Lý Hải mời mẹ 99 tuổi và bà con ở quê ra mắt "Lật mặt 7"

Lý Hải - Minh Hà mời các thành viên trong gia đình từ quê Tiền Giang lên TP.HCM, dự ra mắt phim "Lật mặt 7".

Tối 24/4, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tổ chức buổi ra mắt phim “Lật mặt 7”: Một điều ước” cho khách mời và báo giới tại TP.HCM.

Lý Hải - Minh Hà tại buổi ra mắt "Lật mặt 7".

Lý Hải - Minh Hà tại buổi ra mắt "Lật mặt 7".

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng phim của Lý Hải.

Sự kiện quy tụ hàng trăm người. Trên thảm đỏ, các nghệ sĩ xuất hiện nhận được sự quan tâm như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, hoa hậu Ngọc Châu, Lâm Vỹ Dạ, Kiều Trinh, Thanh Thức, Nhật Kim Anh...

Trên sân khấu, Lý Hải nói lý do lần đầu làm chủ đề phim về gia đình cho series "Lật mặt 7": "Trong những lần dựng phim ở nhà các phần trước. Khi có cảnh nhạy cảm, tôi phải kêu các con ra ngoài. Khi ấy, con có nói với tôi rằng sao bố không làm bộ phim nào mà các con và mọi thành viên trong gia đình đều xem được. Từ đó, tôi ấp ủ thực hiện “Lật mặt 7”: Một điều ước” cho cả hai thế hệ cùng xem".

VIDEO Lý Hải chia sẻ tại buổi ra mắt, mời mẹ 99 tuổi và người thân lên sân khấu.

Đặc biệt, Lý Hải tiết lộ, đây là phần phim anh làm để giành tặng cho mẹ ruột - bà Phạm Thị Hai (99 tuổi). Đạo diễn bất ngờ giới thiệu mẹ cùng 8 người thân trong gia đình từ quê Tiền Giang lên TP.HCM tham gia sự kiện. 

Do tuổi cao, mẹ Lý Hải phải ngồi xe lăn, được các con dìu lên sân khấu. 

Do tuổi cao, mẹ Lý Hải phải ngồi xe lăn, được các con dìu lên sân khấu. 

"Lật mặt 7: Một điều ước" do Lý Hải viết kịch bản, đạo diễn. Vợ - Minh Hà – làm nhà sản xuất.

Phim mở đầu khi bà Hai gặp tai nạn, cần người chăm sóc. Các con bà đều bận bịu chuyện gia đình riêng, đùn đẩy nhau trách nhiệm chăm sóc mẹ.

Tác phẩm quy tụ gần 50 diễn viên như: Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Đinh Y Nhung, Tiết Cương... Một số người lần đầu tham gia, trong đó có Trương Minh Cường - từng gây chú ý trong phim truyền hình "Gió nghịch mùa "(2009), cùng dàn nghệ sĩ gạo cội như Thanh Hiền, Mạnh Dung, Thanh Dậu.

Phim ra rạp từ 26/4.

Nguồn: [Link nguồn]

Huỳnh Uyển Ân vừa xác nhận đóng vai chính phim điện ảnh “Cô dâu hào môn” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Lý Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN