Dương Triệu Vũ: "Bảo Anh hỏi tôi rằng muốn có em bé, tôi khuyên không nên”

Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ những thông tin liên quan đến việc Bảo Anh quyết định sinh con.

Trao đổi với chúng tôi, Dương Triệu Vũ xác nhận thông tin Bảo Anh sinh con là chính xác. Em bé tên thân mật là Misumi, được 13 tháng tuổi.

Về danh tính bố me bé, Dương Triệu Vũ nói: “Tôi nghĩ Bảo Anh sẽ có câu trả lời này đến mọi người khi Bảo Anh muốn”.

Dương Triệu Vũ chia sẻ ảnh bế con gái của Bảo Anh.

Dương Triệu Vũ chia sẻ ảnh bế con gái của Bảo Anh.

Trong showbiz, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh không chỉ là thầy – trò mà còn có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua.

Dương Triệu Vũ kể: “Có một ngày Bảo Anh hỏi tôi là Bảo Anh muốn có em bé, phản ứng đầu tiên của tôi chắc cũng giống nhiều người là - không nên. Vì nó ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, tình yêu và nhiều thứ không thể nào lường trước được, đối với tôi con đường “an toàn” chính là con đường nên đi.

Nhưng Bảo Anh đã tâm sự và sau khi nghe lý do cũng như hiểu được quá trình dẫn đến quyết định này. Tôi cũng không còn biết nói gì thêm ngoài im lặng.

Bảo Anh có một tuổi thơ không mấy yên bình, với cha và mẹ trải qua nhiều đau khổ, luôn cảm giác thèm sự bình yên giản đơn.

Bảo Anh cũng từng phải chứng kiến những bạo hành mà mẹ mình phải hứng chịu từ ba, dần dần cô ấy mất niềm tin trong tình yêu, rồi thêm những cuộc tình không trọn vẹn của chính mình, cô ấy chỉ mong muốn có một thứ tình yêu nào đó vững hơn, sâu sắc hơn, vô điều kiện hơn. Và đó cũng chính là lý do Bảo Anh đã mang Misumi đến cuộc đời này. Để hiểu được tình yêu thương đích thực như thế nào, sự hi sinh trong tình mẫu tử ra sao”.

Dương Triệu Vũ và Bảo Anh có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua.

Dương Triệu Vũ và Bảo Anh có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua.

Theo Dương Triệu Vũ, Misumi là một lựa chọn tỉnh táo của Bảo Anh khi mang vào cuộc đời này. “Nhiều người sẽ thắc mắc sao Bảo Anh không tìm một đại gia để sanh con cho thoải mái? Nhưng nếu quyết định như vậy thì đâu phải Bảo Anh mà tôi yêu quý, một người dám nghĩ, dám làm, dám sống. Misumi là hiện diện của tình yêu thương. Tôi cũng hạnh phúc vì có mặt trong khoảnh khắc cháu ra đời, ngay lúc đó tôi chỉ thầm mong cuộc đời sẽ nhân từ và yêu thương gia đình nhỏ bé này”, anh chia sẻ thêm.

Hơn 1 năm qua, Bảo Anh vướng tin đồn bí mật sinh em bé nhưng cô chưa từng lên tiếng phản hồi.

Chiều 23/4, Bảo Anh đăng tải hình ảnh một bé gái, kèm chia sẻ: “Rầu ghê tính 18 tuổi mới công khai mà mới biết đi thì mà mí đã gây chuyện rồi. Thôi thì… Xin chào cả nhà con là Misumi”. Phía dưới bình luận, cô nói thêm: "Như lời đồn ok quá ha...".

Bảo Anh công khai con gái 13 tháng tuổi.

Bảo Anh công khai con gái 13 tháng tuổi.

Sáng cùng ngày, Bảo Anh cũng gây xôn xao khi đăng tải một đoạn video ngắn ghi khoảnh khắc một bé gái đang tập đi và kèm dòng trạng thái: "Tình yêu bé nhỏ 13 tháng tuổi đã biết đi rồi". Tuy nhiên sau đó vài phút cô đã xóa bài đăng.

Bảo Anh (sinh năm 1992) được biết đến khi tham gia chương trình "Giọng hát Việt 2012". Cô gây chú ý qua các ca khúc "Anh muốn em sống sao", "Trái tim em cũng biết đau", "Ai khóc nỗi đau này"... Ở lĩnh vực phim ảnh, cô từng đóng "Nhà có 5 nàng tiên", "Bẫy ngọt ngào".

Nguồn: [Link nguồn]

Hai diễn viên thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề liên quan đến tình yêu của giới trẻ trong thời buổi hiện đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Dương Triệu Vũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN