Thảo Vân thay MC Lại Văn Sâm dẫn "Ký ức vui vẻ", cư dân mạng phản ứng trái chiều

Phản ứng của cư dân mạng ra sao khi MC Thảo Vân tiếp bước "Sứ giả ký ức" dẫn chương trình mùa này?

Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình được nhiều khán giả yêu thích khi các thế hệ nghệ sĩ Việt cùng chia sẻ lại nhiều kỷ niệm. Những dấu ấn thanh xuân được kể lại qua những đội của thập niên 60, 70, 80, 90 và 2000, bắt đầu từ mùa 3 có thêm đội thập niên 2010. Sau nhiều mong đợi, mùa 4 đã chính thức trở lại với những mới mẻ để tạo hấp dẫn.

Thảo Vân thay MC Lại Văn Sâm dẫn "Ký ức vui vẻ", cư dân mạng phản ứng trái chiều - 1

Ký ức vui vẻ là chương trình được nhiều khán giả yêu thích

Trước tiên, quy mô của mùa này sẽ được mở rộng bằng những chuyến ghi hình ngoại cảnh. Vì vậy, ê-kíp của chương trình cũng như các quý vị khán giả truyền hình sẽ được ghé thăm nhiều vùng đất trên cả nước để hiểu về những đặc trưng văn hóa cũng như các ký ức vùng miền qua trải nghiệm của nghệ sĩ.

Ngoài ra, một điểm đổi mới khác là trợ lý thập niên sẽ được casting (tuyển chọn) để tham gia vào chương trình. Các trợ lý thập niên sẽ được tham gia ghi hình trực tiếp, hỗ trợ các đội trưởng và nghệ sĩ thập niên của mình. Đây cũng là dịp để khán giả cảm nhận không khí, cảm xúc thật sự khi ghi hình và chia sẻ suy nghĩ, ký ức của mình đến với đông đảo mọi người đang theo dõi qua truyền hình. Sau khi công bố thông tin này, chương trình đã nhận được hàng ngàn cuộc điện thoại và đơn đăng ký của khán giả mọi miền. Buổi casting sẽ được diễn ra vào ngày 15/5 sắp tới, là bước khởi động đầu tiên cho mùa 4. 

Đặc biệt, sự khác biệt còn nằm ở người dẫn chương trình mùa này. Không phải MC Lại Văn Sâm mà là một gương mặt “mới” nhưng thực chất rất quen thuộc với khán giả. Đó chính là MC Thảo Vân.

Thảo Vân thay MC Lại Văn Sâm dẫn "Ký ức vui vẻ", cư dân mạng phản ứng trái chiều - 2

MC Thảo Vân tiếp bước MC Lại Văn Sâm

Nếu như MC Lại Văn Sâm đã gắn bó suốt 3 mùa của Ký ức vui vẻ thì MC Thảo Vân sẽ có cách dẫn dắt mang màu sắc riêng. Dẫu vậy, nhiều khán giả cũng không tránh khỏi những hồ nghi và so sánh mỗi khi một MC kỳ cựu của chương trình được thay thế bởi một người mới.

Trên Fanpage của chương trình, nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện tiếc nuối khi MC Lại Văn Sâm không tiếp tục dẫn sóng. "Từ trước đến giờ chúng ta đã quen với lối dẫn chương trình hài hước, vui vẻ, nhiệt tình trong các game show của bác Lại Văn Sâm rồi. Bởi cái bóng của bác quá lớn khi để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả"; "Mình cũng rất hâm mộ MC Thảo Vân, thích giọng nói truyền cảm của chị nhưng với chương trình Ký ức vui vẻ, mình thích chú Sâm dẫn hơn. Chú là sứ giả của những miền ký ức và cũng là linh hồn của chương trình, mình thực sự mong ngóng chương trình ra mùa mới nhưng hơi thất vọng vì sự thay đổi này"; "Cô Vân thì đỉnh rồi. Nhưng Ký ức vui vẻ phải là bác Sâm mới hoàn hảo"... - một số cư dân mạng bày tỏ.

Thảo Vân thay MC Lại Văn Sâm dẫn "Ký ức vui vẻ", cư dân mạng phản ứng trái chiều - 3

MC Lại Văn Sâm đã gắn bó với 3 mùa của Ký ức vui vẻ

Một bạn đưa ra quan điểm: "Sau những trận drama của năm qua, thì mình nghĩ Ký ức vui vẻ kỳ này tái xuất sẽ khác đi rất nhiều. Nên mọi người hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi. Mặc dù mình rất thích chú Sâm vì chú đã đồng hành với Ký ức vui vẻ từ những ngày đầu tiên, thế nhưng mình cũng rất trân trọng MC Thảo Vân. Và mình đoán là sẽ còn nhiều sự thay đổi đội trưởng khác nữa. Tuy hơi buồn, nhưng mình hiểu là cần phải thay đổi". "Chương trình ra mùa 4 cá nhân mình và gia đình rất vui. Còn bác Sâm không được dẫn chương trình thì hơi buồn, nhưng nghe chị Vân làm người thay thế thì mình tin chương trình sẽ vẫn như ngày nào có bác Sâm. Mãi ủng hộ chương trình. Mà không khéo, bác Sâm lui về để được làm khách mời" - bạn có nick Trần Long viết. "2 người này thì ai cũng xứng đáng trở thành sứ giả ký ức hết" - một cư dân mạng lên tiếng.

"Quá duyệt luôn, chương trình có thể mời tiếp chú Sâm làm khách mời hoặc đội trưởng" - một khán giả đưa ra ý kiến. "Không phủ nhận cái tài và duyên của MC Thảo Vân. Nhưng có lẽ 3 mùa đã qua chứng minh rằng Sứ giả ký ức tuyệt vời nhất vẫn là bác Sâm! Nhưng dù sao có Ký ức vui vẻ mùa 4 là vui rồi. Ăn cơm có cái xem giải trí" - bạn Nguyễn Sơn chia sẻ. "Thích cả 2 MC, nhưng vẫn thích lối dẫn của chú Sâm hơn chút, hơi tiếc nhưng không sao, vì chị Thảo Vân cũng sẽ làm tốt thôi" - khán giả đặt niềm tin vào nữ MC.

Thảo Vân thay MC Lại Văn Sâm dẫn "Ký ức vui vẻ", cư dân mạng phản ứng trái chiều - 4

Thảo Vân là một MC duyên dáng, thông minh, được khán giả yêu mến

MC Thảo Vân đã gắn bó với nghề hơn 20 năm, được biết tới qua các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Táo quân, Gala cười, Chuyện đêm muộn, Tôi và chúng ta… Nữ MC có cách dẫn tự nhiên, duyên dáng và thông minh. Chia sẻ lại việc bản thân sẽ đảm nhận trọng trách người dẫn chương trình ở mùa 4, Thảo Vân viết: “Thật sự rất nhiều cảm xúc! Mong sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khán giả dành cho chương trình và cho Vân!”.

Ký ức vui vẻ mùa 4 dự kiến lên sóng vào tháng 7/2022 trên kênh VTV3.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ y tá có cặp đùi mật ong, khoe vóc dáng nóng bỏng khiến fan nam mê mệt

Nữ y tá này hóa ra là một YouTuber có tiếng được nhiều khán giả yêu thích vì vừa xinh đẹp lại có học vấn cao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Ký ức vui vẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung