Trấn Thành ghép đôi Ngô Kiến Huy và tình cũ Khổng Tú Quỳnh trong đám cưới Đông Nhi

Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 11:22 AM (GMT+7)

Fan bất ngờ khi Trấn Thành công khai tác hợp cho Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh trước 500 quan khách.

Bên cạnh sự chú ý dành cho nhân vật chính - vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng, fan vẫn không khỏi bận tâm đến cảm xúc của đôi bạn thân của cả hai khi chạm mặt sau chia tay. Không những ráo riết "soi" khoảnh khắc Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chạm mặt tại đám cưới, khán giả còn vô cùng bất ngờ, khi đến cả MC Trấn Thành cũng công khai tái hợp cho cặp đôi này trước hàng trăm người. 

Clip Trấn Thành tái hợp cho Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh trong đám cưới Đông Nhi.

Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể thực hiện màn tung hoa cưới, Trấn Thành với vai trò MC cho "siêu đám cưới" này đã đưa ra lời đề nghị khiến nhiều người phấn khích. Trước màn tung hoa của Đông Nhi, nam MC đã mời hàng loạt nghệ sĩ được cho là vẫn "chưa có chủ" lên sân khấu. Trong đó, ngoài những cái tên như Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Minh Hằng, Vũ Cát Tường, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, Phạm Quỳnh Anh... Trấn Thành bất ngờ gọi cả Ngô Kiến Huy và tình cũ.

Trấn Thành ghép đôi Ngô Kiến Huy và tình cũ Khổng Tú Quỳnh trong đám cưới Đông Nhi - 1

Khổng Tú Quỳnh chụp ảnh cùng cô dâu chú rể trước giờ diễn ra hôn lễ.

Trấn Thành ghép đôi Ngô Kiến Huy và tình cũ Khổng Tú Quỳnh trong đám cưới Đông Nhi - 2

Ngô Kiến Huy cũng có mặt từ sớm nhưng không chạm mặt tình cũ.

Sau khi đã mời được Ngô Kiến Huy lên sân khấu, nam MC "lầy lội" nói thêm: "Khổng Tú Quỳnh lên đi, nhanh lên em có Ngô Kiến Huy nè... biết đâu thẩy hoa dính lại bây giờ...". Trong các đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc này, rất nhiều khán giả đã đồng tình với cách dẫn hài hước của Trấn Thành, hết lòng mong đợi cặp đôi có thể tái hợp.

Nhiều bình luận để lại: "Thực sự rất mong anh Huy với chị Quỳnh quay lại", "Biết đâu nhờ cái đám cưới này mà họ quay lại thì sao, hy vọng...", "Có Trấn Thành làm MC vừa vui vừa hay. Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh mãi là ký ức đẹp trong lòng người hâm mộ", "Mong cho chị Quỳnh và anh Huy sẽ có một đám cưới như chị Đông nhi và Ông Cao Thắng"...

Trấn Thành ghép đôi Ngô Kiến Huy và tình cũ Khổng Tú Quỳnh trong đám cưới Đông Nhi - 3

Người hâm mộ vẫn luôn nhắc đến hai cặp đôi này với sự ngưỡng mộ.

Với mối tình 8 năm ngọt ngào, fan chưa khi nào thôi tiếc nuối khi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh đường ai nấy đi. Cũng như chuyện tình đẹp 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, 2 cặp đôi này còn là bạn thân lâu năm, vì vậy, không chỉ có người hâm mộ mà nhiều bạn bè nghệ sĩ cũng luôn mong chờ ngày cả hai có thể nối lại tình xưa.

Đông Nhi khóc hôn đắm đuối Ông Cao Thắng trong siêu đám cưới 10 tỷ

Nữ ca sĩ bật khóc nức nở khi chính thức gọi Ông Cao Thắng là chồng.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy