Ngô Kiến Huy tranh thủ nhận show đi hát trong ngày đám cưới Đông Nhi

Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 09:30 AM (GMT+7)

Ngô Kiến Huy không ở lại đến phút cuối trong ngày vui của bạn thân Đông Nhi và Ông Cao Thắng để tranh thủ làm điều này.

Giữ đúng lời hứa, Ngô Kiến Huy không thể vắng mặt để chúc mừng ngày hạnh phúc của cô bạn thân Đông Nhi. "Chàng Bắp" cùng với Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh, Noo Phước Thịnh... được đặt tên là "gia đình văn hoá" - nhóm bạn thân trong showbiz, gắn kết 10 năm từ những ngày mới vào nghề.

Ngô Kiến Huy diện vest trắng bảnh bao, có mặt rất sớm tại nơi diễn ra đám cưới để kịp chụp ảnh cùng cô dâu chú rể. Trên trang cá nhân của nam ca sĩ ngay sau đó liền chia sẻ bức ảnh với dòng chú thích hài hước: "Trao chú rể Ông Cao Thắng cho cô dâu Mai Hồng Ngọc. Chăm sóc anh Thắng của tui kĩ thiệt kĩ đó Đông Cô à". 

Tiếp đó là bức ảnh bộ tứ Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nam ca sĩ gửi lời chúc mừng đến bạn thân trong ngày cưới: "Mãi mãi là gia đình văn hoá! Hạnh phúc nhé 2 bạn của tui".

Ngô Kiến Huy tranh thủ nhận show đi hát trong ngày đám cưới Đông Nhi - 1

Ngô Kiến Huy diện vest lịch lãm đến chúc mừng đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ngô Kiến Huy tranh thủ nhận show đi hát trong ngày đám cưới Đông Nhi - 2

Tiếp tục chụp ảnh hội ngộ, chúc mừng hạnh phúc của thành viên "gia đình văn hoá".

Cho đến khi cư dân mạng phát hiện ra tấm poster một show diễn có sự tham gia của Ngô Kiến Huy vào đúng ngày diễn ra đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nhiều bình luận cho rằng, sau khi tham dự đám cưới của bạn thân, Ngô Kiến Huy tiếp tục chạy show đến một tụ điểm ca nhạc khác.

Người hâm mộ hài hước "tố" Ngô Kiến Huy mải mê kiếm tiền, đến ăn cưới bạn thân cũng không được trọn vẹn: "Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ", "Một công đôi ba chuyện", "Chạy show kiếm tiền còn không phải mất vé máy bay, ở khu nghỉ dưỡng sang trọng", "Vớt vát lại chút tiền mừng cưới bạn thân"...

Có lẽ đây là lý do trong những phần sau hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng với màn mời rượu từng bàn, khách mời chụp ảnh với cô dâu chú rể hay "dẩy đầm" bên hồ bơi... đều không thấy bóng dáng của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy tranh thủ nhận show đi hát trong ngày đám cưới Đông Nhi - 3

Ngô Kiến Huy bị "phát hiện" tranh thủ chạy show trong ngày cưới của bạn thân Đông Nhi.

Trước đó, khi Đông Nhi công bố về đám cưới với Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy chia sẻ đã phải huỷ lịch diễn ở Nhật để không phải vắng mặt trong ngày hạnh phúc của bạn thân.

Dự đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy chạm mặt tình cũ Khổng Tú Quỳnh

Hơn 200 sao Việt xúng xính váy áo có mặt trong đám cưới thế kỷ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng