Phước Sang lần đầu xuất hiện sau ồn ào vỡ nợ nghìn tỷ

Thứ Hai, ngày 15/11/2021 19:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đạo diễn nổi tiếng một thời từng gây chấn động vì vỡ nợ do đầu tư bất động sản.

Mới đây đạo diễn Phước Sang đã có mặt trong lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung tại chùa Pháp Vân, TP. HCM. Anh đến từ sớm, đeo khẩu trang tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid. Ngồi ở hàng ghế đầu, Phước Sang lộ vẻ tiều tụy, thân hình gầy gò hơn trước. Ở tuổi 53, vị đạo diễn có nhiều thay đổi ngoại hình so với trước.

Phước Sang lần đầu xuất hiện sau ồn ào vỡ nợ nghìn tỷ - 1

Đạo diễn Phước Sang ngồi trên hàng ghế đầu khi tới viếng cố ca sĩ Phi Nhung

Đến viếng cố đồng nghiệp, khuôn mặt đạo diễn Phước Sang lộ vẻ trầm buồn. Anh liên tục chắp tay khấn niệm cho hương hồn người em thân thiết.

Phước Sang lần đầu xuất hiện sau ồn ào vỡ nợ nghìn tỷ - 3

Phước Sang lộ vẻ trầm buồn, dáng người gầy gò hơn so với trước kia

Đây là lần đầu tiên Phước Sang xuất hiện từ sau khi vướng ồn ào vỡ nợ nghìn tỷ, khiến vợ cũ – diễn viên Kim Thư đến giờ vẫn bị liên lụy vì bị chủ nợ truy tìm. Gần đây Kim Thư chia sẻ việc nhà hàng của cô bị tạt mắm tôm và đã trình báo Công an về sự việc. Theo suy đoán của Kim Thư, hành vi trên có thể do chủ nợ của chồng cũ thực hiện.

Trước đó Kim Thư cũng nói rõ việc không còn liên quan tới chồng cũ: "6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khỏe của Phước Sang - cha của con tôi - như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không. Tôi nói lần cuối với các chủ nợ của Phước Sang: Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy. Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe dọa tính mạng, việc làm ăn".

Phước Sang lần đầu xuất hiện sau ồn ào vỡ nợ nghìn tỷ - 4

Ly hôn nhiều năm, Kim Thư vẫn bị chủ nợ của chồng cũ quấy rầy

Phước Sang từng là một ông bầu giàu có với biệt thự, xe sang. Cuối năm 2012, tên tuổi của đạo diễn này bị suy giảm sau thông tin một doanh nhân trong nước tố cáo anh nợ 2 tỷ đồng và 25.000 USD. Tiếp đó, Phước Sang lại bị tố nợ 5 tỷ đồng. Đáng nói, đến đầu tháng 10/2012, Phước Sang gây chấn động khi thú nhận đã bỏ 1.000 tỷ đồng đầu tư bất động sản nhưng thất bại. Vị đạo diễn rơi vào cảnh "trắng tay" và gần như biến mất khỏi showbiz khi vướng ồn ào vỡ nợ. Tới năm 2017-2018, Phước Sang mới trở lại với dự án phim Cuốc xe nửa đêmTiền nhiều để làm gì nhưng đều không đạt được kỳ vọng. Sau biến cố, Phước Sang đã tái hôn nhưng giữ kín thông tin.

Nguồn: http://danviet.vn/phuoc-sang-lan-dau-xuat-hien-sau-on-ao-vo-no-nghin-ty-502021151119181872.htm

Nữ ca sĩ bị trộm 5 tỷ kể chuyện cha đãi vàng, gia đình bị cướp hết khi vào Nam

Nữ ca sĩ nghẹn ngào rưng rưng khóc trên sóng truyền hình khi cùng mẹ ôn lại kỷ niệm.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung