Noo Phước Thịnh khóc nức nở trong đám cưới Đông Nhi, đập tan tin đồn bất hoà

Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 00:20 AM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở, nhắn nhủ Đông Nhi trong đám cưới: "Phải thật hạnh phúc nhé".

Lễ cưới như trong mơ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được tổ chức tại khu du lịch 5 sao sang trọng ở Phú Quốc. Hôn lễ của cặp đôi được diễn ra dưới hoàng hôn lãng mạn bên bờ biển, trước sự chứng kiến của 500 khách mời, đúng như mong ước của Đông Nhi. Đông đảo sao Việt có mặt để chúc mừng cái kết đẹp sau chuyện tình 10 năm của đôi tân lang tân nương.

Đặc biệt, những người bạn thân trong nhóm bạn "gia đình văn hoá" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng như Noo Phước Thịnh, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy... cũng không thể vắng mặt. Sau phần hôn lễ và kết thúc buổi tiệc là khoảnh khắc vô cùng xúc động của cặp đôi bạn thân Noo Phước Thịnh - Đông Nhi.

Khoảnh khắc xúc động của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi khi nhắn nhủ bạn thân phải thật hạnh phúc.

Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở, nước mắt giàn giụa ôm chầm lấy Đông Nhi để chúc mừng hạnh phúc của bạn thân. Nắm chặt tay giọng ca "Vì ai vì anh", nam ca sĩ nhắn nhủ xúc động bằng cách xưng hô của bạn bè thân thiết: "Hạnh phúc nhé, mày hãy thật sự hạnh phúc. Tao không muốn gặp mày lúc này một chút nào hết, nhưng mày hạnh phúc tao cũng thấy hạnh phúc. Tao đã rất mong mày hạnh phúc và phải thật lâu để chứng minh rằng mình đang hạnh phúc".

Noo Phước Thịnh khóc nức nở trong đám cưới Đông Nhi, đập tan tin đồn bất hoà - 1

Noo Phước Thịnh khóc nức nở chúc mừng Đông Nhi trong ngày hạnh phúc.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh có tình bạn gắn bó 10 năm từ khi mới vào nghề, tuy nhiên thời gian qua tình bạn đẹp của cả hai liên tục vướng tin đồn bất hoà. Khoảnh khắc xúc động của đôi bạn thân Noo Phước Thịnh - Đông Nhi trong đám cưới cũng phần nào xoá bỏ hoài nghi, đập tan tin đồn rạn nứt tình bạn trước đó.

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên lễ đường với lời chúc mừng: "Mãi mãi hạnh phúc hai bạn nhé".

Trấn Thành nhắc chuyện Hari chia tay Tiến Đạt tại đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi

Trấn Thành gây xôn xao với phát ngôn nhắc lại chuyện tình cũ của bà xã Hari Won và rapper Tiến Đạt trong đám cưới của...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng