Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất?

Thứ Ba, ngày 26/04/2022 18:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những món quà sao Việt nhận được từ bạn thân khiến nhiều người phải giật mình.

Những mối quan hệ thân thiết khiến sao Việt không tiếc tiền chi ra những món quà "khủng" hàng trăm triệu đồng.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 1

Trong tiệc cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình vừa diễn ra tối ngày 25/4, một người bạn thân đã tặng quà cưới lên tới 10 cây vàng đựng trong hộp đỏ, trị giá ước tính khoảng 700 triệu đồng.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 2

Hot girl Xoài Non có chị dâu nổi tiếng chính là Diệp Lâm Anh. Trong đám cưới với streamer Xemesis, Xoài Non đã nhận được món quà “siêu to” từ người chị họ này, là một chiếc kiềng vàng khiến hot girl phải thốt lên: “Chị cho vàng lại đeo nặng cổ”.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 3

Mai Phương Thúy nổi tiếng về độ hào phóng với hội chị em. Trong sinh nhật của Đỗ Mỹ Linh, đàn chị đã tặng cô em thân thiết một chiếc đồng hồ hàng hiệu Hublot thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc trên thế giới. Ước tính giá trị của món quà “khủng” này lên tới 1,2 tỷ đồng khi có thêm phần đính đá sapphire và kim cương.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 5

Nữ nghệ sĩ Việt Hương dành cho người anh thân thiết Hoàng Mập những món quà giá trị trong các dịp đặc biệt. Trong dịp sinh nhật của đàn anh, nữ danh hài đã mua sợi dây chuyền 2 cây vàng để mừng. "Việt Hương đi mua quà cho mình, tặng cái mặt ông Phật quá đẹp và sợi dây chuyền 2 cây vàng. Em ấy hứa 1 năm tặng 1 cây. Vậy sang năm được 3 cây. Vậy 100 năm sau Hoàng Mập được bao nhiêu cây vàng?" – nghệ sĩ Hoàng Mập hóm hỉnh khoe về món quà.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 6

Không những vậy, năm 2021, Việt Hương còn tặng một chiếc xế hộp cho đàn anh. Nữ nghệ sĩ cũng nói rõ việc cô không tặng nguyên chiếc xe như một số tin đồn. Khi Việt Hương làm cho đàn anh Hoàng Mập hai bộ phim có lượng người xem tốt, cô được thưởng nhưng không lấy số tiền đó mà tặng lại cho người anh. Sau đó, Hoàng Mập bỏ thêm tiền để mua chiếc xe mới. Việt Hương cho biết chiếc xe tặng người anh có khoảng 40% là tiền của cô từ tiền thưởng phim.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 7

Đàm Vĩnh Hưng từng được người em rất thân – Dương Triệu Vũ tặng một chiếc nhẫn kim cương làm quà. Tích góp tiền cát-xê hàng chục show diễn, nam ca sĩ mới mua được món quà lớn này. Điều đó cho thấy mối quan hệ khăng khít bền chặt của cặp đôi giọng ca vàng trong làng nhạc Việt.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 8

Đàm Thu Trang không chỉ tặng nhiều món quà “khủng” như xế sang cho ông xã mà còn hào phóng tặng bạn thân – stylist Pông Chuẩn món quà đắt tiền. Một trong số đó là chiếc túi Dior có giá tới cả trăm triệu đồng.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 9

Trấn Thành từng rất tự hào về món quà là chiếc túi Dior dáng yên ngựa có giá hơn 100 triệu đồng mà đàn chị Thu Minh tặng anh. Thu Minh cũng là một trong những sao Việt chơi thân trong hội của Trấn Thành, thường tham gia vào các chuyến du lịch chung.

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 10

Sao Việt nhận quà hàng trăm triệu từ bạn thân: 10 cây vàng trị giá 700 triệu đồng đã phải là nhất? - 11

Tháng 1/2016, trong buổi ra mắt album, Tuấn Hưng bất ngờ nói đã chuẩn bị món quà tặng cho người bạn – nhạc sĩ Tú Dưa. Đó là chiếc ô tô 700 triệu đồng vì Tú Dưa không chỉ là bạn thân mà còn là người đóng góp cho sự nghiệp âm nhạc thăng tiến của Tuấn Hưng. Nhận món quà, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu không khỏi xúc động.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-nhan-qua-hang-tram-trieu-tu-ban-than-10-cay-vang-tri-gia-700-trieu-do...

Sao Việt yêu, cưới “phi công trẻ”: Sính lễ 88 cây vàng, 2 tỷ hột xoàn

Chuyện tình "chị yêu em" trong showbiz Việt với cái kết đẹp như mơ khi về chung một nhà.

Chia sẻ
Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung