Đông Nhi góp 50 triệu làm từ thiện bị chê keo kiệt, Tuấn Hưng liền nói một câu duy nhất

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 08:30 AM (GMT+7)

Chia sẻ của Tuấn Hưng về vụ việc Đông Nhi - Ông Cao Thắng ủng hộ 50 triệu cho người dân miền Tây bị chê keo kiệt, nhận được nhiều sự quan tâm.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ một bài viết về vụ việc Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị dân mạng chê keo kiệt khi quyên góp tiền và bày tỏ quan điểm không hài lòng. Nam ca sĩ cho rằng, việc làm những điều có ý nghĩa cho cộng đồng xuất phát từ cái tâm của mỗi người và có thể tuỳ trường hợp để họ đóng góp, giúp đỡ theo khả năng, tấm lòng.

"Bản thân tôi lúc có mình làm nhiều, và cũng có lúc chỉ là chút tấm lòng có thể. Không có quy tắc nhất thiết một đại gia mỗi lần làm từ thiện thì phải tiền tỉ. Một nghệ sĩ khi ra mặt phải tiền trăm, còn người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được. Hai em Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc 2 em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ thì cũng là đáng trân trọng mà. Vì các em biết cùng đợt còn nhiều các bạn khác nữa. Tôi thấy nhiều bạn bình luận tự đai diện cho người dân miền Tây nói: không thèm, không nhận. Vô lý quá, quá vô lý" - Tuấn Hưng viết.

Đông Nhi góp 50 triệu làm từ thiện bị chê keo kiệt, Tuấn Hưng liền nói một câu duy nhất - 1

Tuấn Hưng bênh vực Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi bị chê keo kiệt, quyên góp ít.

Tuấn Hưng còn nhấn mạnh việc có làm nghệ sĩ, có kiếm tiền dễ hơn những công việc khác, nhưng họ cũng từng trải qua nhiều khó khăn để có được thành quả như hiện tại và vẫn là những công dân bình thường như bao nhiêu người khác. "Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy. Em nó đã nói của ít lòng nhiều rồi" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Cuối bài viết, giọng ca "Nắm lấy tay anh" còn nêu quan điểm tích cực, tinh thần đoàn kết dân tộc: "Các cụ có câu: Một cây làm chẳng lên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao. Trong lúc này chúng ta phải đoàn kết các bạn ơi. Đừng soi mói nhau, chì chiết nhau làm gì. Nắm tay nhau thật chặt... nhé".

Đông Nhi góp 50 triệu làm từ thiện bị chê keo kiệt, Tuấn Hưng liền nói một câu duy nhất - 3

Quyên góp 50 triệu ủng hộ người dân miền Tây khó khăn vì hạn mặn, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị chê keo kiệt.

Trước đó, Thủy Tiên kêu gọi đồng nghiệp và khán giả ủng hộ kinh phí lắp đặt máy lọc mặn giúp người dân miền Tây đang gặp khó khăn vì hạn mặn kéo dài. Đông Nhi sau đó công khai quyên góp 50 triệu đồng được chuyển vào tài khoản của đàn chị. Nữ ca sĩ cũng kêu gọi người hâm mộ của mình cùng nhau hỗ trợ: "Nạn dịch còn chưa khỏi thì thiên tai tiếp tục ập đến với bà con miền đồng bằng sông nước. Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng bà con mình là chia sẻ và lan tỏa yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này nhé".

Chia sẻ của Đông Nhi nhận được nhiều sự quan tâm và những lời khen ngợi về hành động đẹp, ý nghĩa. Tuy nhiên, có không ít cư dân mạng lại mỉa mai cô keo kiệt, cho rằng Đông Nhi là một ca sĩ hạng A, sở hữu tài sản khủng nhưng lại quyên góp quá ít so với những sao Việt khác.

Thậm chí, họ còn nhắc lại đám cưới rình rang của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng để chỉ trích. Ngoài Tuấn Hưng, đông đảo người hâm mộ cũng đứng ra bảo vệ giọng ca "Khóc" khi cho rằng, làm từ thiện không đặt nặng chuyện tiền bạc quá lớn và tuỳ tâm mỗi người.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dong-nhi-gop-50-trieu-lam-tu-thien-bi-che-keo-kiet-tuan-hung-lien-noi-mot-...

Đông Nhi và chồng thiếu gia ngành nhựa gây tranh cãi vì góp 50 triệu giúp dân miền Tây

Cộng đồng mạng phẫn nộ, lên tiếng bênh vực Đông Nhi sau những chỉ trích gay gắt từ anti-fan.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng