MC "Đường lên đỉnh Olympia" khiến khán giả "phát sốt" chỉ vì 1 câu nói

Chủ Nhật, ngày 26/04/2020 13:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tình huống bất ngờ của nam MC "Đường lên đỉnh Olympia" khiến khán giả không nhịn được cười.

Là chương trình đã phát triển hơn 20 năm trên sóng VTV, "Đường lên đỉnh Olympia" là một trong những gameshow trí tuệ có thể duy trì lâu nhất tính đến thời điểm hiện tại. Qua nhiều lần thay đổi MC, chương trình vẫn được khán giả đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh cấp 3. Vốn là gameshow trí tuệ nhưng "Đường lên đỉnh Olympia" lại được nhận xét không hề "khô khan", bởi sự dẫn dắt duyên dáng của các MC, trong tập mới phát sóng, một lần nữa, MC Ngọc Huy lại chứng minh điều này là đúng.

MC "Đường lên đỉnh Olympia" khiến khán giả "phát sốt" chỉ vì 1 câu nói - 1

MC Diệp Chi và MC Ngọc Huy đều là những MC kì cựu của VTV.

Cặp đôi MC đang dẫn "Đường lên đỉnh Olympia" hiện tại là MC Diệp Chi và MC Ngọc Huy, cả hai đều là những MC trẻ vui tính, gắn bó với nhiều chương trình của VTV trước khi bén duyên với gameshow này. Đặc biệt, từ khi cùng Diệp Chi dẫn "Đường lên đỉnh Olympia", Ngọc Huy đã được khán giả gọi là MC "thánh troll" vì những tình huống hài hước bất ngờ từ nam MC này. 

Cụ thể, trong tập mới đây, MC Ngọc Huy lại tiếp tục xử lí tình huống khiến cả trường quay không thể nhịn cười. Ở phần thi "Về đích" của thí sinh Vũ Mạnh Tùng, nam thí sinh đã không khỏi lúng túng khi gặp phải câu hỏi "hack não" với nội dung: "1 gia đình có 5 người: bà, bố, mẹ, hai bạn X, Y. Gia đình được tặng 2 vé xem phim. 5 ý kiến của 5 người như sau: "Bà và mẹ đi" (A), "Bố và mẹ đi" (B), "Bố và bà đi" (C), "Bà và X đi" (D), " Bố và Y đi" (E). Sau cùng, mọi người theo ý kiến của bà và như vậy, ý kiến của những người khác đều có một phần đúng. Hỏi bà đã nói ý nào?".

MC "Đường lên đỉnh Olympia" khiến khán giả "phát sốt" chỉ vì 1 câu nói - 2

Mạnh Tùng được dự đoán là thí sinh chiến thắng, nhưng lại không giữ được bình tĩnh ở câu hỏi cuối.

Vì Mạnh Tùng đưa ra đáp án chưa chính xác nên một thí sinh khác đã bấm chuông giành quyền trả lời. Theo đó, thí sinh Phương Nam bằng phương pháp suy luận - loại trừ đã tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi này. Tuy nhiên, khi giải đáp lại câu hỏi có phần hóc búa, MC Ngọc Huy lại hài hước đưa ra lập luận của riêng mình: "Đây là một câu hỏi với rất nhiều mệnh đề, tuy nhiên, tôi chỉ suy nghĩ đơn giản thôi. Bà nói thì chắc chắn là bà muốn đi rồi, ngoài ra bà cũng cần một người đèo bà đi nữa, thì bố với bà cùng đi. Như vậy ý C là chính xác". 

Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối cho Mạnh Tùng vì vuột mất vòng nguyệt quế, tuy nhiên, với các lý giải có phần hài hước của MC Ngọc Huy, người xem cũng rất tán thành. Dù chỉ là một cách trả lời vui, nhưng đáp án và lập luận của nam MC cũng không ai phản biện được. 

MC "Đường lên đỉnh Olympia" khiến khán giả "phát sốt" chỉ vì 1 câu nói - 3

Phương Nam lần thứ 2 đội vòng nguyệt quế

Cuối cùng, dù Mạnh Tùng rất xuất sắc trong các phần thi trước, nhưng vì một chút mất bình tĩnh và áp lực ở vòng cuối, nam thí sinh đã nhường vòng nguyệt quế cuộc thi tháng đầu tiên trong quý III cho Phương Nam. Nam thí sinh về đích với số điểm 220 điểm, Mạnh Tùng về vị trí thứ 2 với 185 điểm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-duong-len-dinh-olympia-khien-khan-gia-phat-sot-chi-vi-1-cau-noi-1082750...

Người chơi ”Ai là triệu phú” lập kỷ lục, nói 1 câu khiến cả trường quay ”bật ngửa”

Những điều thú vị về game show truyền hình được nhiều khán giả nhắc tới nhất từ trước tới nay.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Đường lên đỉnh Olympia
Báo lỗi nội dung