Vy Oanh lên tiếng đáp trả khi bị nói "cái đồ không có nổi 1000 tỷ"

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 09:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ lần đầu tiên hé lộ về ông xã khi bị bà Phương Hằng nói "cái đồ không có nổi 1000 tỷ".

Sau khi làm việc với Công an TP. HCM, Vy Oanh đáp trả thẳng mặt bà chủ Đại Nam. Giữ đúng lời hứa, vào tối ngày 26/10, Vy Oanh chính thức lên tiếng nói rõ về việc bà Phương Hằng phát ngôn về cô là sai sự thật. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về ông xã với khối tài sản lớn.

Vy Oanh lên tiếng đáp trả khi bị nói "cái đồ không có nổi 1000 tỷ" - 1

Vy Oanh và ông xã Lê Thiện

Cụ thể, nữ ca sĩ nhắn với bà chủ Đại Nam: "Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1000 tỷ. Tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ bà chắc chắn cũng không có nổi 1000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy! Đó là lý do mấy việc của đàn bà, chồng tôi không có thời gian xem nhé. Nên khi bà kiếm chuyện, cố tình lôi chồng tôi ra chửi cả tháng trời dù chồng con tôi không liên quan, ông xã tôi vẫn không chấp chuyện đàn bà. Nhưng tôi thì lại không, tôi không bao giờ lùi bước trước ác nhân nhé".

Vy Oanh lên tiếng đáp trả khi bị nói "cái đồ không có nổi 1000 tỷ" - 2

Lần đầu tiên Vy Oanh nói rõ về sự nghiệp của ông xã

Ông xã Vy Oanh là doanh nhân Lê Thiện có tiếng trong ngành bất động sản, xây dựng, cầu cảng biển. Anh sinh năm 1970, từng có thời gian sinh sống và làm việc ở nước ngoài. "Ông xã tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật. Là kĩ sư xây dựng, nhà đầu tư, là chủ tịch" - Vy Oanh nói rõ.

Theo Vy Oanh, vì cô và ông xã quan niệm tiền không bao giờ là đủ, "núi này cao có núi khác cao hơn" nên không khoe mẽ trên mạng. Lý do cô chia sẻ thông tin riêng tư về ông xã lên trang cá nhân xuất phát từ những lời vu khống của bà chủ Đại Nam. "Một câu chuyện vu khống tưởng tượng hoang đường đến không từ ngữ nào tả nổi. Có lẽ do từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ một lần nói rõ công việc hay vị thế của chồng, vì tính ông xã tôi không thích phô trương và luôn khiêm nhường, giản dị" - Vy Oanh giải thích.

Nữ ca sĩ tiết lộ chồng cô làm việc trong môi trường đặc thù cầu cảng biển, liên quan tới những dự án lớn quốc tế, hồ sơ năng lực, nhà đầu tư... Do đó, không cần phải PR, ông xã cô cũng làm không hết việc. Chồng cô cũng không có thời gian nhận thầu hay đầu tư những công trình nhỏ.

Nữ ca sỹ dẫn chứng một vài công trình mà ông xã thực hiện như công trình dẫn nước biển nuôi tôm HDPE đầu tiên trên thế giới, cải tạo cảng chùa Vẽ Hải Phòng giai đoạn 1, xây mới cảng nước sâu Cái Lân, đường dẫn cầu Cần Thơ, cảng đóng tàu... "Cả chiếc Tàu C2 được nước ngoài đặt với giá 658 triệu USD cũng là ông xã tôi đồng sản xuất", cô tự hào.

Ngoài ra nữ ca sĩ cũng phản pháo thông tin giấy khai sinh của con không có tên cha bị lan truyền trên mạng. Vy Oanh nhấn mạnh: "Giấy khai sinh con tôi có đầy đủ tên cha mẹ". Cô khẳng định: "Nếu có phải dành cả đời này cho việc phải lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi, tôi vẫn theo đến cùng".

Vy Oanh lên tiếng đáp trả khi bị nói "cái đồ không có nổi 1000 tỷ" - 3

Ông xã của Vy Oanh là người quan niệm tiền không bao giờ là đủ, "núi này cao có núi khác cao hơn" nên không khoe mẽ trên mạng

Trước đó vào sáng ngày 25/10, Vy Oanh cùng luật sư đến làm việc với Công an TP. HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với bà Phương Hằng. Theo đơn, bà chủ Đại Nam đã dùng mạng xã hội livestream nhiều lần, đưa thông tin sai sự thật, xúc phạm đến Vy Oanh. Cụ thể, nữ ca sĩ đề cập trong đơn, bà Phương Hằng đã có 7 buổi livestream, từ ngày 16/5 đến 9/10/2021 có nội dung làm nhục, thóa mạ đối với cô.

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-len-tieng-dap-tra-khi-bi-noi-cai-do-khong-co-noi-1000-ty-5020212710944...

Vy Oanh bức xúc gọi thẳng tên bà chủ Đại Nam sau khi nộp đơn tố cáo

Nữ ca sĩ lên tiếng trước những tin đồn gây xôn xao mạng xã hội, làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung