Hứa Minh Đạt vừa lên tiếng bảo vệ Hoài Linh, bà chủ Đại Nam liền nói "căm hận"

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 11:02 AM (GMT+7)

"Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục" - ông xã Lâm Vỹ Dạ viết.

Những ngày qua, danh hài Hoài Linh liên tiếp bị bà chủ Đại Nam – Phương Hằng chỉ trích trên livestream, nhất là khi nam nghệ sĩ nhận lời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa 7. Về phía Hoài Linh, nam danh hài giữ im lặng giữa những lùm xùm. Phía công ty Điền Quân sản xuất chương trình khẳng định vẫn mời nam nghệ sĩ tham gia vì “chưa có kết luận của cơ quan chức năng”.

Hứa Minh Đạt vừa lên tiếng bảo vệ Hoài Linh, bà chủ Đại Nam liền nói "căm hận" - 1

Hứa Minh Đạt đăng ảnh trong hậu trường cùng nghệ sĩ Hoài Linh

Nam diễn viên Hứa Minh Đạt mới đây đã đăng đàn bày tỏ thái độ ủng hộ, bảo vệ Hoài Linh. Ông xã Lâm Vỹ Dạ đưa ra nhận xét: "Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi là thần tượng của tôi. Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình".

Hứa Minh Đạt vừa lên tiếng bảo vệ Hoài Linh, bà chủ Đại Nam liền nói "căm hận" - 3

Hứa Minh Đạt đăng ảnh chụp khoảnh khắc danh hài Hoài Linh làm thơ về đặc sản 63 tỉnh thành

Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt còn khẳng định nghệ sĩ đàn anh là một người tài hoa: "Khi một người có vốn sống và địa lý uyên thâm, biết được văn hoá và tập tục với đặc sản của 63 tỉnh thành thì người đó là một người tài giỏi thật sự".

Dưới bài viết của Hứa Minh Đạt, nhiều sao Việt như Hồ Việt Trung, Hàn Thái Tú… bày tỏ đồng tình. Trước đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, Hứa Minh Đạt từng chia sẻ về danh hài Hoài Linh: “Tôi được khán giả biết đến nhiều hơn là nhờ anh Hoài Linh. Anh Linh đã âm thầm giúp tôi nhiều lắm! Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả. Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên. Anh Linh rất rành văn hoá vùng miền nên hay chỉ cho tôi cách quăng miếng dựa theo phương ngữ hoặc tập quán địa phương. Khán giả rất thích. Khi khán giả đã có cảm tình thì mình làm gì họ cũng thích. Anh Linh đã tạo cho tôi ánh hào quang của nghề này!”.

Hứa Minh Đạt vừa lên tiếng bảo vệ Hoài Linh, bà chủ Đại Nam liền nói "căm hận" - 4

Bà chủ Đại Nam - Phương Hằng livestream chỉ trích Hoài Linh và giới nghệ sĩ

Sau khi Hứa Minh Đạt đăng đàn bảo vệ Hoài Linh, bà Phương Hằng tiếp tục réo tên nam danh hài để chỉ trích trong livestream tối ngày 9/5. Thậm chí, bà chủ Đại Nam dùng những từ ngữ như “căm hận” để nói về Hoài Linh.

Chưa dừng ở đó, nữ đại gia này còn gọi giới nghệ sĩ bằng những từ ngữ thô tục, thách thức đến khu du lịch Đại Nam. “Đừng cấu kết nhau ăn hiếp kẻ yếu, ngon tới gặp tôi, tôi mạng đổi mạng" – bà Phương Hằng nói trong livestream.

Vợ ông Dũng “lò vôi” hăm dọa giới nghệ sĩ khi nghe tin có người muốn kiện. “Đừng cấu kết nhau nữa, mùa Covid-19 này đói rã ruột hết bây giờ. Đừng lái dư luận đi hướng khác nữa, những gì tôi nói ra tôi đều có bằng chứng để chứng minh, tôi nói được làm được. 4000 - 5000 người liên kết để ăn hiếp tôi à, không có chuyện tôi thoả hiệp im cho qua đâu" – bà Phương Hằng nói.

Nhiều khán giả tranh cãi về cách bà chủ Đại Nam dùng từ ngữ thô tục, chỉ trích giới nghệ sĩ. Không riêng gì danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, người mẫu Trang Trần, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên múa Phạm Ngà… cũng đều lần lượt bị bà Phương Hằng réo tên trong livestream.

Nguồn: http://danviet.vn/hua-minh-dat-vua-len-tieng-bao-ve-hoai-linh-ba-chu-dai-nam-lien-noi-cam-han-50...

Phản ứng của Hoài Linh trước lùm xùm với bà chủ Đại Nam

Cư dân mạng quan tâm tới phản ứng người trong cuộc khi bà chủ Đại Nam tỏ thái độ bức xúc về việc Hoài Linh ngồi ghế...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung