Thí sinh ẵm giải 10 triệu đồng "ngon lành" vì... Việt Hương "mê trai"

Thứ Năm, ngày 27/02/2020 11:23 AM (GMT+7)

Việt Hương tha thứ mọi lỗi lầm cho "phi công trẻ" chỉ vì lý do này.

Thí sinh ẵm giải 10 triệu đồng "ngon lành" vì... Việt Hương "mê trai" - 1

Thanh Bạch - Việt Hương - Đại Nghĩa là giám khảo của chương trình tập 3

Tập 2 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng tối qua (26/2). Trong tập này, 3 cặp thí sinh Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh, Việt Trang - Đông Hải, Ngọc Tân - Ngọc Tiến đã có màn chào sân, mang đến cho người xem những tiết mục ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Đại Nghĩa. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Thí sinh ẵm giải 10 triệu đồng "ngon lành" vì... Việt Hương "mê trai" - 2

MC Võ Tấn Phát (vest nâu) cùng các giám khảo

Mở đầu chương trình, cặp anh em sinh đôi Ngọc Tân – Ngọc Tiến mang đến tiết mục “Vì ta là anh em”. Do từng tham gia sinh hoạt trong đoàn lân rồng Phù Đổng, nên lần này, cặp anh em sinh đôi mang cả đội múa lân lên sân khấu trợ diễn. Tiết mục của cả hai được danh hài Việt Hương khen ngợi là có “thần thái tốt”. Còn MC Thanh Bạch thì cho rằng, đây là một tiết mục đáng được khen ngợi vì tạo nên nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến yếu tố hài của tiết mục hơn.

Thí sinh ẵm giải 10 triệu đồng "ngon lành" vì... Việt Hương "mê trai" - 3

Ngọc Tân – Ngọc Tiến

Là cặp đôi biểu diễn thứ hai, Việt Trang – Đông Hải mang đến tiết mục “Thiên định kỳ duyên”. Từng tham gia biểu diễn kịch trong nhóm “Chuồn chuồn giấy”, Việt Trang – Đông Hải không khó để chinh phục người xem. Với màn tấu hài duyên dáng, Việt Trang – Đông Hải được MC Thanh Bạch khen ngợi là “diễn hài có phong cách, biết cập nhật thông tin thời sự, và có tính thẩm mỹ”. Đặc biệt, danh hài Việt Hương còn hết lời khen ngợi vẻ đẹp trai của Đông Hải và khẳng định “đẹp trai như Đông Hải thì mọi lỗi lầm được tha thứ hết”.

Clip tiết mục của Việt Trang – Đông Hải

Trình diễn cuối chương trình, Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh mang đến tiết mục “Romeo – Juliet và chuyện không có thật”. Hóa thân thành cặp tình nhân nổi tiếng Romeo – Juliet, Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh khiến khán giả cười không ngớt bởi sự đối nghịch về hình thức và những câu thoại ấn tượng. Danh hài Việt Hương cho rằng, đây là một vai diễn khá “nặng” với Samuel An Huỳnh vì anh vốn là ca sĩ, lại sinh sống ở nước ngoài lâu nên nói tiếng Việt không thật sự tốt. Tuy nhiên, Samuel đã diễn khá “tròn vai”, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Còn Đại Nghĩa thì khuyên cả hai nên cho Samuel hát nhiều hơn để có thể phát huy được sở trường.

Thí sinh ẵm giải 10 triệu đồng "ngon lành" vì... Việt Hương "mê trai" - 5

Vì mê vẻ đẹp trai của Đông Hải, danh hài Việt Hương quyết định bỏ qua mọi lỗi lầm của thí sinh.

Kết thúc chương trình, với số điểm 38,85, Việt Trang và Đông Hải giành giải nhất vòng 1. Tập 3 và 4, các thí sinh sẽ bước vào vòng 2 với chủ đề “Thời thanh xuân đã qua”. Tập 3 Cặp đôi hài hước được phát sóng ngày thứ tư tuần sau 4/3/2020.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thi-sinh-am-giai-10-trieu-dong-ngon-lanh-vi-viet-huong-me-trai-1062631.htm...

Hot girl nóng bỏng gây tranh cãi, làm clip câu view phản cảm giữa dịch bệnh Covid-19 là ai?

Người đẹp đã thẳng thắn chia sẻ trước phản ứng trái chiều của dân mạng.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung