Hoài Linh, Mr. Đàm được nhắc tên sau loạt tin nóng về bà chủ Đại Nam

Thứ Tư, ngày 17/11/2021 10:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Công an TP. HCM chia sẻ thông tin mới về những đơn tố cáo bà Phương Hằng.

Mới đây thông tin về những đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận quan tâm. Cơ quan điều tra cho hay, đơn vị đang xác minh, làm rõ những đơn từ này có nội dung tố cáo bà Phương Hằng (bà chủ khu du lịch Đại Nam) có hành vi vu khống, xúc phạm người khác. Trong đó, có lá đơn từ luật sư Lê Thành Kính – một trong những luật sư đại diện cho ông Võ Hoàng Yên.

Công an TP. HCM cho biết, ngoài đơn của luật sư Kính còn đang làm rõ một số đơn tố cáo của danh hài Hoài Linh, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Vy Oanh. Ngoài ra còn có một số nghệ sĩ Việt khác cũng đã gửi đơn. Những sao Việt này đều nói rõ trong đơn việc bà Phương Hằng livestream có thông tin sai sự thật, vu khống. Ngoài ra, Cục Phát thanh, Truyền hình - Thông tin điện tử (Bộ TT-TT) vừa có văn bản gửi Sở TT-TT tỉnh Bình Dương đề nghị kiểm tra, xác minh trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào ngày 14/11/2021 có phát ngôn của một khách mời “có dấu hiệu vi phạm pháp luật, tung tin sai sự thật”.

Ngay sau tin nóng về bà chủ Đại Nam, cư dân mạng đã gọi tên danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì đây là hai nghệ sĩ đã nộp đơn tố cáo bà Phương Hằng.

Hoài Linh, Mr. Đàm được nhắc tên sau loạt tin nóng về bà chủ Đại Nam - 1

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ Việt đã gửi đơn tố cáo

Về trường hợp của danh hài Hoài Linh, nam nghệ sĩ đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần livestream công kích ông, bắt đầu từ tháng 5/2021. Đến tháng 7 năm nay, Hoài Linh chính thức gửi đơn lên công an. Trong đơn cho biết nội dung livestream của bà Phương Hằng chưa được kiểm chứng nhưng bà nhiều lần tố cáo về lối sống, đời tư của Hoài Linh với lời lẽ xúc phạm. Đại diện Hoài Linh còn cho biết, bà Phương Hằng dựng chuyện vu khống nam nghệ sĩ “ngâm” khoản tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng để chi vào việc riêng.

Tháng 9 vừa qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã gửi đơn tố cáo. Sau đó anh cho hay toàn bộ hồ sơ, đơn tố cáo của anh đã được chuyển cho Công an Bình Dương giải quyết theo thẩm quyền. Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những mốc thời gian quan trọng trong quá trình gửi đơn, từ tháng 9 tới tháng 10 năm nay.

Hoài Linh, Mr. Đàm được nhắc tên sau loạt tin nóng về bà chủ Đại Nam - 3

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

Nữ ca sĩ Vy Oanh cũng đã nộp đơn vào cuối tháng 10 vừa qua. Cô chia sẻ hình ảnh đi cùng luật sư của mình đến cơ quan công an TP. HCM để viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi "vu khống" của bà Phương Hằng.

Hoài Linh, Mr. Đàm được nhắc tên sau loạt tin nóng về bà chủ Đại Nam - 4

Vy Oanh viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án cô bị xúc phạm, vu khống

Trong buổi livestream ngày 17/9, phía Thủy Tiên - Công Vinh cũng cho biết về việc nộp đơn kiện người vu khống mình. Công Vinh cho hay: “Trong suốt thời gian vừa qua, hai vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn khi bị vu khống trên Facebook. Một số cá nhân đã vu khống, bôi nhọ danh dự, bịa đặt trên Internet, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến lợi ích cũng như tình hình kinh tế. Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ. Những giấy tờ, sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi cơ quan chức năng, cơ quan cảnh sát điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật, tin rằng không một ai đứng trên pháp luật được. Dù bất cứ là ai thì chúng tôi cũng sẽ có đơn kiện”.

Hoài Linh, Mr. Đàm được nhắc tên sau loạt tin nóng về bà chủ Đại Nam - 5

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh trong chiều ngày 17/9

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-mr-dam-duoc-nhac-ten-sau-loat-tin-nong-ve-ba-chu-dai-nam-50202117111...

Hình ảnh Hoài Linh khóc nấc, ngã quỵ trong tang lễ cha ruột

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh ngã quỵ trước sự ra đi của cha ruột khiến nhiều người xót xa.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung