Con gái danh hài Lê Giang được nam diễn viên này đòi cưới và cái kết bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 07/11/2020 11:30 AM (GMT+7)

Xuân Nghị và Lê Lộc khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của cả hai khi tham gia gameshow “Tỷ lệ may mắn”.

Sự kiện: Lê Giang

Tập 1 chương trình “Tỷ lệ may mắn” sẽ được lên sóng lúc 10h, ngày 8/11, trên kênh VTV3. Đồng hành cùng MC Võ Tấn Phát trong suốt chặng đường của chương trình là 2 diễn viên Lê Lộc và Xuân Nghị với vai trò là “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”.

Lê Lộc và Xuân Nghị nổi tiếng là 2 “mầm non giải trí” có tính cách khá “ồn ào”, đi tới đâu là không khí ở đó trở nên vui vẻ, náo nhiệt. Tuy nhiên, cả hai lại không có nhiều dịp cùng đứng chung sân khấu với nhau. Với sự kết hợp lần này của 2 diễn viên hài, MC Võ Tấn Phát nhận xét: “Lê Lộc và Xuân Nghị là những người có lập luận vô cùng sắc bén. Hơn nữa, với những vai trò mà chương trình đưa ra và yêu cầu họ phải diễn thì cả hai chắc chắn sẽ vào vai rất chân thật vì xuất phát điểm đều là diễn viên”.

Con gái danh hài Lê Giang được nam diễn viên này đòi cưới và cái kết bất ngờ - 1

Với 2 vai trò của chương trình là “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”, diễn viên Xuân Nghị chọn “Kẻ gây rối” là vai trò mà mình thích hóa thân. Tuy nhiên, anh lại “bẻ cua” cực nhanh và nói thêm: “Nhưng mà hình tượng thiên thần, làm người dẫn đường rất phù hợp với tính cách và ngoại hình của Nghị hơn. Gương mặt Nghị có nhiều dấu mộc mà, nên chắc chắn mọi người sẽ rất tin tưởng”.

Không những tự nhận mình hợp với hình tượng thiên thần, Xuân Nghị còn nói bóng, nói gió rằng Lê Lộc lắm mưu mẹo giống hình tượng của ác quỷ: “Tôi nghĩ biên tập và nhà sản xuất nên cho Lê Lộc vài cái đuôi ở phía sau vì sẽ hợp với ngoại hình và tính cách của Lê Lộc hơn”. Diễn viên Lê Lộc cũng đau khổ thừa nhận người chơi không đặt niềm tin vào mình: “Không ai tin Lộc hết trơn, nhìn mặt Lộc ác quá hay sao đó mọi người”.

Tuy “cà khịa” nhau là thế nhưng phía sau hậu trường, Xuân Nghị và Lê Lộc lại vô cùng thân thiết. Anh chàng “Mr Cần Trô” khó tính với đầy các quy tắc khắt khe lại rất tự nhiên mà uống chung một ly nước với ái nữ của danh hài Lê Giang. Cả hai liên tục có những cử chỉ gần gũi, quan tâm, chăm sóc nhau và còn nhìn nhau bằng ánh mắt “tình bể bình” khiến khán giả đặt ra nghi vấn liệu cả hai có đang trong mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Con gái danh hài Lê Giang được nam diễn viên này đòi cưới và cái kết bất ngờ - 2

Con gái danh hài Lê Giang được nam diễn viên này đòi cưới và cái kết bất ngờ - 3

Xuân Nghị và Lê Lộc tình tứ trên sóng truyền hình

Giữa năm ngoái, khi Xuân Nghị tham gia một gameshow có sự góp mặt của diễn viên Lê Giang, phía trong hậu trường anh chàng không ngừng nài nỉ “mẹ Giang” gả con gái Lê Lộc cho mình. Tuy nhiên, đã đi hỏi vợ lại còn làm giá, Xuân Nghị nói Lê Lộc mê mình do ngoại hình đẹp trai nên mong Lê Giang có thể đồng ý tác hợp cho 2 người. Thấy nam diễn viên không thể hiện được thành ý, lại trêu mình là “người đẹp tự nhiên” nên Lê Giang không những không gả con gái cho anh mà còn quát anh một trận.

Trong đoạn trailer tập 1 “Tỷ lệ may mắn” vừa tung ra, khán giả có thể thấy Xuân Nghị và Lê Lộc còn hờn ghen, giận dỗi nhau trên sân khấu. Có phải do chàng “Mr Cần Trô” đã không nhường nhịn Lê Lộc trong những lần tư vấn cho người chơi nên mới dẫn tới sự việc đó hay không?

Con gái danh hài Lê Giang được nam diễn viên này đòi cưới và cái kết bất ngờ - 4

Diễn viên Lê Lộc – con gái danh hài Lê Giang

“Tỷ lệ may mắn” là chương trình giải trí không những mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn mà còn chứa đựng rất nhiều kiến thức bổ ích thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Với mỗi tập phát sóng sẽ có sự tham gia của 2 thành viên cố định với vai trò là “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”. Nhiệm vụ của họ là phải làm sao để cho 2 đội chơi (mỗi đội 2 người) hoàn toàn tin tưởng vào lời tư vấn của mình dù đáp án mình đưa ra có thể đúng hoặc sai. Tuy nhiên, người chơi có quyền phản bác, lựa chọn nghe theo hoặc không nghe theo những lời tư vấn của “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”.

Trong mỗi tập sẽ có tổng cộng 5 vòng thi, ở mỗi vòng các đáp án gây nhiễu cho người chơi sẽ tăng dần, đồng thời tỉ lệ đáp án đúng sẽ giảm theo tỉ lệ tương đương cho 5 vòng thi. Bên cạnh đó, số tiền thưởng sẽ càng tăng lên theo mỗi vòng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-danh-hai-le-giang-duoc-nam-dien-vien-nay-doi-cuoi-va-cai-ket-bat-ngo-5...

Lý do danh ca Bằng Kiều tái xuất sau thời gian dài ”mất tích”?

Hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ hướng về miền Trung bằng 1 đêm nhạc gây quỹ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang
Báo lỗi nội dung