Bảo Anh chia sẻ bất ngờ khi bị nghi tái hợp Hồ Quang Hiếu

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 11:04 AM (GMT+7)

Cặp đôi ca sĩ trai tài gái sắc này từng khiến dân tình xôn xao khi vướng nghi vấn hẹn hò, chia tay rồi tái hợp.

Sau khi chính thức xác nhận "đường ai nấy đi", Bảo AnhHồ Quang Hiếu liên tục bị dân tình soi bằng chứng đi du lịch và "thả thính" nhau trên mạng xã hội. Nhiều đồn đoán cho rằng, cả hai đã "gương vỡ lại lành" sau thời gian dài xa cách, tuy nhiên, cả Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều giữ im lặng trước tin đồn này. 

Đặc biệt, mới đây Bảo Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, bị nghi ám chỉ chuyện tái hợp Hồ Quang Hiếu: "Dù em có yêu thêm lần nữa, thì người đó chẳng phải là anh". Mặc dù không nói cụ thể, nhưng nhiều người cho rằng đây chính là động thái nữ ca sĩ khéo léo phủ nhận chuyện "yêu lại từ đầu" với Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh chia sẻ bất ngờ khi bị nghi tái hợp Hồ Quang Hiếu - 1

Mặc mọi lời đồn đoán, mới đây Bảo Anh gây chú ý với dòng trạng thái "Dù em có yêu thêm lần nữa, thì người đó chẳng phải là anh"

Ngày 15/10/2016, Bảo Anh chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hồ Quang Hiếu. Sau khi công khai mối quan hệ, nam ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm bên bạn gái. 

Bảo Anh chia sẻ bất ngờ khi bị nghi tái hợp Hồ Quang Hiếu - 2

Tình yêu của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả

Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 11/2016, Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ anh đã từng đề cập chuyện cưới xin với Bảo Anh, nhưng có lẽ vì còn trẻ, còn nhiều mơ ước chưa thực hiện nên cô chưa nhận lời. Từng vẽ nên câu chuyện tình yêu đẹp như mơ, thế nhưng chẳng bao lâu sau đó, cặp đôi lặng lẽ chia tay khiến người hâm mộ nuối tiếc.

Bảo Anh chia sẻ bất ngờ khi bị nghi tái hợp Hồ Quang Hiếu - 3

Giữa tháng 10/2017, Hồ Quang Hiếu chính thức thừa nhận đã chia tay Bảo Anh sau 2 năm hẹn hò

Tuy nhiên, thời gian gần đây cặp đôi lại liên tục bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau, dấy lên nghi vấn "tái hợp". Trước tiên là Iceland, Côn Đảo, mới đây là Đà Nẵng. Từ góc chụp, cảnh vật xung quanh... đều cho thấy đây không chỉ là vô tình, mà chính xác là họ đã check-in cùng một địa điểm.

Bảo Anh chia sẻ bất ngờ khi bị nghi tái hợp Hồ Quang Hiếu - 4

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu liên tục bị bắt gặp check-in ở cùng một địa điểm

Bảo Anh chia sẻ bất ngờ khi bị nghi tái hợp Hồ Quang Hiếu - 5

Những bức ảnh này càng khiến dân mạng tin rằng những lời đồn đoán trước đó là hoàn toàn có cơ sở.

Bảo Anh có những dòng trạng thái ám chỉ chuyện quay lại, còn nam ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh tình tứ bên một cô gái giấu mặt, được nghi chính là Bảo Anh lên trang cá nhân. Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cũng là một trong số những cặp đôi hiếm hoi của Vbiz khiến nhiều người kỳ vọng sẽ tái hợp trong thời gian tới. 

Bảo Anh chia sẻ bất ngờ khi bị nghi tái hợp Hồ Quang Hiếu - 6

Nữ ca sĩ từng "úp mở" chuyện quay lại với tình cũ

Hiện tại, Bảo Anh đang tận hưởng cuộc sống độc thân và đạt được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp: "Tôi nghĩ rằng không chỉ một mình tôi cảm thấy "lười yêu" và cảm thấy thoải mái hơn với cuộc sống độc lập. Thà muộn còn hơn là sai. Xấu thì có thể sửa cho đẹp lên chứ chọn sai người thì chẳng thể sửa được, thời gian, thanh xuân chẳng thể quay trở lại. Thế nên hãy yêu bản thân mình và đừng vội vàng nhé các cô gái của tôi".

Bảo Anh chia sẻ bất ngờ khi bị nghi tái hợp Hồ Quang Hiếu - 7

Hậu chia tay, Bảo Anh chia sẻ đang tận hưởng cuộc sống độc thân, đồng thời cho biết cô vẫn đang đi tìm "ý trung nhân".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/bao-anh-chia-se-bat-ngo-khi-bi-nghi-tai-hop-ho-quang-hieu-1048880.html

Thực hư tin đồn Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh dây dưa ”yêu lại từ đầu”

Giọng ca “Con bướm xuân” có chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn suốt thời gian qua với tình cũ Bảo Anh.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Hồ Quang Hiếu