Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ giữa tin đồn bị cấm xuất cảnh vì ồn ào từ thiện

Thứ Ba, ngày 16/11/2021 17:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước khi sự việc được cơ quan chức năng làm sáng tỏ, nam ca sĩ bị đồn cấm nhập cảnh vào Mỹ khiến anh phải lên tiếng.

Giữa lúc vướng lùm xùm liên quan tới việc kêu gọi tiền từ thiện, Mr. Đàm còn dính nhiều thị phi, lời đồn vô căn cứ. Trước khi sự việc được cơ quan chức năng làm sáng tỏ, nam ca sĩ còn bị đồn cấm nhập cảnh vào Mỹ. Chính điều này khiến Mr. Đàm phải lên tiếng: “Ai tung tin đồn Hưng bị cấm xuất cảnh vậy?”.

Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ giữa tin đồn bị cấm xuất cảnh vì ồn ào từ thiện - 1

Mr. Đàm tại Mỹ

Đó cũng là tiêu đề video được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải mới đây. Nội dung video không nói về việc nam ca sĩ bức xúc trước tin đồn sai sự thật. Thay vào đó, anh quay clip đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung và một người thân trong gia đình. Đó cũng chính là cách nam ca sĩ phủ nhận tin đồn bằng hành động thiết thực.

Chia sẻ trong clip, Đàm Vĩnh Hưng cho biết 1 ngày sau khi đến Mỹ, anh đã lập tức tới gặp nghệ sĩ Hoài Tâm, nhờ đưa đi viếng cố nghệ sĩ Chí Tài, Phi Nhung. Đi cùng anh còn có Dương Triệu Vũ, đạo diễn Trần Vi Mỹ. Trước khi đi, anh không quên mua bó hoa trắng để viếng mộ. Nam ca sĩ cho biết nếu không có gì thay đổi, anh sẽ kịp ở lại Mỹ để dự giỗ đầu của nghệ sĩ Chí Tài.

Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ giữa tin đồn bị cấm xuất cảnh vì ồn ào từ thiện - 3

Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Hoài Tâm trước phần mộ của cố danh hài Chí Tài tại Mỹ

Trước phần mộ của danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Tâm tiết lộ nữ ca sĩ Phương Loan thường xuyên đến thăm mộ chồng. Vì công ty của cô chỉ cách nơi yên nghỉ của Chí Tài 10 phút đi xe nên mỗi chiều thứ 6, Phương Loan đều tới viếng mộ. Vào ngày chủ nhật, cô cũng ghé qua mộ sau khi đi lễ nhà thờ. Nghe vậy, Đàm Vĩnh Hưng nhắc lại kỷ niệm: “Tội quá, hai người yêu nhau dễ sợ luôn”. Những chia sẻ của đồng nghiệp về cố danh hài Chí Tài khiến khán giả càng thêm thương cảm cho sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ giữa tin đồn bị cấm xuất cảnh vì ồn ào từ thiện - 4

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những hình ảnh tại Mỹ làm minh chứng phủ nhận tin đồn bị cấm xuất cảnh

Ngày 11/11, giọng ca Nửa vầng trăng chia sẻ loạt ảnh check-in tại Mỹ và tiết lộ lịch diễn dày đặc. Trước đó, anh không lên tiếng về việc bầu show hải ngoại Liên Phạm đệ đơn ly hôn. Những ngày qua, ngoài việc đăng hình ảnh tại Mỹ, anh liên tục chia sẻ thông tin và clip về sản phẩm âm nhạc mới, trong đó kết hợp quay cùng siêu mẫu Minh Tú.

Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ giữa tin đồn bị cấm xuất cảnh vì ồn ào từ thiện - 5

Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ giữa tin đồn bị cấm xuất cảnh vì ồn ào từ thiện - 6

Mr. Đàm ngẫu hứng làm chùm ảnh, nói vui là chọn bối cảnh quay MV

Trước khi qua Mỹ, anh đã có buổi làm việc với cơ quan công an về những vấn đề liên quan tới đơn tố cáo của anh đối với bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng. Đồng thời Đàm Vĩnh Hưng bị nữ đại gia này gửi đơn tố cáo anh thiếu minh bạch trong việc quyên góp tiền từ thiện.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-noi-1-cau-bat-ngo-giua-tin-don-bi-cam-xuat-canh-vi-on-ao-tu-thie...

Ca sĩ Akira Phan bị chỉ trích dữ dội vì đăng ảnh với sao phim 18+ Nhật Bản, lồ lộ vùng nhạy cảm

Với mục đích tạo sự hài hước nhưng status của nam ca sĩ này lại gây phản cảm từ hình ảnh đến câu chữ.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung