Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ 24 tỷ đồng

Theo nữ diễn viên, một nhà tài trợ kim cương đã nợ tiền của công ty cô hơn 9 tháng qua.

Trương Ngọc Ánh cho biết, cô ngại chia sẻ thông tin tiêu cực hay nợ nần lên mạng xã hội. Song vì mọi việc đã đi quá giới hạn, cô đành lên tiếng.

Theo Trương Ngọc Ánh, số tiền đối tác nợ công ty của cô là 24 tỷ đồng. Đơn vị này nhiều lần hứa hẹn nhưng đến nay đã 9 tháng vẫn chưa thanh toán một khoảng nào.

“Đơn vị này không có chút thiện chí nào. Các giấy xác nhận công nợ và lịch thanh toán cũng đã ký nhiều lần. Bên tôi đồng ý cho đối tác thanh toán làm 50 lần cũng được để chia sẻ khó khăn nhưng tình hình không khả quan”, Trương Ngọc Ánh nói thêm.

Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ tiền tỷ.

Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ tiền tỷ.

Cũng theo Trương Ngọc Ánh, việc đối tác nợ tiền ảnh hưởng khá nhiều đến công ty của cô và những bên liên quan.

“9 tháng qua phía tôi chịu đựng nhiều sự hiểu lầm và thị phi nhưng tôi vẫn im lặng, nhẹ nhàng lịch sự để giữ hình ảnh đối tác. Song mọi việc đã đi quá giới hạn. Tôi chỉ mong đối tác giữ chữ tín và tôn trọng lẫn nhau”, Trương Ngọc Ánh bày tỏ thêm.

Hồi tháng 1, công ty cũ của Trương Ngọc Ánh bị đơn vị Universe Media Vietnam đâm đơn kiện đến Tòa Án Nhân dân TP. Thủ Đức, TP.HCM về việc chưa hoàn trả tiền theo thỏa thuận.

Khi ấy, Trương Ngọc Ánh cho biết, cô đã không còn điều hành công ty Giải trí nghệ thuật Liên quốc gia từ 3 năm qua. Hiện công ty này do một đơn vị khác điều hành.

"Tôi không còn liên quan nên việc đưa thông tin của tôi vào là chưa chính xác. Hơn nữa, công ty riêng hiện tại của tôi là do tôi thành lập chứ không liên quan công ty Giải trí nghệ thuật Liên quốc gia", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Đồng thời, theo Trương Ngọc Ánh, dù cho cô có cổ phần vào công ty bị khởi kiện thì việc đưa tên tuổi của cô vào cũng không chính xác, bởi cần xác định trong công ty ai là giám đốc điều hành.

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, nổi tiếng với các phim Đồng tiền xương máu, Áo lụa Hà Đông, Hương Ga… Vài năm qua, cô chuyển hướng sản xuất phim, đang thực hiện tác phẩm mới: Trưng Vương, Hương Ga 2. Ngoài ra, cô giữ vai trò chủ tịch Miss Earth Việt Nam 2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau kết hôn, Minh Hằng yêu cầu chồng mua nhà gần bố mẹ để ở riêng, thuận tiện qua lại với phụ huynh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sao Đối Mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN