"Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới" bất ngờ đuổi Hồ Quang Hiếu khỏi show truyền hình thực tế

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 04:04 AM (GMT+7)

Lê Giang, Hồ Quang Hiếu cùng tham gia show thực tế "Cơ hội đổi đời".

Tập 3 “Cơ hội đổi đời” ghi hình tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu với sự tham gia của nghệ sĩ Lê Giang, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và vận động viên cử tạ Phạm Văn Mách.

Ở tập này, 3 khách mời phải nỗ lực hết mình vượt qua các thử thách để có thể mang về số tiền thưởng cao nhất, giúp đỡ cho gia đình cô Võ Thị Ngọc Hương. Vợ chồng cô đang ôm món nợ hơn 45 triệu đồng, con cái không ở gần bên và phải hàng ngày bắt ốc để nuôi đứa cháu mới 5 tuổi. 

"Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới" bất ngờ đuổi Hồ Quang Hiếu khỏi show truyền hình thực tế - 1

Gia đình cô Võ Thị Ngọc Hương. 

Vừa bước ra chào khán giả, Lê Giang- nghệ sĩ được biết tới với biệt danh "nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới" liền khuấy động không khí bằng lời tuyên bố: “Một khi Lê Giang đã đến đây thì phải mang cơ hội đổi đời bằng được cho người nghèo”. Nhận thấy có điều gì đó sai sai với những lời than vãn “sợ nắng nóng” trước đó của đàn chị, Việt Hương liền bắt bẻ: “Sao lúc nãy chị còn than nắng quá mà?”. Lúc này, Lê Giang liền bảo: “Thôi bỏ đi”

Trái với sĩ khí hùng hồn của Lê Giang khi đến với chương trình, Hồ Quang Hiếu thì thẳng thắn cho biết, bản thân cũng ái ngại khi phải tham gia thử thách, đặc biệt là dưới trời nắng gắt: “Nói chung Hiếu cũng sợ bị đen da. Tại Hiếu cũng là ca sĩ nên phải dưỡng da cho trắng trắng một chút để cho đẹp trai”. Thấy đàn em có vẻ làm mất tinh thần xông xáo của mình, Lê Giang quay sang hét lớn: “Thôi, sợ đen thì về đi. Tham gia mà sợ đen”. Bị đàn chị thẳng thừng “đuổi” về ngay trên sân khấu, lúc này, giọng ca “Không cảm xúc” mới chấp nhận thử thách của chương trình và còn tuyên bố: “Nhưng mà em sẽ cố gắng hết sức, dù da có cháy nắng luôn cũng không sao cả”.

"Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới" bất ngờ đuổi Hồ Quang Hiếu khỏi show truyền hình thực tế - 2

"Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới" bất ngờ đuổi Hồ Quang Hiếu khỏi show truyền hình thực tế - 3

Không hoạt ngôn như các nghệ sĩ, lực sĩ Phạm Văn Mách chỉ còn cách phô trương sức mạnh cơ bắp trước khán giả, ngụ ý chấp nhận mọi thách thức của chương trình “Cơ hội đổi đời” đưa ra. Thấy đàn anh sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, lúc này Việt Hương liền chạy đến đu bám trên cánh tay chắc nịch của nam lực sĩ khiến mọi người không khỏi bật cười.

Nguyễn Văn Phúc (5 tuổi) bị bố bỏ rơi khi chưa kịp cất tiếng khóc chào đời, mẹ cũng theo chồng mới khi em vừa lọt lòng. Em được ông bà ngoại là chú Huỳnh Văn Tiền (52 tuổi), cô Võ Thị Ngọc Hương (51 tuổi) cưu mang, nuôi nấng đến tận bây giờ. Mặc dù sống trong cảnh thiếu thốn, nhưng tình thân trong ngôi nhà lụp xụp vẫn trọn vẹn, đủ đầy.

Ở đâu đó trong suy nghĩ của cậu nhóc 5 tuổi này dường như đã nhận thức được hoàn cảnh kém may mắn của mình, nhiều lần em ôm lấy bà ngoại bật khóc vì sợ mình bị bỏ rơi lần nữa. Theo lời cô Hương kể lại, có lần bé Phúc quấy khóc rồi bảo: “Ngoại ơi, ngoại thương con, đừng bỏ con nghe ngoại…”.

"Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới" bất ngờ đuổi Hồ Quang Hiếu khỏi show truyền hình thực tế - 4

"Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới" bất ngờ đuổi Hồ Quang Hiếu khỏi show truyền hình thực tế - 6

Bé Nguyễn Văn Phúc (5 tuổi)

Mặc dù chỉ ngoài năm mươi, nhưng vợ chồng cô Hương già đi trông thấy vì phải mang nhiều gánh nặng. Gánh từ cái nghèo dai dẳng suốt mấy chục năm, cho đến gánh cả bệnh tật của bản thân khi đang ở tuổi già sức yếu, giờ cả hai phải gánh luôn tương lai của đứa cháu ngoại 5 tuổi không bố mẹ chăm sóc.

Hai vợ chồng già vẫn phải ngày ngày bươn chải bất kể ngành nghề từ bắt ốc, phụ hồ, làm công trình, giao nước, cắt cỏ,…để kiếm tiền chi trả khoản nợ gốc lẫn lãi mà cả hai đã vay mượn để cứu sống hai mẹ con bé Phúc.

Theo lời cô Hương, khi con gái mang thai cháu Phúc, thì được bác sĩ bảo sinh khó nên hai vợ chồng già buộc mới đi vay mượn số tiền 45 triệu đồng để cứu con, cứu cháu trong tình cảnh nguy kịch. Nhưng đến giờ số nợ ấy vẫn “y thinh”, mà trong khi đó, lãi chồng lãi, khiến hai ông bà già càng lâm vào tình cảnh khốn đốn. “Cứ 10 ngày tôi phải đóng 500.000đ tiền lãi cho chủ nợ. Chiều nào bà cháu cũng phải tắt đèn, im thin thít vì sợ chủ nợ đến đòi tiền. Tại mượn lo cho con nên… khổ vậy”, cô Hương bật khóc không thành lời.

Hết cùng vợ đi lang thang trên con xe cũ mấy chục cây số tìm bắt ốc bán mỗi ngày, chú Tiền lại tranh thủ đi làm hồ kiếm thêm, trong khi bản thân đang bị bệnh tim và huyết áp cao.

"Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới" bất ngờ đuổi Hồ Quang Hiếu khỏi show truyền hình thực tế - 7

Khoảng 2 đến 3 ngày vợ chồng cô Hương bắt được 2 bao ốc. Sau khi luộc ốc lấy thịt, thì chỉ còn khoảng 3kg, mang đi bán khắp xóm, kiếm được 50 đến 70 nghìn đồng. Nhiều hôm ế ẩm, hai vợ chồng già cùng cháu Phúc chỉ biết ngậm ngùi ăn ốc trừ cơm. “Ngày nào cũng đi bán ốc, ngày nào cũng ăn ốc ế hết”, cô Hương cho biết.

Ướt hết. Cứ trời mưa là từ trong buồng, đến hàng ba là mưa dội ướt hết. Giờ chỉ biết làm được bao nhiêu, ăn bấy nhiêu thôi, chứ cũng không dám mơ điều gì hơn”, cô Hương tâm sự về ngôi nhà cũ kĩ mà hai vợ chồng già cùng cháu ngoại đang ở.

Với sự nỗ lực của 3 khách mời Lê Giang, Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách sẽ mang về cơ hội đổi đời thật sự cho gia đình cô Hương. "Cơ hội đổi đời" được phát sóng vào tối thứ 3 trên kênh HTV7 và 8 đài địa phương khác. 

Nguồn: http://danviet.vn/nu-danh-hai-duoc-hoai-linh-doi-cuoi-bat-ngo-duoi-ho-quang-hieu-khoi-show-truye...

Vợ bế con 9 tháng tuổi đến ủng hộ Lưu Quang Anh ra phim mới

Lưu Quang Anh vừa đóng chính vừa sáng tác, hát nhạc phim truyền hình “Chuông gió'”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang