Hoa hậu Phương Lê: “Tôi gặp Vũ Luân ở thời điểm cả hai chững chạc”

Sự kiện: Sao Đối Mặt
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo Phương Lê, mối quan hệ giữa cô và Vũ Luân đến một cách tự nhiên và chân thành.

Thời gian qua, Phương Lê và Vũ Luân được nhiều khán giả ghép đôi vì như hình với bóng, tham gia chung nhiều hoạt động thiện nguyện.

Gần nhất, cả hai xuống tận miền Tây, tặng 30 xe bồn nước sạch cho người dân sinh hoạt khi gặp hạn hán. Sau đó, họ cùng nắm tay đến thăm hỏi và trao tặng 50 triệu cho một hoàn cảnh đặc biệt ở Tây Ninh.

Hoa hậu Phương Lê: “Tôi gặp Vũ Luân ở thời điểm cả hai chững chạc” - 1

Giữa tin đồn liên quan đến tình cảm, Phương Lê và Vũ Luân vẫn cùng nhau tích cực làm thiện nguyện.

Giữa tin đồn liên quan đến tình cảm, Phương Lê và Vũ Luân vẫn cùng nhau tích cực làm thiện nguyện.

Trong mỗi chuyến thiện nguyện, thay vì xúc động hay rơi nước mắt, Phương Lê và Vũ Luân lựa chọn cách chia sẻ, động viên, truyền động lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống ở mỗi hoàn cảnh.

Sau ly hôn, hoa hậu Phương Lê giảm 15kg. Nàng hậu cho biết cô cảm thấy có nhiều điều mới mẻ và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Khi được hỏi về chuyện đón nhận mối quan hệ mới, người đẹp gốc Trà Vinh cho hay sẽ không có khuôn khổ hay kế hoạch cụ thể, mà tất cả đều thuận theo duyên số và cảm xúc của bản thân.

Về những hình ảnh thân thiết với hoa hậu Phương Lê, nghệ sĩ Vũ Luân nói với chúng tôi: "Chúng tôi yêu nhau thật nhưng bằng trái tim nhân hậu, nhân ái rất riêng. Ai cũng có công việc bận rộn nhưng chúng tôi sẽ sắp xếp để đi cùng nhau trong các chuyến thiện nguyện, chia sẻ tình yêu thương đến mọi người".

Về phần mình, Phương Lê cười cho biết: “Phương Lê và anh Luân chưa bao giờ nói trước điều gì hết vì tất cả là tự nhiên và chân thành. Chúng tôi may mắn gặp nhau ở thời điểm cả hai đều chững chạc, sự nghiệp thành công nên có điều kiện đồng hành cùng nhau thực hiện chí hướng đóng góp cho xã hội nhiều hơn mỗi ngày. Anh em tôi cũng tâm đầu ý họp về cách nhìn nhận tình cảm tốt đẹp là cùng nhau tốt lên, hơn hết là giúp mọi người xung quanh tốt lên”.

Loạt ảnh thân thiết của Phương Lê và Vũ Luân.

Trong một buổi livestream với khán giả gần đây, hoa hậu Phương Lê hài hước nói cô sẽ đãi 1000 bàn để mời khách đến chung vui nếu cưới được ngôi sao cải lương Vũ Luân. Tuy nhiên, đây chỉ là những câu nói vui, chứng tỏ sự thân thiết mà họ dành cho nhau.

Sắp tới, Phương Lê và Vũ Luân tiết lộ, họ sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều dự án từ thiện.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau 2 năm chia tay, DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu ngồi lại cùng nhau, trả lời những thắc mắc của khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sao Đối Mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN