Không hôn, không "đụng chạm" để kiếm được 2.3 tỷ khi hẹn hò

Thứ Năm, ngày 16/04/2020 13:40 PM (GMT+7)

Luật chơi độc đáo của show hẹn hò thực tế mới yêu cầu thí sinh không hôn, không đụng chạm.

Không hôn, không "đụng chạm" để kiếm được 2.3 tỷ khi hẹn hò - 1

Mới đây, show hẹn hò thực tế mang tên "Too Hot to Handle" (tạm dịch: "Yêu nhưng đừng chạm") đã tung trailer với nhiều cảnh thú vị.Trong đó, 10 người độc thân quyến rũ bao gồm 5 chàng trai lực lưỡng cùng 5 cô gái nóng bỏng sẽ sinh sống cùng nhau tại một hòn đảo thiên đường bên bờ biển.

Không hôn, không "đụng chạm" để kiếm được 2.3 tỷ khi hẹn hò - 2

Tất cả có thể trò chuyện, tìm hiểu về nhau, nhưng tuyệt đối không được có bất kỳ cử chỉ thân mật nào như ôm, hôn hay quan hệ thể xác. Để khích lệ người chơi, chương trình đã treo giải thưởng "khủng" trị giá 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) cho người giành chiến thắng cuối cùng.

Không hôn, không "đụng chạm" để kiếm được 2.3 tỷ khi hẹn hò - 3

Có thể thấy, dàn thí sinh xuất hiện trong game show Too Hot to Handle quá sức "nóng bỏng", quyến rũ. Để giành chiến thắng, thí sinh phải tuân thủ luật chơi. Nếu người chơi vi phạm, một khoản tiền phạt sẽ được trừ thẳng vào số tiền thưởng mà họ nhận được khi chương trình kết thúc.

Không hôn, không "đụng chạm" để kiếm được 2.3 tỷ khi hẹn hò - 4

Điều thú vị trong game show hẹn hò là có nhân vật Lana làm quản trò. Người này có nhiệm vụ phổ biến luật chơi, cũng như đưa ra cảnh báo trong các tình huống cần thiết.

Trailer hấp dẫn của "Too Hot to Handle".

Trước "Too Hot to Handle", Netflix cũng khiến người xem bất ngờ khi phát sóng game show thực tế "Love is Blind". Nếu như ở "Love Is Blind", các cặp đôi trong giai đoạn đầu không nhìn thấy mặt nhau, chỉ có thể tìm hiểu nhau qua bức tường ngăn cách thì tại "Too Hot To Handle", các thành viên tham gia chương trình có thể nhìn thấy vẻ ngoài của nhau nhưng phải kiềm nén quan hệ thể xác để giành được giải thưởng giá trị.

Không hôn, không "đụng chạm" để kiếm được 2.3 tỷ khi hẹn hò - 5

Tuy cả 2 show hẹn hò thực tế này khác nhau về format nhưng có thể thấy điểm chung rằng: Netflix đang muốn hướng khán giả đến những xúc cảm chân thật nhất về tình yêu, không vì vẻ ngoài của đối phương hay vì ham muốn của bản thân. Rõ ràng, "Too Hot to Handle" muốn đẩy vấn đề đi xa hơn một chút, khi tìm cách loại bỏ tình dục khỏi cuộc chơi tình ái.

"Too Hot Too Handle" sẽ ra mắt 8 tập cùng lúc vào ngày 17/04/2020 trên Netflix.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/khong-hon-khong-dung-cham-de-kiem-duoc-23-ty-khi-hen-ho-1079593.html

Nhóm hài nhỏ tuổi giành kỉ lục 300 triệu của Thách thức danh hài là ai?

Đây là nhóm hài nhỏ tuổi nhất giành được giải thưởng cao nhất của Thách thức danh hài sau 5 mùa (300 triệu sau 2 đêm...

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung