Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" lập kỷ lục, thắng 150 triệu tại "Ai là triệu phú"?

Thứ Sáu, ngày 24/04/2020 10:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hà Việt Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân trước thông tin anh vừa trở thành người phá kỷ lục với giải thưởng 150 triệu.

Chương trình Ai là triệu phú bước sang năm 2020 có những chuyển biến mới sau 15 năm lên sóng. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi có thông tin thí sinh từng tham gia Siêu trí tuệ Việt Nam - Hà Việt Hoàng đã tạo được kỷ lục đầu tiên của game show, với mức thắng 150 triệu đồng.

Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" lập kỷ lục, thắng 150 triệu tại "Ai là triệu phú"? - 1

Hà Việt Hoàng xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú"

Tuy nhiên, Hà Việt Hoàng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin trên. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Hình như có chút hiểu lầm hay sao rồi mọi người ơi. Em/mình xin đính chính là em/mình chưa tham gia chơi "Ai là triệu phú" đâu ạ. Thực sự "Ai là triệu phú" là một trong những gameshow mà em/mình rất muốn tham gia, tuy nhiên chưa có cơ hội ạ. Những bức ảnh mà em/mình đăng hôm trước là vì em/mình có cơ hội tham gia Ai là triệu phú ở một vị trí hoàn toàn mới, còn đây là vị trí gì thì mọi người hãy theo dõi chương trình để được biết nha".

Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" lập kỷ lục, thắng 150 triệu tại "Ai là triệu phú"? - 2

Chàng trai "Siêu trí tuệ Việt Nam" gây bất ngờ khi có mặt ở trường quay "Ai là triệu phú", nhưng khẳng định không phải là thí sinh

Sau khi đăng tải hình ảnh tham gia Ai là triệu phú, Hà Việt Hoàng nhận được "bão like". Anh cũng cảm thấy hoang mang khi bỗng nhiên nhận được nhiều lời thắc mắc, về việc đòi khao khi được 150 triệu đồng. "Một tối đẹp trời em/mình đang chạy deadline (hạn chót trong công việc), tự dưng thấy anh chị em, bạn bè bảo sao được 150 triệu không khao làm em hoang mang thực sự. Status này để xác nhận rằng, mọi thông tin đang lan truyền ngoài kia đều không chính xác nhé mọi người ơi. Giờ trong ví em/mình còn có 150 ngàn á, chứ không có triệu phú nào ở đây cả..." - Việt Hoàng lên tiếng đính chính.

Dù đã phủ nhận thông tin bản thân là thí sinh đạt 150 triệu của Ai là triệu phú, nhưng Việt Hoàng vẫn khiến người hâm mộ tò mò về vai trò thực sự của anh chàng khi tham gia game show này. Nhất là khi Việt Hoàng đã bật mí về loạt ảnh có mặt trong chương trình, và cầm tấm séc giá trị.

Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" lập kỷ lục, thắng 150 triệu tại "Ai là triệu phú"? - 3

Bức ảnh Việt Hoàng được MC Diệp Chi trao tấm séc khiến nhiều người tò mò

MC Diệp Chi có mặt trong Ai là triệu phú còn gửi lời chúc mừng: "Chúc mừng em tôi ra về với tấm séc “khủng” nhá". Đáp lại, Việt Hoàng chia sẻ: "Dạ séc này khủng từ giá trị sử dụng tới giá trị tinh thần luôn ấy ạ, em cảm ơn chị". Một người bạn của Việt Hoàng còn dí dỏm bình luận: "Em xin khẳng định, những điều trên không phải tin đồn mà là sự thật vì em đã xem Idol (thần tượng) thi 3 lần ở trường quay rồi". Cùng với đó, bình luận viên, nhà báo Trương Anh Ngọc hài hước viết: "Chuẩn bị tinh thần khao đi chứ còn gì nữa em ơi. Khi nào phát sóng cả nước biết liền, chối thế nào được". Điều đó càng khiến cộng đồng mạng háo hức, chờ đón số phát sóng có sự tham gia của anh chàng Siêu trí tuệ Việt Nam.

Thí sinh "Siêu trí tuệ Việt" lập kỷ lục, thắng 150 triệu tại "Ai là triệu phú"? - 4

Việt Hoàng đứng cạnh MC Phan Đăng trong chương trình "Ai là triệu phú"

Trước đó, kỹ sư Nguyễn Lê Anh đang giữ kỷ lục là người chơi xuất sắc nhất của Ai là triệu phú, với giải thưởng 80 triệu đồng khi trả lời đúng ở câu hỏi số 14.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thi-sinh-sieu-tri-tue-viet-lap-ky-luc-thang-150-trieu-tai-ai-la-trieu-phu-...

Người chơi ”Ai là triệu phú” lập kỷ lục, nói 1 câu khiến cả trường quay ”bật ngửa”

Những điều thú vị về game show truyền hình được nhiều khán giả nhắc tới nhất từ trước tới nay.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung