Bên trong vườn sầu riêng của Ngô Kiến Huy

Sự kiện: Thăm nhà Sao

Vườn sầu riêng được Ngô Kiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả trầm trồ.

Theo đó, ca sĩ này chia sẻ bản thân đã dành nhiều thời gian chăm sóc vườn sầu riêng này. "Người ta nói chăm sầu riêng như chăm em bé, phải rất kỹ về nước, các loại sâu, phải buộc chứ không nó sẽ bị gãy. Đây là nơi tôi thường lui tới để kiểm tra", Ngô Kiến Huy nói thêm. 

Video: Vườn sầu riêng của Ngô Kiến Huy.

Ca sĩ này còn phân tích việc trồng sầu riêng rất phức tạp, và năng suất cho ra không giống như những gì được thấy khi có nhiều tác nhân khiến sầu riêng bị rụng, bị hư.

Giọng ca Truyền Thái Y nói thêm: "Đây là nơi chữa lành của tôi. Cách tôi chữa lành cũng dễ lắm, là lên chăm sóc vườn trái cây. Xem trái của mình từ lúc còn nhỏ đến khi nó bự lên, thu hoạch được. Đó là niềm vui của tôi".

Ngô Kiến Huy phân tích về cách chăm sóc vườn sầu riêng.

Nam ca sĩ không giấu được sự tự hào về vườn cây của mình.

Ngô Kiến Huy mới đây cũng giải đáp nhiều thắc mắc trên Google về anh. Theo đó, nghệ danh Ngô Kiến Huy không phải là cái tên đầu tiên được ca sĩ này sử dụng. Thay vào đó, tên thật Lê Thành Dương là nghệ danh đầu tiên được "chàng Bắp" sử dụng khi làm diễn viên. 

Sau đó, khi bén duyên làm ca sĩ, một bầu show nói với anh rằng khi đọc ngược tên Thành Dương sẽ rất bình thường. Sau đó, Ngô Kiến Huy đi tìm nghệ danh mới và đi hỏi một sư thầy. Từ đó, cái tên Ngô Kiến Huy ra đời, mang ý nghĩa là một bức tường vững chãi. 

Video: Ngô Kiến Huy giải đáp những thắc mắc về bản thân.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ gia đình mình có một anh trai, một chị gái. Chị gái là người chăm sóc cho Ngô Kiến Huy trong suốt những lúc anh quay hình, thường xuyên lên sóng ở 2 Ngày 1 Đêm. Còn người anh trai của giọng ca Truyền Thái Y lại kín tiếng, không thích bị quay phim và ngại lên hình. Vì vậy, ít người biết đến gương mặt thật sự của người anh này. 

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng xác nhận chiều cao của bản thân khi không có "bao bì nhãn mác" là 1m75. Còn khi có thêm những công cụ hỗ trợ, chiều cao của anh có thể lên đến 1m82 hoặc hơn. 

Ngô Kiến Huy tạo dựng được tên tuổi khi hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực giải trí, từ diễn viên, ca sĩ đến MC. Anh còn có khối tài sản lớn, bên cạnh việc kinh doanh là cơ ngơi penthouse trị giá hơn 20 tỷ đồng được anh mua từ năm 2022.

Ngô Kiến Huy được nhiều người đồn đoán là "đại gia ngầm" của showbiz Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng ngắm căn penthouse hơn 20 tỷ và đặc biệt là đàn mèo cưng của "chàng Bắp".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Thăm nhà Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN