Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai "khiêu chiến", Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao?

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 10:40 AM (GMT+7)

Bà chủ Đại Nam tuyên bố "cấm cửa" các nghệ sĩ đến Đại Nam và liên tục chỉ thẳng tên ít nhất 8 sao Việt.

Bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream, gọi thẳng tên ít nhất 8 sao Việt dưới đây để chỉ trích. Mối quan hệ giữa nữ doanh nhân này với nghệ sĩ Việt trở nên căng thẳng khi bà tuyên bố "cấm cửa nghệ sĩ tới khu du lịch Đại Nam". Mỗi một sao Việt lại có cách ứng xử khác nhau khi bị lôi vào vụ việc này.

NSƯT Hoài Linh

Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai "khiêu chiến", Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao? - 1

Danh hài Hoài Linh là người phải hứng chịu nhiều chỉ trích nhất từ bà chủ Đại Nam. Theo bà, giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên có mối quan hệ mật thiết. Bà yêu cầu Hoài Linh phải đứng lên nói một lời vì đó là trách nhiệm của một nghệ sĩ. Bà bức xúc khi Hoài Linh im lặng trong sự việc liên quan tới ông Võ Hoàng Yên nhưng lại nhận lời làm giám khảo Thách thức danh hài mùa mới. Bà coi đó là một việc “thách thức dư luận”.

Dù liên tiếp bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên trong livestream với những lời lẽ nặng nề nhưng danh hài Hoài Linh vẫn giữ nguyên tắc “im lặng là vàng” khi bị lôi vào scandal. Trên trang cá nhân, nam danh hài không đăng nhiều video TikTok như trước, chỉ duy nhất một lần đăng video hài hước.

Tuy nghệ sĩ Hoài Linh im lặng nhưng nhiều hậu bối lên tiếng bảo vệ nam danh hài, nói về con người chân thật, giản dị và được các đồng nghiệp yêu mến. Trong số các sao Việt đăng status bênh vực Hoài Linh, phải kể tới Hứa Minh Đạt, Minh Luân…

NSND Hồng Vân – NSƯT Hoa Hạ

Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai "khiêu chiến", Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao? - 3

Gần đây, bà Phương Hằng tuyên bố “kiện” hai nữ nghệ sĩ này “vì tội vu khống doanh nghiệp”. Xuất phát từ việc đoạn bình luận qua lại giữa hai nghệ sĩ mỉa mai một ai đó mà bà Phương Hằng cho rằng đang hướng tới bà. Tuy nhiên, đoạn comment này không nêu tên đích danh một người nào. Vậy nhưng bà Phương Hằng vẫn tiếp tục livestream “tố” nghệ sĩ Hồng Vân với những lời lẽ xúc phạm.

Trước sự việc, hai nữ nghệ sĩ vẫn giữ thái độ im lặng, không nhắc gì tới vụ việc liên quan về bà chủ Đại Nam. NSND Hồng Vân chia sẻ bài viết về tin vui của cuộc sống người dân giữa lúc dịch Covid. Nghệ sĩ, đạo diễn Hoa Hạ cũng không trả lời về vấn đề này.

NSƯT Trịnh Kim Chi

Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai "khiêu chiến", Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao? - 4

Nghệ sĩ Kim Chi là người từng lên tiếng phản đối việc bà Phương Hằng có phát ngôn “đám nghệ sĩ”. Sau đó, bà Phương Hằng livestream phản pháo: “Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm dọa rằng: 'Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa'. Mọi người tự coi mình là côn trùng cắn xé lẫn nhau đó”. Chưa hết, trong một lần livestream khác, nữ doanh nhân tiếp tục nhắc tên Trịnh Kim Chi: “Đấy, Trịnh Kim Chi xưng hùng xưng bá, tự cho mình là ổ kiến lửa rồi đã làm gì được tôi chưa?”.

Trước việc bị réo tên, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi không nhắc tới bà Phương Hằng, chỉ chia sẻ hình ảnh vui vẻ trong đời thường.

Lư Hoàng Gia Bảo

Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai "khiêu chiến", Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao? - 5

Nam diễn viên hài cũng bị bà Phương Hằng chỉ thẳng tên trong livestream: “Tôi muốn nhắc đến Lư Hoàng Gia Bảo, nghe nói cậu này là cháu của nghệ sĩ Bảo Quốc. Cậu ta lên Facebook nói xoáy tôi, bảo muốn tới Đại Nam làm một dự án phim Chí Phèo. Gia Bảo có muốn làm không, tôi đưa xe đến đón cậu lên Đại Nam luôn? Cậu là kẻ hỗn nhất Việt Nam nên cậu nói tôi hỗn nhất Việt Nam chứ gì. Gia Bảo nói muốn lên Đại Nam nhổ một bãi nước bọt chứ gì?... Dám hỗn láo với tôi thì cả cuộc đời Gia Bảo không bao giờ được phép bước chân tới Đại Nam. Tôi tuyên bố luôn, tôi mà gặp Gia Bảo trong Đại Nam, tôi sẽ cho bảo vệ cõng cậu ta ra".

Trước đó, nam diễn viên hài đăng một status, dù không nói tên bà Phương Hằng nhưng nhắc tới một khu du lịch.

Đàm Vĩnh Hưng

Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai "khiêu chiến", Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao? - 6

Nam ca sĩ bị bà Phương Hằng lôi vào cuộc sau khi anh đăng một status bị nữ doanh nhân này cho rằng đang “đá xoáy”. Cụ thể anh viết: ““Người xưa nói: Đa ngôn ắt loạn tâm. Người nay thủ thỉ: Nói nhiều kém sang. Xưa hay nay đều đúng, rất đúng”.

Điều đó khiến bà Phương Hằng nghĩ rằng vì bà đề cập đến Hoài Linh là một người anh thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng nên nam ca sĩ mới lên tiếng đụng chạm. Trong livestream, bà chủ Đại Nam tiết lộ việc Mr. Đàm “mua kim cương trả góp” và khẳng định không sang bằng bà vì bà mua xong trả tiền mặt.

Ngay sau đó, Mr. Đàm chính thức lên tiếng, không ngại nhắc cụ thể tên bà Phương Hằng, đồng thời khẳng định dòng status trước đó không “đá xoáy” bà như nhiều người nghĩ. Nam ca sĩ cũng đã xóa status. Về chuyện mua kim cương, anh nhắn nhủ tới nữ doanh nhân: “Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm. Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị. Em cũng không lấy tiền của chị Hằng, em cũng hát cả một liveshow của em mà chị, hay phải đi cướp giật của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình”. Cuối bài viết, Mr. Đàm khuyên bà chủ Đại Nam: “Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày”.

Trang Trần

Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai "khiêu chiến", Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao? - 7

Cựu người mẫu Trang Trần là người phản kháng mạnh mẽ nhất, dám nói thẳng bà Nguyễn Phương Hằng sau khi bị réo tên. Khi thấy bà chủ Đại Nam gọi “đám nghệ sĩ”, Trang Trần bức xúc lên tiếng. Ngay sau đó, nữ doanh nhân này tiếp tục đả kích cựu người mẫu “ăn nói tục tĩu”, “bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online”.

Không hề e sợ, Trang Trần liên tục livestream lại để đáp trả thẳng mặt. Sau khi bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam, Trang Trần khẳng định: “Cái gì đúng thì thôi, quá là không được, nhịn không có nổi. Làm gì phải cấm, có mời cũng không đến đâu”; “Cấm cửa rồi bảo đến đây tao đánh, gọi công an đến. Đó là hành động gì, xem thường tư duy người khác”; “Chữ cấm cửa nó rất khinh bỉ, bà mở cửa tôi đến là đem tiền cho bà, đóng góp cho bà. Bà cấm tôi, ok nhà tôi họ nội ngoại cũng mấy trăm người, họ hàng nhà tôi cũng không đến luôn. Cấm cửa... vâng của chị hết, chị chơi một mình đi, mặc áo long bào chơi một mình đi”. Cựu người mẫu nhấn mạnh: “Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành đánh người ta. Làm gì phải cấm, có mời cũng không đến đâu, chắc gì chị mời mà người ta đến”.

Trang Trần còn nhấn mạnh tất cả những ai làm nghệ thuật, cả ê-kíp cũng không nên đến Đại Nam để giữ lòng tự trọng sau khi bà Phương Hằng “cấm”.

Michiyo Phạm Ngà

Bị bà chủ Đại Nam mỉa mai "khiêu chiến", Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh xử trí ra sao? - 8

“Bà Hằng đang truy đến cùng Michiyo (Phạm Ngà), cho hàng loạt Youtuber và các nick ảo post bài khắp nơi, vu khống bịa đặt, hãm hại, sỉ nhục tôi”, Phạm Ngà viết. Sự việc xuất phát từ khi diễn viên múa này “bóc mẽ” điều vô lý trong tin nhắn chụp lại những lần ông Võ Hoàng Yên chuyển khoản vào tài khoản của bà Phương Hằng, dù số tiền chuyển vào bao nhiêu nhưng số dư tài khoản không thay đổi.

“Làm gái, ăn cắp nước hoa, vay mượn tiền không trả, lừa đảo. Bà toàn suy bụng bà ra bụng tôi. Tôi mà làm được vậy tôi giàu như bà từ lâu rồi. Này toàn nick ảo người của bên chị viết lên dựng chuyện, chứ giỏi đưa giấy vay mượn tiền hay video có chữ Michiyo Phạm Ngà đi” – Nữ diễn viên múa nhắn tới bà chủ Đại Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-ba-chu-dai-nam-mia-mai-khieu-chien-dam-vinh-hung-hoai-linh-xu-tri-ra-sao-50...

Hứa Minh Đạt vừa lên tiếng bảo vệ Hoài Linh, bà chủ Đại Nam liền nói ”căm hận”

"Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục" - ông xã Lâm Vỹ Dạ viết.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung