Quốc Khánh hé lộ sự thật cảnh nóng với “bông hồng lai”

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 8 9 10 1112

Nam diễn viên kể phải đối mặt với điều kiện khắc nghiệt trong 1 tháng, đọc nhiều tài liệu để đóng cảnh nóng nhưng khi lên phim trường không như tưởng tượng.

Những năm gần đây, Quốc Khánh dần trở thành cái tên quen thuộc trên màn ảnh rộng khi liên tiếp góp mặt trong phim Tết như Mai, Gặp lại chị bầu... Anh được yêu mến bởi nét diễn hài duyên dáng. Gần đây nhất, Quốc Khánh tiếp tục gây ấn tượng thông qua nhân vật Hoàng trong phim điện ảnh Móng Vuốt.

Quốc Khánh trong phim "Móng Vuốt"

Quốc Khánh trong phim "Móng Vuốt"

Vai diễn này đòi hỏi nam diễn viên 9x phải vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt trên phim trường: làm quen với sương đêm trong rừng, dùng nhà vệ sinh tạm bợ, thậm chí là “chịu trận” với nhiều loài côn trùng trong suốt quá trình Móng Vuốt bấm máy.

Chuẩn bị kỹ lưỡng để đóng cảnh nóng với Naomi nhưng ai ngờ chỉ đóng với… anh quay phim

Bạn diễn trong phân cảnh nóng là “bông hồng lai” Naomi nên Quốc Khánh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Cả hai đóng vai vợ chồng, đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên có vợ trên màn ảnh.

“Nghe tin sẽ đóng cảnh nóng với Naomi, tôi đã lên Google tìm hiểu nhiều tài liệu, xem cách các diễn viên khác xử lý những cảnh tương tự. Tôi có đọc về những tai nạn không mong muốn khi diễn viên không kiềm chế được cảm xúc và nghĩ ‘Ai chà, vấn đề này cũng đáng bận tâm'. Tuy nhiên, khi ra trường quay, cảnh nóng này lại khác xa tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ mình sẽ ngại ngùng khi đóng cùng Naomi, nhưng lại càng ngại hơn khi biết rằng Naomi không có mặt trong những cảnh nóng nhất. Thay vào đó, chỉ có anh quay phim ở đó, và những cảnh tình cảm, ướt át, va chạm xác thịt chủ yếu tôi phải diễn cùng anh quay phim. Anh quay phim đặt chân máy và tôi phải va chạm với anh nhưng vẫn phải thể hiện cảm giác như đang tình cảm với vợ mình”, nam diễn viên chia sẻ.

Quốc Khánh đóng vai chồng của Naomi Roestel Huỳnh - cô sinh năm 1996, là ca sĩ, người mẫu người Đức gốc Việt.

Quốc Khánh đóng vai chồng của Naomi Roestel Huỳnh - cô sinh năm 1996, là ca sĩ, người mẫu người Đức gốc Việt.

Nói về việc nhân vật Hoàng có điểm giống và khác với bản thân ngoài đời ra sao, nam diễn viên thừa nhận: “Mọi người đang nghĩ đúng những gì tôi muốn mọi người cảm nhận. Tôi quan điểm một diễn viên cũng là con người thôi. Trên đời này không có diễn viên nào khi họ đóng một cái là sẽ cho khán giả thấy nhiều hình ảnh khác nhau được. Vì thế, trong quá trình làm việc, tôi muốn đem 50% con người mình vào để nhân vật tự nhiên, thật mượt. Sau đó, tôi sẽ bỏ 50% tính cách nhân vật vào để mọi thứ hòa quyện với nhau”.

Trong suốt 1 tháng quay, hầu như Quốc Khánh phải cởi trần, bị kiến bò lúc nhúc lên người. Phim lại được quay ban đêm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nên cũng vì thế mà anh được ê-kíp liên tục nhắc nhở về tình trạng sức khỏe: “Hết trong xe đến ra ngoài tôi cũng phải cởi trần để ekip make up. Lúc đó mọi người cũng cảnh báo coi chừng sương xuống lạnh, nhưng may tôi không bị bệnh”.

Quay trong rừng, Quốc Khánh cũng gặp nhiều sự cố dở khóc dở cười với côn trùng. Anh kể: “Đây là vai mà ê-kíp không cần chuẩn bị nhiều quần áo cho tôi vì đa số cảnh quay tôi không mặc đồ. Tôi nhớ có cảnh tôi cởi trần, phải sử dụng máu giả làm từ đường, siro nhiều. Quay trong rừng mà, lúc đầu không thấy gì nhưng nằm một hồi là thấy kiến chui vào trong xe, len vào những hàng ghế, chui vào người tôi và bạn bè tôi. Tôi vịn vào bạn bè mỗi người một tí là ai cũng bị kiến bò. Tôi từng chứng kiến một cảnh phó đạo diễn bị kiến cắn một cái là không làm việc được. Có một cảnh quay lúc đó nhân vật tôi chết rồi nên phải thả lỏng còn Tuấn Trần thì giật người tôi liên tục. Tuấn kể thấy con kiến đang trên mặt tôi mà không biết nên diễn tiếp hay xin đạo diễn cắt để phủi kiến xuống vì sợ kiến cắn tôi. Cuối cùng cảnh đó quay thế nào cũng không nhớ, chỉ nhớ có con kiến bò lúc nhúc trên mặt nhưng tôi vẫn nhắm mắt quay".

Quốc Khánh nhớ có con kiến bò lúc nhúc trên mặt nhưng vẫn nhắm mắt quay.

Quốc Khánh nhớ có con kiến bò lúc nhúc trên mặt nhưng vẫn nhắm mắt quay.

Việc vệ sinh cá nhân trong rừng cũng là chuyện đáng nhớ với Quốc Khánh khi thực hiện dự án lần này. Nam diễn viên tiết lộ: “Ê-kíp có dựng 1 toilet dã chiến là 1 phòng nhỏ ngay bờ sông, bờ suối. 12 giờ đêm, 1 - 2 giờ khuya muốn đi vệ sinh ngồi lâu thì phải có người đi chung vì ở đó tối lắm. Nhưng ở đó 1 tháng riết mà phải nói chắc thế lực tâm linh cũng quen hết nên tôi cũng không sợ. Đi đợt đó về xong là tôi hết sợ bóng đêm luôn”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên phải đáp ứng những cảnh quay đòi hỏi kỹ thuật cao. Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất với anh là cảnh quay trong xe cùng Tuấn Trần, Thảo Tâm và Ceri Thu Hà. Đoàn phim sử dụng công nghệ cố định chiếc xe và lộn ngược. Diễn viên phải thực hiện cảnh quay này với sự phối hợp nhịp nhàng và đảm bảo an toàn nhưng cũng phải bộc lộ cảm xúc đúng như yêu cầu đạo diễn.

Nam diễn viên và ê-kíp trải qua nhiều khó khăn khi quay trong rừng.

Nam diễn viên và ê-kíp trải qua nhiều khó khăn khi quay trong rừng.

Nói về chuyện khi nhận được lời mời tham gia một bộ phim được đầu tư như Móng Vuốt liệu có nghĩ “thời đã tới” hay không, nam diễn viên bày tỏ: “Tôi cũng mong là thời tới nhưng với quan điểm của riêng tôi, tôi không nghĩ mình phải đóng nhiều phim mới vui. Đôi khi chỉ cần đóng 1 vai, ngắn thôi nhưng nhiều khán giả nhớ là tôi cũng thỏa mãn được tâm lý làm việc rồi. Nhiều vai cũng không nói lên được vấn đề gì, việc để lại dấu ấn thế nào trong khán giả mới quan trọng”.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 8 9 10 1112

Nguồn: [Link nguồn]

Ước mơ ngày nhỏ không phải là diễn viên nhưng hiện tại nữ sinh này lại là một sao nữ ngày càng đi lên trên màn ảnh Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Sự thật về cảnh nóng phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN