Sao nam là công nhân nhặt rác ven biển Quảng Ninh đạt kỷ lục mới trên YouTube

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 09:46 AM (GMT+7)

Nam rapper đã nhanh chóng chia sẻ niềm vui đến với người hâm mộ.

Sự kiện: Youtube, Đen Vâu

Mới đây, trên Fanpage chính thức, rapper Đen Vâu vừa đăng tải dòng trạng thái mới thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, anh chia sẻ: "Kênh của tôi tổng cộng đạt 1 tỷ lượt xem rồi các bác ạ. Hồi xưa được mấy triệu view đã mừng lắm rồi, quanh đi quẩn lại chẳng hiểu sao nhiều vậy. Cảm ơn các bác nhiều nhé, mốc nhỏ ghi dấu chặng đường, gọi là niềm vui để thêm hân hoan sáng tác". Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan đã luôn ủng hộ, theo dõi anh trong suốt thời gian qua.

Sao nam là công nhân nhặt rác ven biển Quảng Ninh đạt kỷ lục mới trên YouTube - 1

Hiện tại, kênh YouTube cá nhân của Đen Vâu đã đạt hơn 3 triệu lượt theo dõi. Mới thành lập từ năm 2014 nên con số hơn 1 tỷ lượt xem là cả quá trình cố gắng của Đen Vâu cùng ê-kíp. Trước Đen Vâu, có một số nghệ sĩ Việt sở hữu kênh YouTube đạt 1 tỷ lượt xem như Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm.

Đen Vâu là một rapper nổi tiếng trong làng nhạc Việt hiện nay. Anh tâm sự phải tới năm 26 tuổi, anh mới cầm trên tay đồng cát-xê đầu tiên. Ngày anh chưa nổi tiếng, làng xóm ở Hạ Long xì xào khi Đen Vâu thi thoảng lại biến mất vài ngày, lúc trở về thì người đen đúa, hốc hác, đêm thức, ngày ngủ đến trưa mới dậy, nghề nghiệp thì chẳng biết làm gì.

Sao nam là công nhân nhặt rác ven biển Quảng Ninh đạt kỷ lục mới trên YouTube - 3

Trước khi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, Đen Vâu từng làm nhân viên thu gom rác thải suốt 7 năm trời, từ lúc mới học xong cấp ba đến khi bắt đầu đi hát. Anh tâm sự: "Tôi rất sợ ai đó sẽ cho rằng tôi kể lể về nghề nhặt rác để gợi lòng thương hại. Ngược lại, tôi phải cảm ơn những ngày tháng đó đã tiếp thêm động lực để tôi phấn đấu hơn trên con đường âm nhạc. Nghề cũ cũng cho tôi nhiều vốn sống để ca từ dày dạn thêm. Tôi chưa bao giờ chối bỏ quá khứ của mình”.

Nhạc của Đen Vâu gây ấn tượng bởi lời rap ý nghĩa, đầy tính nhân văn và thể hiện được tâm tư, tình cảm của người trẻ. Anh gây sốt với loạt hit như "Đi theo bóng mặt trời", "Đưa nhau đi trốn", "Bài này chill phết", "Lối nhỏ, "Đi về nhà", "Hai triệu năm", "Cảm ơn"....

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-la-cong-nhan-nhat-rac-ven-bien-quang-ninh-dat-ky-luc-moi-tren-youtube-...

“Bóng hồng” quyền lực trên ghế “nóng” show thực tế đạt kỷ lục Việt Nam là ai?

Người đẹp gây ấn tượng với câu nói: “Muốn sai thì hãy làm sếp mà sai!”.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung