Hồ Quang Hiếu vẫn đang chờ người phụ nữ phù hợp để yêu và cưới

Thứ Sáu, ngày 31/01/2020 05:20 AM (GMT+7)

Giọng ca “Con bướm xuân” chia sẻ nhiều kế hoạch trong năm 2020.

Sự kiện: Hồ Quang Hiếu

Trao đổi với chúng tôi, Hồ Quang Hiếu cho biết mọi năm anh tự tay dọn dẹp, trang trí nhà cửa để đón Tết. Tuy nhiên, năm nay, anh thuê dịch vụ dọn nhà để tiết kiệm thời gian hơn. Trong các ngày Tết cổ truyền, Hồ Quang Hiếu thường chọn gia đình hợp tuổi để xông đất. Ngược lại, anh cũng nhờ bạn bè, người thân hợp tuổi để xông đất nhà mình, lấy may mắn đầu năm mới.

Là ca sĩ nổi tiếng, đắt show, nên những ngày Tết Canh Tý,  Hồ Quang Hiếu Tranh thủ đi hát để lấy may mắn đầu năm. Ra Tết anh sẽ cùng gia đình đi du lịch. Sau đó, nam ca sĩ sẽ tự thưởng riêng cho bản thân những chuyến đi đến những nước mà anh chưa khám phá. Hồ Quang Hiếu từng tiết lộ, đến thời điểm hiện tại, anh đã đi du lịch đến hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Hồ Quang Hiếu vẫn đang chờ người phụ nữ phù hợp để yêu và cưới - 1

Hồ Quang Hiếu cho biết năm 2019 anh không gặp nhiều may mắn

Với Hồ Quang Hiếu, năm 2019 là một năm không may mắn trong công việc. “2019 là năm tuổi của tôi. Sang năm 2020, tôi mong sức khỏe sẽ tốt hơn, mọi kế hoạch sẽ được thực hiện trơn tru. Trong năm 2020, tôi sẽ làm kênh YouTube về phim dài tập. Tôi cũng muốn kinh doanh thêm chuỗi cà phê, thời trang hay mỹ phẩm riêng. Tôi sẽ kết hợp với những bạn trẻ có chung niềm đam mê chứ một mình tôi làm không xuể”, nam ca sĩ bộc bạch.

Hồ Quang Hiếu vẫn đang chờ người phụ nữ phù hợp để yêu và cưới - 2

Nam ca sĩ đón Tết bên bạn bè, người thân

Ngoài ca hát, Hồ Quang Hiếu cho biết anh còn kinh doanh thêm về bất động sản. Ca sĩ sinh năm 1986 bộc bạch rằng, nghệ thuật anh chỉ tham gia cho vui. Kinh doanh để tạo nguồn vốn làm nghệ thuật cho thoải mái. Song anh cũng thừa nhận, nghệ thuật đã cho bản thân hình ảnh, tiếng tăm để hỗ trợ tốt hơn trong những công việc khác.

Sau nhiều ồn ào về tình cảm, Hồ Quang Hiếu cho biết anh vẫn chờ người phụ nữ phù hợp để yêu và sẵn sàng cho chuyện cưới xin. "Chuyện yêu đương là duyên số. Khi nào gặp người phù hợp thì sẽ hạnh phúc", anh nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/ho-quang-hieu-van-dang-cho-nguoi-phu-nu-phu-hop-de-yeu-va-cuoi-...

Đón Tết bị hỏi ”bao giờ lấy chồng”, người đẹp Sam trả lời bất ngờ

Theo Sam, phụ nữ lấy chồng muộn không thành vấn đề, hạnh phúc mới là quan trọng nhất.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồ Quang Hiếu