Đón Tết bị hỏi "bao giờ lấy chồng", người đẹp Sam trả lời bất ngờ

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 13:34 PM (GMT+7)

Theo Sam, phụ nữ lấy chồng muộn không thành vấn đề, hạnh phúc mới là quan trọng nhất.

Sự kiện: Hot Girl Sam

Bận rộn với lịch diễn kịch Tết cùng Trấn Thành - Anh Đức - Lê Giang - Tuấn Trần nhưng Sam vẫn không quên thực hiện bộ ảnh rực rỡ trong ngày đầu năm. Diện trang phục công chúa bồng bềnh với những sắc màu nhã nhặn, thanh lịch, Sam tạo ấn tượng như 1 nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Bộ ảnh này được thực hiện tại Hàn Quốc, khi Sam có chuyến công tác ngắn ngày để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Đón Tết bị hỏi "bao giờ lấy chồng", người đẹp Sam trả lời bất ngờ - 1

Sam chụp ảnh Tết tại Hàn Quốc

Sam chia sẻ, mùa Tết Nguyên Đán 2020 mang đến cho cô nhiều trải nghiệm đặc biệt. Đây là cái Tết đầu tiên Sam diễn kịch Tết và phải làm việc xuyên suốt từ ngày 26 tháng Chạp cho đến hết Mồng 6 tháng Giêng.

"Đây là cái Tết lạ nhất trong những năm qua. Sam cứ nghĩ rằng cái Tết năm cũ, lúc mình ở nước ngoài quay show trực tuyến đã là khác lạ rồi, ngờ đâu Tết năm nay còn lạ hơn nữa. Cùng với các đồng nghiệp diễn vở kịch Lò heo quay, Sam đã có trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ. Từ 26 tháng Chạp là mình đã bận rộn tập luyện, Sam phải chạy tới chạy lui giữa sân khấu với công ty liên tục, vì thời điểm này Sam cũng vừa mới công bố dự án kinh doanh riêng".

"Đây cũng là lần đầu tiên Sam đứng trên 1 sân khấu lớn để diễn vở kịch dài hơi. Ban đầu, Sam hơi lo vì cảm thấy không tự tin. Nhưng anh Thành bảo ngay: Mày cứ diễn đi. Anh tin mày làm được. Và quả thật, với sự hỗ trợ, hợp tác ăn ý cùng mọi người, Sam cũng hoàn thành được vai trò của mình trong vở kịch. Cũng không biết sao mà khi nghe anh Trấn Thành động viên, Sam tự tin hơn hẳn".

Đón Tết bị hỏi "bao giờ lấy chồng", người đẹp Sam trả lời bất ngờ - 2

Đón Tết bị hỏi "bao giờ lấy chồng", người đẹp Sam trả lời bất ngờ - 3

Nhan sắc của Sam ngày càng mặn mà

Bên cạnh đó, Sam cũng bật cười khi được hỏi về chuyện được Tuấn Trần ôm trên sân khấu kịch. Sam chia sẻ rằng xem Tuấn Trần như 1 cậu em đồng nghiệp, dù rằng lần đầu đóng kịch chung với nhau nhưng rất quý Tuấn bởi anh là người thông minh, chăm chỉ.

Ngoài ra, Sam cũng chia sẻ trải nghiệm hài hước với tình huống người xung quanh hỏi cô bao giờ lấy chồng trong dịp Tết. Sam nói: "Mấy năm trước, đúng là Sam có bị hỏi chuyện lấy chồng. Bị hỏi riết mà mình cũng ngại, có chút áp lực luôn đó. Tất nhiên, vì mọi người quan tâm đến mình nên mới hỏi thôi, Sam hiểu điều này lắm. Nhưng với năm nay, có vẻ do mọi người thấy là mình quá bận rộn với công việc, cứ liên tục công bố dự án này, dự án kia nên chẳng ai thèm hỏi nữa hay sao đó. Nói vui vậy thôi chứ ở thời điểm hiện tại, Sam dồn hết thời gian, tâm huyết vào công việc rồi, Sam vừa làm nghệ thuật, lại vừa quản lý chuyện kinh doanh nên khá bận. Chuyện yêu đương và kết hôn, Sam xin phép được lùi lại thêm chút ít. Mọi sự quan tâm của Sam bây giờ đều là dành cho công việc".

"Với xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ chẳng cần sợ gì chuyện muộn chồng, quan trọng là khi lấy nhau về mình có sống hạnh phúc hay không. Bây giờ, phụ nữ độc lập về tài chính, độc lập trong công việc và độc lập cả trong suy nghĩ, việc gán ghép phải lấy chồng sớm để lo việc nội trợ nó không còn thích hợp nữa. Sam ủng hộ tư tưởng của phụ nữ hiện đại, không phụ thuộc và bất cứ ai và tự làm chủ cuộc sống của mình. Đây là những điều mà Sam đang cố gắng hướng đến trong cuộc sống này" - Sam nói thêm.

Trong một bài phỏng vấn, Sam cho biết cô từng đặt mục tiêu có 1 triệu đô trước khi 30 tuổi. Nhưng sau đó, cô đã có được tài sản gấp đôi mong muốn và luôn lấy đó làm niềm tự hào của bản thân. "Tất cả những tài sản của Sam là hoàn toàn minh bạch. Thu nhập của Sam chưa bao giờ đến từ việc đóng phim. Sam có được mọi thứ là nhờ công việc kinh doanh do mình gầy dựng từ khi mới 18 tuổi. Với thu nhập của diễn viên, người mẫu mới nổi thì khó có thể làm được điều đó” - Sam giải thích về khối tài sản khủng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/don-tet-bi-hoi-bao-gio-lay-chong-mc-co-gia-tai-50-ty-tra-loi-bat-ngo-10536...

Lê Hoàng (The Men) lên kế hoạch phòng virus Corona cho vợ và con

Gia đình nam ca sĩ hạn chế cho con đến nơi đông người, đặt phòng ăn riêng khi ra ngoài.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hot Girl Sam