Cậu bé 10 tuổi dùng răng kéo Lê Giang và xe lôi 900kg khiến Trấn Thành, Hari Won “sốc”

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 12:55 PM (GMT+7)

Nội công của thí sinh Nam Khánh trong “Siêu tài năng nhí” khiến ai cũng thán phục.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Video phần biểu diễn của Nam Khánh tại “Siêu tài năng nhí”

Trong tập phát sóng mới nhất của “Siêu tài năng nhí” 2020, phần trình diễn của thí sinh Nam Khánh nhận được nhiều sự quan tâm. Từ một cậu bé ốm yếu, Nam Khánh được bố mẹ cho đi tập võ, luyện khí công. Đây cũng là cơ duyên để em đến với bộ môn kungfu – luyện nội công.

Cậu bé 10 tuổi dùng răng kéo Lê Giang và xe lôi 900kg khiến Trấn Thành, Hari Won “sốc” - 1

Nam Khánh học kungfu được 3 năm

Biết rằng những bộ môn khí công đã được cậu bé tập kỹ càng, với sự bảo đảm an toàn của võ sư chuyên nghiệp, nhưng Trấn Thành và Hari Won vẫn khá lo lắng. Vừa thấy ụ thuỷ tinh vỡ cùng chiếc xe lôi kéo trên sân khấu, cặp đôi ban giám khảo chính đã nổi da gà, đến mức Trấn Thành phải thốt lên: “Phải đảm bảo an toàn chú mới cho con thực hiện thử thách này”.

Từ bậc thang cao 1 mét, Nam Khánh đi chân trần, luyện khí công và nhảy xuống thuỷ tinh vỡ khiến cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won phải che mặt vì không dám chứng kiến. Những tưởng bàn chân của cậu bé 10 tuổi sẽ bị xây xát sau va chạm, nhưng ngược lại, hầu như không có bất kỳ trầy xước nào.

Cậu bé 10 tuổi dùng răng kéo Lê Giang và xe lôi 900kg khiến Trấn Thành, Hari Won “sốc” - 2

Cậu bé 10 tuổi dùng răng kéo Lê Giang và xe lôi 900kg khiến Trấn Thành, Hari Won “sốc” - 3

Trấn Thành, Hari Won thán phục trước tài năng của Nam Khánh

Chưa dừng lại, Nam Khánh tiếp tục trình diễn khả năng kéo chiếc xe lôi nặng hơn 600kg … bằng răng. Không những thế, em còn mời thêm 3 người trưởng thành và nghệ sĩ Lê Giang – người tự nhận 65kg lên xe để tiếp tục thực hiện thử thách. Cậu bé với cân nặng 27kg đã kéo lê chiếc xe có tổng trọng lượng 884kg. Nam Khánh đã xuất sắc hoàn thành thử thách trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Chia sẻ tại “Siêu tài năng nhí”, Nam Khánh mong muốn có được chiếc xe đạp để đến trường thuận tiện hơn. Đáp lại ước mơ của cậu bé, chương trình đã bất ngờ dành tặng em một chiếc xe đạp với mong muốn cổ vũ em trên chặng đường kế tiếp. Dũng cảm thực hiện thử thách là thế, nhưng Nam Khánh cũng đã rơi nước mắt khi thấy ước mơ của mình thành hiện thực.

Nguồn: http://danviet.vn/cau-be-10-tuoi-dung-rang-keo-le-giang-va-xe-loi-900kg-khien-tran-thanh-hari-wo...

Chàng trai gọi Hoài Linh, Trường Giang là cậu, bị đồn ”được cho tiền tỷ tham gia showbiz”

Dù mới tham gia làng giải trí nhưng chàng trai này có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh, Trường Giang.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung