MC Thảo Vân và mối lương duyên với MC Lại Văn Sâm 26 năm trước

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho MC Thảo Vân.

Nhắc đến Thảo Vân, khán giả sẽ nhớ ngay đến nữ MC sở hữu mái tóc ngắn cá tính, giọng nói truyền cảm, ấm áp. Cô được yêu mến khi dẫn nhiều chương trình nổi tiếng như "Gặp nhau cuối tuần", “Gặp nhau cuối năm”, "Vui khỏe có ích", "Hiểu về trái tim"... Mới đây, cô đảm nhận vị trí MC "Ký ức vui vẻ" sau khi nhà báo Lại Văn Sâm xin nghỉ: "Suốt 3 mùa qua, “Ký ức vui vẻ” đã nhận được vô vàn tình cảm từ khán giả. Những điều đó đến từ tâm huyết của ê-kíp thực hiện chương trình, trong đó có MC Lại Văn Sâm. Cảm ơn anh Sâm với nỗ lực tuyệt vời của anh đã đóng góp một phần rất lớn vào sự thành công của chương trình, để “Ký ức vui vẻ” ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Và hôm nay Thảo Vân vinh dự khi được tiếp bước vị trí của anh trong vai trò MC của chương trình", Thảo Vân chia sẻ.

MC Thảo Vân dẫn "Ký ức vui vẻ" mùa 4

MC Thảo Vân dẫn "Ký ức vui vẻ" mùa 4

Đặc biệt trong trailer mới nhất của chương trình, cô còn tiết lộ điều đặc biệt với nhà báo Lại Văn Sâm khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, trở lại với vai trò đội trưởng đội thập niên 70, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết cô vô cùng áp lực khi "gánh trọng trách" trên lưng: "Tôi thật sự áp lực và chạnh lòng. Lúc trước không còn thập niên 60, trở thành thập niên lớn nhất thấy mình lão làng lắm rồi. Lần này gặp lại, thấy một cô MC trẻ trung, một chữ chị hai chữ chị, thế là mình đứng mũi tàu khi nào không biết". Để an ủi đàn chị, MC Thảo Vân nói: “Ngày trước có anh Lại Văn Sâm cứu chị, bây giờ tuy không có anh Sâm nhưng em cũng có thể cứu được chị. Chị cứ tin em đi”.  

Khi giao lưu với diễn viên Thúy Diễm, nữ MC dí dỏm hỏi: “Chị muốn hỏi không biết vì cách nào em từ khách mời trở thành đội trưởng nhỉ?”. Nghệ sĩ Tự Long liền hỏi MC Thảo Vân: “Thế chị sao có thể thay đổi từ khách mời sang làm MC?”, cô thẳng thắn trả lời: “Chị được anh Sâm tiến cử”.

Cô được nhà báo Lại Văn Sâm tiến cử vị trì MC của "Ký ức vui vẻ"

Cô được nhà báo Lại Văn Sâm tiến cử vị trì MC của "Ký ức vui vẻ"

Trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm cũng dành nhiều lời khen ngợi cho MC Thảo Vân: "MC Thảo Vân là một người đa năng, hát hay, diễn giỏi, dẫn các chương trình được mến mộ. Đặc biệt là trong Gala cười, Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân, đây là gương mặt MC duy nhất từ trước đến giờ. Cô ấy làm được rất nhiều việc bởi thời tôi làm SV96 đến trường Đại học Sư phạm, khi đó cô ấy là người phụ trách đội tuyển SV của trường ĐH Sư phạm và có rất nhiều ý tưởng. Vì thế tôi nhận ra đây rất có thể là một MC".

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại VTV với ”chức vụ mới” sau 5 năm nghỉ hưu

Đây là lần hiếm hoi nhà báo Lại Văn Sâm trở lại với VTV sau nhiều năm nghỉ hưu thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Lại Văn Sâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN