Sao Việt trang trí biệt thự đón Tết Giáp Thìn: Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên phủ đỏ bạch dinh

Nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh,... chi tiền khủng để trang trí biệt thự, ưu tiên trưng nhiều hoa tươi.

Tết là thời điểm mọi người sắm sửa, trang trí nhà cửa để chào đón một năm mới tươi đẹp, nhiều may mắn. Các sao Việt cũng không ngoại lệ, thậm chí họ còn chi tiền khủng để "thay áo mới" cho cơ ngơi của mình.

Sao Việt trang hoàng biệt thự đón Tết.

Lệ Quyên

Lệ Quyên là một trong những sao Việt sở hữu nhiều nhà cửa, trải dài từ Việt Nam đến Mỹ. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh trang trí nhà với tông màu đỏ. Đặc biệt ở một góc tường còn có một tiểu cảnh hình con rồng - linh vật của năm 2024. Cô sử dụng nhiều hoa tươi như lan hồ điệp, đào, sen,... tạo nên một không khí mùa xuân "trăm hoa đua nở" ngay trong biệt thự.

Lệ Quyên trang trí biệt thự đón Tết, sử dụng nhiều hoa tươi.

Lệ Quyên trang trí biệt thự đón Tết, sử dụng nhiều hoa tươi.

Trước Tết Nguyên đán vài tuần, Lệ Quyên còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi khoe căn biệt thự vừa tậu tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Cơ ngơi mới của nữ ca sĩ nằm trên một ngọn đồi, gần gũi với thiên nhiên và xây theo kiến trúc châu Âu hiện đại.

Lệ Quyên tậu biệt thự trước Tết vài tuần.

Hồ Ngọc Hà

Như mọi năm, Hồ Ngọc Hà cũng trang trí căn biệt thự tại TP.HCM để đón Tết. Nữ ca sĩ chọn phong cách trang trí truyền thống với nhiều lồng đèn, mành tre, dây vải đỏ và những chậu hoa cúc mâm xôi vàng. Cụm từ "Tết Giáp Thìn 2024" còn được in chữ thư pháp nổi bật.

Hồ Ngọc Hà dành riêng một khoảng hiên biệt thự để trang trí Tết.

Phạm Hương

Đón năm mới ở Mỹ, Phạm Hương vẫn giữ thói quen trang trí nhà cửa mỗi khi đến Tết truyền thống. Người đẹp chọn màu đỏ để làm chủ đạo, sử dụng nhiều vật dụng và hoa "tông xuyệt tông" như đào đông, hoa hồng, mẫu đơn, bao lì xì, quạt giấy, dây tài lộc,...

Phạm Hương phủ đỏ căn biệt thự khủng ở Mỹ.

Đoàn Di Băng

Đoàn Di Băng cũng chọn màu đỏ làm tông chủ đạo để trang trí căn biệt thự hơn 22 tỷ đồng tại TP.HCM. Cô thuê đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện, phủ đầy tiểu cảnh ở mọi góc nhà. Nổi bật nhất là mô hình hai linh vật rồng đỏ kèm theo câu đối ''Đón chào song long - Phúc lộc song hành''.

Đoàn Di Băng thuê đội ngũ chuyên nghiệp để trang trí biệt thự 22 tỷ.

Thanh Vân Hugo

Thanh Vân Hugo chọn nhiều loại hoa tươi như đào, cúc, mẫu đơn, lan,... để trang trí biệt thự. Không gian đủ các loại màu sắc giúp cơ ngơi của nữ MC tràn ngập không khí mùa xuân, mọi góc trong nhà đều có thể chụp hình "sống ảo".

Không gian biệt thự tràn ngập sắc hoa của Thanh Vân Hugo.

Noo Phước Thịnh

Khác với những sao Việt còn lại, Noo Phước Thịnh chọn tông màu hồng để trang trí biệt thự, trưng nhiều hoa đào và ly kép. Nam ca sĩ cho biết đây là thành quả mẹ thực hiện. Dù trang trí đơn giản nhưng cơ ngơi của sao nam tuổi Thìn vẫn toát lên sự sang trọng.

Cơ ngơi sang trọng của Noo Phước Thịnh được trang trí nhiều hoa tươi.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Biệt thự tại TP.HCM của vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng tràn ngập sắc xuân với nhiều lồng đèn, câu đối, hoa tươi. Nam doanh nhân còn tận dụng thời gian rảnh rỗi để tự tay tỉa cây cảnh.

Vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang tất bật chuẩn bị đón Tết.

Nguồn: [Link nguồn]

Những ngày cận năm mới, nhiều sao Việt hạnh phúc khoe cơ ngơi mới, khiến khán giả trầm trồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN