Trấn Thành đóng vai nham hiểm, doạ tung clip "nóng" với con gái Lê Giang gây sốc

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 04:10 AM (GMT+7)

Những tình tiết gay cấn liên quan đến "ông hoàng truyền thông" do Trấn Thành thủ vai trong "Tâm Sắc Tấm" khiến khán giả bất ngờ.

Sự kiện: Trấn Thành

Tối 13/1, tập 5 web drama “Tâm Sắc Tấm" của nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chính thức lên sóng với hàng loạt diễn biến kịch tính, gay cấn. 

Ở tập này, Ngọc Thanh Tâm đã chính thức đụng mặt mẹ ghẻ Lê Giang tại công ty. Ngay khi vừa chạm mặt, cô và Lê Giang đã tỏ rõ thái độ không ưa nhau. Thậm chí, Lê Giang còn khẳng định với con gái (Ngân Hoà thủ vai) của mình rằng sẽ lấy hết mọi thứ Tâm đang có trong thời gian không xa. Và để con gái được nổi tiếng mà không cần tài năng, Lê Giang sẵn sàng chi hết tiền cho Louis Trần (Trấn Thành thủ vai) để anh lăng xê hiệu quả nhất. 

Trấn Thành đóng vai nham hiểm, doạ tung clip "nóng" với con gái Lê Giang gây sốc - 1

Mẹ con Lê Giang nhờ đến sự giúp đỡ của "ông hoàng truyền thông" Louis Trần (Trấn Thành) để được nổi tiếng

Vốn đầy toan tính và nham hiểm, Louis Trần sẵn lòng nhận lời đứng sau hỗ trợ cho sự nổi tiếng của Trinh nhưng một mặt, anh không ngại ve vãn Trinh ngay tại phòng làm việc. Dù hơi bối rối vì thái độ của Louis Trần nhưng cuối cùng, Trinh vẫn lọt vào vòng tay “ông hoàng truyền thông". Những tưởng trở thành “người tình nhỏ" sẽ được Louis Trần chiều chuộng mọi thứ nên Trinh lên giọng quát mắng, đòi anh phải buộc Tâm nghỉ việc ở công ty để cô thoả lòng. 

Thế nhưng, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn", Louis Trần chẳng những không quan tâm đến lời hăm doạ của Trinh, mà anh còn làm cô xanh mặt khi tuyên bố sẵn lòng chiều tới bến vì đã nắm trong tay clip “giường chiếu” của cả hai với đủ mọi góc quay. Louis Trần tuyên bố sẽ tung hết clip nóng lên mạng và để rõ mặt Trinh, vì trong phòng anh đã đặt máy quay ở khắp mọi nơi, như một thú vui để lấy “tư liệu" sau mỗi cuộc “mây mưa" với các người đẹp. 

Trấn Thành đóng vai nham hiểm, doạ tung clip "nóng" với con gái Lê Giang gây sốc - 3

Trấn Thành vào vai nhân vật quyền lực nhưng cũng đầy mưu mô, nham hiểm

Trấn Thành đóng vai nham hiểm, doạ tung clip "nóng" với con gái Lê Giang gây sốc - 4

Louis Trần đặt nhiều máy quay trong phòng để quay lại cảnh "giường chiếu" với các người đẹp

Trấn Thành đóng vai nham hiểm, doạ tung clip "nóng" với con gái Lê Giang gây sốc - 5Trấn Thành đóng vai nham hiểm, doạ tung clip "nóng" với con gái Lê Giang gây sốc - 6

Hàng loạt drama, kịch tính diễn ra trong web-drama khiến người xem không khỏi bất ngờ

Quá uất ức, Trinh gọi cho mẹ cầu cứu và một twist nữa được đẩy tới cho người xem khi Lê Giang tìm tới tận văn phòng Louis Trần để yêu cầu trao đổi clip. Bà hứa sẽ đưa cho Louis Trần một clip giá trị khác và nhận lại clip nóng của con gái. Đáng nói, ngay sau tình tiết này, khán giả liên tục đặt dấu hỏi liệu clip Lê Giang mang ra trao đổi có liên quan gì đến Ngọc Thanh Tâm hay không? Bởi kết thúc tập 5 là cảnh các nhân viên trong buổi quay talkshow của Ngọc Thanh Tâm đều tỏ ra hốt hoảng khi xem một clip nào đó trên điện thoại.

Có thể thấy, đến gần tập cuối cùng “Tâm Sắc Tấm", biên kịch càng lôi cuốn khán giả hơn bởi kịch bản đầy nút thắt và nhấn nhá gay cấn nhưng rất hợp lý. Sự hiểm độc của Trấn Thành, sự toan tính trục lợi của mẹ con Lê Giang và cuộc đối đầu của Lê Giang - Ngọc Thanh Tâm đang dần tiến tới giai đoạn căng thẳng nhất. 

Tập cuối web drama “Tâm Sắc Tấm" sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/1 trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm. 

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-dong-vai-nham-hiem-doa-tung-clip-nong-voi-con-gai-le-giang-gay-soc-...

Phim cổ trang lộ nhiều hạt ”sạn” khiến người đẹp nổi đóa, khán giả đỏ mặt

Không ít những tranh cãi nổ ra vì tạo hình lẫn trang phục của người đẹp trong phim cổ trang.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành