Vợ ông Dũng "lò vôi" cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam, riêng người này được đón tiếp thân mật

Người từng bị CĐM và giới nghệ sĩ chỉ trích với những phát ngôn gây phẫn nộ, giờ lại được bà chủ Đại Nam đón tiếp.

Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam liên tiếp livestream thu hút chú ý của dư luận. Bên cạnh việc tố người được gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên, bà chủ Đại Nam còn tuyên bố “cấm cửa” các nghệ sĩ đến khu du lịch của bà.

"Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam" – bà Phương Hằng tuyên bố trong livestream.

Tuy nhiên, trong lúc cấm cửa nghệ sĩ Việt thì vợ chồng ông Dũng “lò vôi” lại có thái độ thân mật, mở cửa đón tiếp một nam thanh niên quen mặt trong vụ scandal trước đó liên quan tới sao Việt.

Vợ ông Dũng "lò vôi" cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam, riêng người này được đón tiếp thân mật - 1

Gymer Duy Nguyễn được đón tiếp tại phòng khách của vợ chồng ông Dũng "lò vôi"

Đó là gymer Duy Nguyễn, người từng bị chỉ trích khi nói những lời không hay về vợ nghệ sĩ Chí Tài sau khi nam danh hài qua đời. Những phát ngôn của Duy Nguyễn vào tối ngày 13/12/2020 khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi anh dùng từ ngữ xúc phạm tới nam danh hài Chí Tài và ca sĩ Phương Loan.

Vợ ông Dũng "lò vôi" cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam, riêng người này được đón tiếp thân mật - 2

Nhiều sao Việt vì quá bức xúc với phát ngôn của gymer này nên đã tới nói chuyện

Sau khi đám tang nghệ sĩ Chí Tài kết thúc, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ đã tìm đến nhà của gymer Duy Nguyễn để nói chuyện, khuyên anh không nên có những lời lẽ xúc phạm, đồng thời tặng anh sách giáo khoa Đạo đức lớp 1, sách Giáo dục công nhân lớp 6 và yêu cầu anh phải xin lỗi về phát ngôn của mình. Sau đó, nam gymer này đã quay clip xin lỗi.

Vợ ông Dũng "lò vôi" cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam, riêng người này được đón tiếp thân mật - 3

Sao Việt tặng cho Duy Nguyễn sách giáo khoa Đạo đức lớp 1, sách Giáo dục công nhân lớp 6

Việc Duy Nguyễn được vợ chồng ông Dũng “lò vôi” tiếp thân mật gây nên nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. Tại phòng khách sang trọng của vợ chồng ông Dũng “lò vôi”, Duy Nguyễn trò chuyện như người một nhà. Anh còn được tặng nhiều sách. Không khí buổi gặp gỡ rất vui vẻ.

Vợ ông Dũng "lò vôi" cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam, riêng người này được đón tiếp thân mật - 4

Vợ ông Dũng "lò vôi" cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam, riêng người này được đón tiếp thân mật - 5

Vợ ông Dũng "lò vôi" cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam, riêng người này được đón tiếp thân mật - 6

Không chỉ trò chuyện thân mật, nam gymer còn được tặng sách

Trước đó, gymer này còn được bà Phương Hằng công khai bênh vực. Bà nói trong livestream: "Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói.

Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi.

Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn”.

Vợ ông Dũng "lò vôi" cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam, riêng người này được đón tiếp thân mật - 7

Cát Phượng từng tới khuyên gymer Duy Nguyễn về phát ngôn không nên xúc phạm người đã khuất. Vậy nhưng nữ nghệ sĩ cũng bị bà Phương Hằng réo tên, chỉ trích "thói giang hồ"

Khi thấy bà Phương Hằng bênh vực cho mình, nam gymer đáp lại: “Tôi tôn trọng chị Hằng ở 3 điểm. Thứ nhất, chị là người phụ nữ rất hiện đại, thành công, là chủ một doanh nghiệp lớn.

Thứ hai, ở góc độ doanh nhân, chị kinh doanh giỏi, đóng góp nhiều cho nền kinh tế đất nước. Đặc biệt gần đây, chị còn tuyên bố đấu giá đất, lấy 600 tỷ để ủng hộ công tác phòng chống Covid-19. Đây là điểm đáng quý ở chị khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ.

Thứ ba, ở góc độ công dân, chị Hằng là người yêu nước".

Nguồn: http://danviet.vn/vo-ong-dung-lo-voi-cam-cua-nghe-si-vao-dai-nam-rieng-nguoi-nay-duoc-don-tiep-t...

Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai ”khiêu chiến”, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao?

Bà chủ Đại Nam tuyên bố "cấm cửa" các nghệ sĩ đến Đại Nam và liên tục chỉ thẳng tên ít nhất 8 sao Việt.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung