Vợ bế con 9 tháng tuổi đến ủng hộ Lưu Quang Anh ra phim mới

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 10:03 AM (GMT+7)

Lưu Quang Anh vừa đóng chính vừa sáng tác, hát nhạc phim truyền hình “Chuông gió'”.

Sự kiện: Phim truyền hình

"Chuông gió" đánh dấu sự trở lại của diễn viên Lưu Quang Anh sau thành công của phim truyền hình Socola, Hoa hồng, phim điện ảnh Bí ẩn song sinh anh đóng cùng Midu, Elly Trần...

Vợ bế con 9 tháng tuổi đến ủng hộ Lưu Quang Anh ra phim mới - 1

Lưu Quang Anh trở lại với "Chuông gió"

"Chuông gió" gồm 30 tập phim với nội dung gay cấn, kịch tính nhưng không thiếu các phân đoạn tình cảm và giàu cảm xúc. Bộ phim mang đến dư vị nghẹn ngào của một tình yêu không trọn vẹn, cảm xúc đầy mâu thuẫn giữa các mối quan hệ với người cũ trong quá khứ cùng những bí mật được phơi bày sẽ dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phim còn kết hợp các yếu tố tình cảm xen lẫn hành động kịch tính với các màn rượt đuổi gay cấn, hạ độc, đụng xe, cháy nhà, bắn súng đều được đạo diễn dàn dựng kỹ lưỡng.

Phim "Chuông gió" có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên phim truyền hình gạo cội như nghệ sĩ Đức Sơn, NSƯT Công Ninh, diễn viên Hoài An, diễn viên Hải Lý… kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như Lưu Quang Anh, Huyền Thạch, Lê Ngọc Trinh, Song Dương…

Vợ bế con 9 tháng tuổi đến ủng hộ Lưu Quang Anh ra phim mới - 2

Quang Anh và Huyền Thạch đảm nhận vai chính của phim

Với bộ phim này, Lưu Quang Anh không chỉ đóng vai nam chính mà còn sáng tác và hát nhạc phim với hai ca khúc Xin chào em, tạm biệt emCơn gió nơi sa mạc.

Lưu Quang Anh cho biết: "Trong giai đoạn tạm dừng các dự án phim ảnh, tôi dành thời gian cho công tác quản lý hãng phim gia đình và trau dồi diễn xuất. Tôi mong sự trở lại này đánh dấu bước tiến mới trong đánh giá của khán giả và giới chuyên môn để tôi tiếp tục chinh phục những vai diễn mới lạ sắp tới nữa".

Vợ bế con 9 tháng tuổi đến ủng hộ Lưu Quang Anh ra phim mới - 3

Vợ bế con 9 tháng tuổi đến ủng hộ Lưu Quang Anh trong sự kiện ra mắt phim

Vợ bế con 9 tháng tuổi đến ủng hộ Lưu Quang Anh ra phim mới - 4

Ê-kíp phim trong buổi giao lưu với khán giả tại TP.HCM

Diễn viên Huyền Thạch cũng là nhân tố mới cho phim "Chuông gió". Nữ diễn viên từng quen mặt với khán giả qua vai nữ cảnh sát năng động trong phim Kẻ sát nhân cô độc. Lần này, cô có thử thách mới khá đặc biệt trong Chuông gió khi đảm nhận 2 vai là Trâm Anh và Thụy Đan. Tuy là song sinh nhưng 2 người hoàn toàn khác biệt về tính cách do đó Huyền Thạch phải diễn xuất dụng công với sự tinh tế để diễn đạt được nét nhẹ nhàng mềm mại của Trâm Anh, và nét cá tính, mạnh mẽ và hiện đại trong con người Thụy Đan.

"Lần đầu tiên tôi đảm nhận hai vai diễn khác biệt nhau hoàn toàn về tính cách. Đây là thử thách rất khó bởi cứ phải vào vai rồi lại thoát vai", Huyền Thạch chia sẻ.

Vợ bế con 9 tháng tuổi đến ủng hộ Lưu Quang Anh ra phim mới - 6

"Chuông gió" được thực hiện bởi hai đạo diễn Hiệp Võ (đạo diễn hiện trường) và Nhâm Minh Hiền (đạo diễn hậu kỳ). Với sự cộng tác lần này, hai đạo diễn đã mang đến những góc máy đẹp, những diễn biến bất ngờ trong mạch truyện để khán giả bùng nổi trong cảm xúc khi xem, nhất là yếu tố nhân văn trong bộ phim mang lại.

"Chuông gió" sẽ lên sóng vào khung giờ vàng 19 giờ 45 hằng ngày, từ 22.1.2021 trên kênh truyền hình SCTV14.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-be-con-9-thang-tuoi-den-ung-ho-luu-quang-anh-ra-phim-moi-5020211811023545.h...

Lệ Quyên làm MV có thật về cuộc đời, “tình tin đồn” kém 12 tuổi xác nhận tham gia

“Nữ hoàng phòng trà” thực hiện MV “Trái tim tổn thương” dựa trên cốt truyện có thật của mình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình