương cho các em", "Gương mẫu, ai cũng thế này thì tốt quá", "Tấm gương cho mọi người noi theo", "Bảo vệ bản thân, gia đình cũng chính là đang bảo vệ Tổ quốc mình", "Ai cũng có ý thức, trách nhiệm cao như anh, thì người dân có phải được ăn no ngủ sớm không, chúc anh và gia đình sức khoẻ"...

Tuấn Hưng được "đối xử" thế nào khi về VN sau chuyến lưu diễn Mỹ giữa dịch Covid 19? - 2

Tuấn Hưng thường xuyên làm từ thiện và có ý thức cộng đồng tốt

Không chỉ có ý thức tự giác trong việc công khai trình báo và tự cách ly sau chuyến lưu diễn, Tuấn Hưng còn được biết đến là người có tinh thần cộng đồng cao. Cách đây không lâu, trên mạng xã hội truyền nhau lời kêu gọi chung tay hiến máu tình nguyện để bổ sung kho máu. Ngay hôm sau, giọng ca "Nắm lấy tay anh" đã có mặt tại Viện Huyết học - truyền máu Trung ương để hiến máu và hát tặng người bệnh tại đây. Anh cũng kêu gọi trên trang cá nhân mọi người đi hiến máu và nâng cao ý thức bảo vệ bản thân cùng cộng đồng.

Tuấn Hưng được "đối xử" thế nào khi về VN sau chuyến lưu diễn Mỹ giữa dịch Covid 19? - 3

Nam ca sĩ còn có gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng và những hành động đẹp, ca sĩ Tuấn Hưng còn có gia đình viên mãn nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Sau gần 6 năm kết hôn cùng hot girl Thu Hương, cặp đôi đã có 3 con xinh xắn, đáng yêu. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc và dành những lời ngọt ngào cho vợ. 

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng vướng tin đồn gia đình trục trặc. Tuy nhiên, cả Tuấn Hưng và vợ đều lên tiếng phủ nhận và gay gắt chỉ trích những cư dân mạng lan truyền tin đồn sai sự thật.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tuan-hung-duoc-doi-xu-the-nao-khi-ve-vn-sau-chuyen-luu-dien-my-giua-dich-c...

Trường Giang tự cách ly, không được gặp Nhã Phương và con gái giữa dịch bệnh

Trường Giang tự cách ly để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho vợ và con gái.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng