Lệ Quyên: “Cuộc sống này, không ai nuôi ai cả”

“Nữ hoàng phòng trà” cho hay, trong một mối quan hệ, không ai một mình gánh vác hết mọi thứ mà cần có người bên cạnh sẻ chia.

Theo Lệ Quyên, trong tình yêu đôi lứa hay đời sống vợ chồng, việc cứ rạch ròi với quan điểm ai nuôi ai là cái nhìn thiển cận.

“Nếu như trong giai đoạn phù hợp là người xông pha trụ cột thì người kia là hậu phương hỗ trợ, chăm sóc vun vén, có khi chạy vắt chân lên cổ lo lắng cùng cho thành quả rực rỡ.

Không thể một mình gây dựng nếu bên cạnh không có một người chia sẻ mọi thứ. Chả có ai nuôi ai cả đâu. Tôi làm cái này anh cũng phải làm cái khác. Đâu là búp bê trong tủ kính ngồi không mà nói nuôi người ta. Việc không tên có khi vất vả hơn, cùng làm cùng hưởng”, Lệ Quyên bày tỏ.

Sắc vóc của Lệ Quyên ở tuổi 43.

Với Lệ Quyên, trong cuộc sống hiện đại, ai làm được cứ làm, đàn ông hay phụ nữ cũng đều bình đẳng, quật cường như nhau. Đôi khi, chỉ cần một người đàng hoàng, ấm áp làm bờ vai vững vàng lại cảm thấy bình yên, trân quý hơn tất cả.

“Tôi rất khinh ghét những người ra vẻ, không coi trọng người khác và càng coi thường những kẻ gièm pha miệng mồm cay nghiệt, ganh tỵ.

Tính cách quyết định số phận, ta tích cực tử tế tự khắc cuộc đời ta sung sướng thôi.

Thường thì, người có cuộc đời tốt đẹp không bao giờ có thời gian bình phẩm chuyện thiên hạ”, Lệ Quyên chia sẻ thêm.

Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên đang viên mãn bên mối tình kém 12 tuổi – người mẫu Lâm Bảo Châu (sinh năm 1993). Trong 4 năm yêu, nữ ca sĩ nhiều lần lên tiếng bảo vệ tình trẻ trước những bình luận tiêu cực.

Khi bạn trai bị nói “phi công ăn bám”, Lệ Quyên bày tỏ sự bức xúc và tiết lộ một nửa đang đảm nhận vị trí Phó giám đốc và cân đối tài chính cho công ty. Anh cũng có những công việc đầu tư khác.

Về việc “dính như sam” với bạn trai trong mọi hoạt động, nữ ca sĩ nói: “Bọn tớ cùng làm, cùng sát cánh kiếm tiền, cùng hưởng thành quả. Vừa làm vừa chơi vi vu khắp thế giới, lan tỏa sự tích cực cho những người tử tế và cả những người đang học làm người tử tế”.

Khi bạn gái lên tiếng bảo vệ, Lâm Bảo Châu cũng để lại lời nhắn rằng: “Cứ thế mà đi. Cùng nhau truyền năng lượng tích cực thôi”.

Nguồn: [Link nguồn]

Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ những thông tin liên quan đến việc Bảo Anh quyết định sinh con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Lệ Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN