MC Lại Văn Sâm tiết lộ câu nói "thầm kín" của vua hài đất Bắc ngay trên sóng truyền hình

MC Lại Văn Sâm kể lại việc vua hài Xuân Hinh từng tiết lộ với anh, khiến khách mời phải bật cười.

Đến với chương trình Ký ức vui vẻ phát sóng tuần này, ca sĩ Mỹ Linh đã dành tặng cho khán giả rất nhiều bản hit gắn liền với sự nghiệp ca hát của mình.

Diva Mỹ Linh làm khách mời Ký ức vui vẻ

Diva Mỹ Linh làm khách mời Ký ức vui vẻ

Là một người quen biết và làm việc chung với Mỹ Linh thuở mới vào nghề, MC Lại Văn Sâm tha thiết mong nữ diva hát lại một đoạn ca khúc Hà Nội Đêm Trở Gió. Đây cũng là ca khúc khiến MC Lại Văn Sâm cùng rất nhiều người ấn tượng với giọng ca vàng của Mỹ Linh. Khi nữ diva cất giọng live, cả phim trường nín lặng theo từng nốt ngân cảm xúc của cô.

Diva Mỹ Linh ngẫu hứng hát live "Hà Nội Đêm Trở Gió" tại Ký ức vui vẻ

Nhắc tới Mỹ Linh chắc hẳn ai cũng nhớ tới mái tóc ngắn làm nên “thương hiệu” của cô những năm 98, 2000. Thuở các cô gái còn yểu điệu tóc thề, tóc xoăn bồng bềnh, Mỹ Linh khiến người ta phải “đứng hình” và ấn tượng ngay lập tức với hình ảnh tóc tém. Nhân cơ hội này, Mỹ Linh cũng tiết lộ sự thật, hóa ra người gợi ý cô cắt kiểu tóc này không phải ai xa lạ mà chính là diva Thanh Lam. “Thời đó em đi đâu cũng đội mũ, tóc ngắn, mắt to, mặt đầy tàn nhang…”. Mỹ Linh tự miêu tả thời thanh xuân của mình hồn nhiên như thế. Còn đối với MC Lại Văn Sâm, anh không bao giờ quên cô bé “bụi bặm” nhưng lại khiến bất kỳ trái tim nào cũng phải rung động bởi giọng hát của mình.

Mỹ Linh còn tự "kể xấu" mình thời tóc ngắn, mặt đầy tàn nhang

Mỹ Linh còn tự "kể xấu" mình thời tóc ngắn, mặt đầy tàn nhang

Có một kỷ niệm hài hước, trong một lần làm chương trình chung, nghệ sĩ Xuân Hinh đã tình cờ gặp Mỹ Linh vào buổi sáng. Sau đó nghệ sĩ Xuân Hinh lập tức tìm gặp và kể với MC Lại Văn Sâm rằng: “Mỹ Linh lúc chưa trang điểm trông… ‘kinh’ lắm!”. Nghe tới đây, ca sĩ Mỹ Linh cũng phải bật cười: “Bây giờ em vẫn thế mà!”. 

Những tình tiết thú vị và hấp dẫn khác sẽ có tại Ký ức vui vẻ tập 21 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 25/4 trên kênh VTV3.

Nguồn: [Link nguồn]

Ninh Dương Lan Ngọc khoe niềm vui hỷ sự, danh tính chú rể gây bất ngờ

Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh mặc áo dài trong ngày vui khiến dân tình xôn xao.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Ký ức vui vẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN