MC Thời tiết Mai Ngọc bất ngờ thông báo chia tay chồng sau 17 năm gắn bó

Nữ MC nổi tiếng chia sẻ: "Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng".

Đúng ngày 1 tháng 4, MC thời tiết Mai Ngọc thông báo cô và ông xã đã chia tay.

Mai Ngọc vào ông xã doanh nhân từng rất hạnh phúc

Mai Ngọc vào ông xã doanh nhân từng rất hạnh phúc

Chia sẻ trên story, Mai Ngọc viết:

“Chào tháng 4

Gần đây mọi người hỏi thăm khá nhiều, sau khi cân nhắc kỹ càng, Ngọc thấy mình nên lên tiếng một lần. Ngọc và anh Nam (hay còn gọi là anh Bi) đã chia tay và không còn liên quan đến cuộc sống của nhau từ năm 2023.

Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 KHÔNG: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia.

17 năm thanh xuân, với Ngọc những kỷ niệm đẹp chính là tài sản lớn nhất. Những điều chưa đẹp sẽ là bài học dạy mình cách để trưởng thành hơn.

Ngọc cũng gửi lời cảm ơn anh Nam, nhờ thời gian ở cạnh anh đã giúp Ngọc trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập như hôm nay. Dù đôi lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn, tủi thân... nhưng bù lại ở hiện tại, Ngọc thấy vui khi nhìn lại những gì mình có đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ từng ngày.

Ở tuổi 34, sau một thời gian dài phấn đấu, Ngọc nghĩ đã đến lúc mình xứng đáng có cuộc sống mới vui vẻ và an yên.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và yêu thương Ngọc. Ngọc xin phép không trả lời gì thêm ngoài nội dung này“.

Chúng tôi đã liên hệ với MC Mai Ngọc nhưng hiện tại máy điện thoại của nữ MC liên tục báo bận.

Mai Ngọc thông báo ly hôn

Mai Ngọc thông báo ly hôn

Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối với cuộc hôn nhân của nữ MC nổi tiếng. Cư dân mạng gửi lời động viên tới Mai Ngọc, mong cô mạnh mẽ: “Dù biết chuyện này khong thể mang ra trêu đùa được. Đặc biệt là với các BTV nhưng vẫn mong đây là lời nói dối”, “Dù như thế nào thì người thiệt thòi nhất vẫn là người phụ nữ. 17 năm…”.

Nữ BTV nổi tiếng của đài truyền hình

Nữ BTV nổi tiếng của đài truyền hình

Mai Ngọc sinh năm 1990, là một trong những BTV, MC nổi tiếng của đài truyền hình. Cô từng đoạt giải Vẻ đẹp VTV. Năm 2016, cô kết hôn cùng doanh nhân Hoài Nam hơn cô 3 tuổi. Hai người yêu nhau 10 năm trước khi về chung một nhà.

Nguồn: [Link nguồn]

Tuấn Hưng chia sẻ lý do đến giờ không thể nói dối ai vào ngày 1/4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN