Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu hot toàn mạng xã hội

Cặp đôi từng vướng tin đồn bí mật tổ chức lễ ăn hỏi, giờ tiếp tục lộ hình ảnh bên nhau.

Đúng sáng ngày 1/4, mạng xã hội rần rần thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu là một cặp đôi thật sự.

Nhiều bình luận cho rằng vào đúng ngày Cá tháng Tư nhưng tin cả hai yêu nhau là tin thật. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng lần lại những lần cả hai vướng tin đồn hẹn hò bí mật.

Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu hợp tác trong MV "Miền đất hứa"

Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu hợp tác trong MV "Miền đất hứa"

Gần đây nhất, cả hai bị paparazzi chụp được cảnh cùng xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian qua, nghi vấn tình cảm giữa Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh thu hút sự quan tâm của dư luận. Cặp đôi từng hợp tác trong một số dự án âm nhạc, trong đó có ca khúc Gieo quẻ của nữ ca sĩ được phát hành năm 2022. Ngoài ra cặp đôi còn kết hợp trong 2 ca khúc Điều phi thường nhỏ bé Làm gì phải hốt.

Khi hợp tác trong MV Gieo quẻ vào tháng 1/2022, Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh có nhiều hình ảnh sánh đôi cùng nhau. Đen Vâu hóa thân thành Minh Râu – người đàn ông nổi tiếng trên mạng xã hội khi bán rau 0 đồng để hỗ trợ cho bà con trong thời điểm dịch Covid.

Đen Vâu hóa Minh Râu trong MV "Gieo quẻ" của Hoàng Thùy Linh.

Đen Vâu hóa Minh Râu trong MV "Gieo quẻ" của Hoàng Thùy Linh.

Không chỉ cùng nhau chụp hình, hát chung trong Gieo quẻ, Đen Vâu còn dành cho Hoàng Thùy Linh nhiều lời khen ngợi. Thời điểm này, dù Đen Vâu kém Hoàng Thùy Linh 1 tuổi nhưng anh thân mật gọi tên “Linh” trong khi nữ ca sĩ xưng hô “2 anh em chúng tôi”.

Tháng 8/2022, Đen Vâu tham gia trong họp báo của Hoàng Thùy Linh công bố album LINK. Anh chủ động không đi thảm đỏ, lặng lẽ xuất hiện ở hàng ghế khán giả để ủng hộ nữ ca sĩ.

Đen Vâu lặng lẽ xuất hiện ở hàng ghế khán giả, ủng hộ Hoàng Thùy Linh ra album LINK.

Đen Vâu lặng lẽ xuất hiện ở hàng ghế khán giả, ủng hộ Hoàng Thùy Linh ra album LINK.

Cặp đôi rộ tin đồn đã bí mật tổ chức đám hỏi vào đầu năm 2023. Khi đó, Đen Vâu nói anh muốn dành thời gian cho âm nhạc, câu chuyện bên lề sẽ chia sẻ vào một thời điểm sẵn sàng. Hoàng Thùy Linh cũng ẩn ý khi tâm sự: "Những người đang yêu âm nhạc của mình, những người theo dõi mình và cả những anh chị truyền thông nữa - em đều coi họ là người thân của mình. Trên quãng đường em đi, họ đều chứng kiến những vui buồn để chia sẻ và ủng hộ. Với em, điều đó rất giá trị. Em cũng nói rằng, nếu không muốn đối thoại với mọi người thông qua chuyện cá nhân. Từ trước đến nay vẫn là như vậy”.

Tại concert của Hoàng Thùy Linh vào tháng 9/2023, cô từng khiến khán giả phấn khích với lời hát: "Nắng của trời, tiếng của người. Gần bên nhau làm em thấy vui. Muốn theo chân người đi khắp nơi. Từ khi anh tới lòng thấy vui lên. Muốn tha anh về đây để làm của riêng". 

Trong suốt concert, Hoàng Thùy Linh nhiều lần nhắc tới 2 từ "hạnh phúc" với dạng câu hỏi: "Con đã tìm thấy trái tim của mình. Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ?". Ở cuối chặng đường "đi tìm hạnh phúc" là sự xuất hiện của Đen Vâu với ca khúc ngọt ngào Miền đất hứa

Đen Vâu chủ động cụng tay Hoàng Thùy Linh. Trong Miền đất hứa, Đen Vâu cũng có câu rap gây chú ý: "Em là người khiến anh luôn hao mòn tâm trí".

Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh cụng tay nhau trong concert.

Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh cụng tay nhau trong concert.

Khi tổ chức đêm nhạc, Hoàng Thùy Linh khẳng định: "Cô bé ngốc nghếch với bộn bề câu hỏi ấy cứ mải miết đi tìm cho bằng ra lời giải về hạnh phúc trong cuộc đời. Gặp gỡ, nên duyên, chia ly, hạnh ngộ.

Hành trình của cô ấy cứ thế thành hình trên sân khấu của Vietnamese Concert, với âm nhạc là sợi dây xuyên suốt để đến cuối cùng, cô ấy đã biết cách để chính mình được hạnh phúc".

Nữ ca sĩ nhấn mạnh với concert này cô "không có gì ngoài tình yêu và âm nhạc". Về sự xuất hiện của Đen Vâu cũng được Hoàng Thùy Linh lý giải: "Đen Vâu ở ca khúc mới Miền đất hứa chính là tiếng nói ở thì tương lai, khi cô gái nhỏ đã tìm được hạnh phúc và sự tự do trong tâm hồn". 

Cả hai rộ tin đồn bí mật làm đám hỏi từ năm 2023

Cả hai rộ tin đồn bí mật làm đám hỏi từ năm 2023

Gần đây nhất vào tháng 11/2023, khi MV Miền đất hứa được phát hành, nhiều khán giả nhận xét hình ảnh trong sản phẩm này tạo liên tưởng tới một đám cưới. Từ ánh mắt, nụ cười đến cái chạm tay ở cánh đồng hoa của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đều làm fan nghĩ đến cảnh cô dâu, chú rể.

Hình ảnh trong MV "Miền đất hứa" khiến fan liên tưởng tới một đám cưới.

Hình ảnh trong MV "Miền đất hứa" khiến fan liên tưởng tới một đám cưới.

Nguồn: [Link nguồn]

Giữa lúc được nhắc tên trên khắp mạng xã hội Châu Á, Hoàng Thùy Linh lại lộ khuyết điểm giọng hát thật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN