Sự thật cảnh "chăn gối" nóng bỏng của Tuấn Tú, Thanh Hương hóa ra thế này

Cảnh quay trong tập đầu của "Người một nhà" được diễn ra trong không khí vui vẻ, rộn rã tiếng cười.

Bộ phim truyền hình Người một nhà mới lên sóng đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả nhờ vào kịch bản hấp dẫn, diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên chính.

Đặc biệt ngay tập đầu, cảnh nóng của Tuệ (Tuấn Tú) và Khanh (Thanh Hương) đã lên sóng. Trong khi hai vợ chồng đang hâm nóng tình cảm, Tuệ bất ngờ nhận được một cú điện thoại lạ. Ban đầu anh tỏ ra khó chịu khi đầu dây bên kia ngập ngừng không nói. Sau đó anh nhận ra giọng nói quen thuộc của người anh trai thất lạc tên Trí (Duy Hưng).

Tuấn Tú, Thanh Hương cười thả ga trong cảnh chăn gối

Tuấn Tú, Thanh Hương cười thả ga trong cảnh chăn gối

Mới đây clip hậu trường cảnh nóng của hai diễn viên được đoàn phim chia sẻ. Khác biệt với không khí trên phim, ngoài phim trường, cảnh quay diễn ra rất hài hước. Cả đoàn phim đều có mặt, Duy Hưng ngồi xem hai bạn diễn quay cảnh “nóng”.

Nam diễn viên Duy Hưng ngồi ngay cạnh xem bạn diễn quay cảnh "nóng"

Nam diễn viên Duy Hưng ngồi ngay cạnh xem bạn diễn quay cảnh "nóng"

Thanh Hương được trang bị đồ bảo hộ. Tuấn Tú cởi áo để mình trần. Ê-kíp đều cười nói vui vẻ khi chăm chú theo dõi hai diễn viên. Đặc biệt cả Thanh Hương và Tuấn Tú đều cười hết cỡ.

Trước đó trong họp báo ra mắt phim, Thanh Hương chia sẻ về cảnh “nóng” này. Đặc biệt, nữ diễn viên chính là người đề ra ý kiến nên có thêm cảnh này ở đầu phim để khán giả cảm nhận được độ mặn nồng của hai vợ chồng Tuệ, Khanh trước khi có việc anh trai chồng về sống chung một nhà.

Thanh Hương không ngại với những cảnh quay tình cảm nếu đó là phân cảnh cần thiết

Thanh Hương không ngại với những cảnh quay tình cảm nếu đó là phân cảnh cần thiết

Thanh Hương cho hay cô không ngại cảnh “nóng”, nếu thật sự cần thiết sẽ sẵn sàng diễn vì trên thực tế ở trường quay rất an toàn, diễn viên đều có đồ bảo hộ.

“Trong lúc quay, tôi thấy rất đơn giản. Tôi và anh Tuấn Tú đều là diễn viên lâu năm, làm việc chuyên nghiệp. Nếu cảnh nóng thật sự cần thiết, chúng tôi sẽ làm vì công việc. Anh Tuấn Tú có hơi “khớp” một chút có lẽ vì anh ấy quá yêu vợ nên ngại ngùng khi quay cảnh tình cảm. Anh ấy không phản đối khi tôi nói rằng đây là cảnh cần thiết và cách quay cũng rất văn minh, nhưng anh có vẻ lúng túng. Đạo diễn Trịnh Lê Phong cũng đã thuyết phục anh. Tôi và anh Tuấn Tú rất ăn ý trong những phân đoạn tâm lý nhưng tới cảnh quay tình cảm là anh ‘né’. Tôi hiểu và tôn trọng bạn diễn nên không gây áp lực cho anh”.

Thanh Hương còn đặt cho “ông chồng màn ảnh” biệt danh “Ông hoàng nước mắt” vì trong phim này, nhân vật của Tuấn Tú hay khóc. “Anh ấy khóc còn giỏi hơn phụ nữ, khóc tới mức trôi cảm xúc”, Thanh Hương chia sẻ.

Cảnh quay thú vị của Thanh Hương, Tuấn Tú nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Nữ diễn viên còn hé lộ một hậu trường thú vị của cảnh quay hai vợ chồng Tuệ, Khanh chở nhau bằng xe máy. Trên thực tế, cả hai chỉ ngồi phía sau xe bán tải, động tác giống như đang ngồi trên xe máy. Quay phim ngồi ngay sát bên để thực hiện cảnh quay.

Clip hậu trường cảnh quay Tuệ, Khanh chở nhau bằng xe máy

Người một nhà xoay quanh câu chuyện của hai anh em sinh đôi Trí và Tuệ. Sau nhiều năm xa nhà, Trí bất ngờ trở về. Cuộc sống vợ chồng của Tuệ có nhiều thay đổi khi có thêm người anh trai sống cùng. Tuệ ứng xử khéo léo để biết chiều lòng cả vợ và không làm phật ý anh.

Nguồn: [Link nguồn]

Thanh Hương thẳng thắn nhắc lại chuyện đã chia tay chồng cũ gắn bó hơn 10 năm: "Tôi là người đưa ra quyết định".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QUỲNH AN ([Tên nguồn])
Sự thật về cảnh nóng phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN