Hari Won lần đầu nói về ồn ào Trấn Thành là người thứ 3 trong mối tình 9 năm với Tiến Đạt

Sự kiện: Trấn Thành Hari Won

Hari Won gây chú ý khi trải lòng chuyện Trấn Thành từng bị chỉ trích là kẻ thứ 3 trên sóng truyền hình.

Trong tập 4 chương trình "Chị em chúng mình", Hari Won gây chú ý khi bất ngờ nhắc chuyện ồn ào trong quá khứ về mối tình 9 năm với rapper Đinh Tiến Đạt và sau đó kết hôn với Trấn Thành. Cụ thể, với chủ đề "người thứ 3" được đưa ra để các khách mời bàn luận, giọng ca "Hương đêm bay xa" không ngại kể lại cuộc tình đã trải qua. Theo đó, thời điểm nữ ca sĩ vừa chia tay Tiến Đạt không lâu đã lộ loạt ảnh hẹn hò cùng Trấn Thành, chính vì vậy nam MC từng bị cho là "người thứ 3" khiến mối tình 9 năm của Hari Won và nam rapper đổ vỡ.

Trước những ý kiến thắc mắc của các đồng nghiệp, Hari Won khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ 3. "Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước. Trong 2 tháng sau chia tay, tôi đi quay phim, thỉnh thoảng Trấn Thành ngỏ ý muốn chở tôi về nhà. Lúc đó vào khoảng 4-5 giờ sáng, nếu phụ nữ đi về 1 mình sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong suốt 1 tháng đó, tôi vẫn chưa lần nào lên xe anh Thành. Tôi bảo với anh ấy: Em không sao. Em tự bắt taxi và đi về được. Nhưng em cũng rất cám ơn lời mời của anh" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Hari Won lần đầu nói về ồn ào Trấn Thành là người thứ 3 trong mối tình 9 năm với Tiến Đạt - 1

Hari Won khẳng định Trấn Thành không phải là người thứ 3 khiến cuộc tình 9 năm với Tiến Đạt tan vỡ.

Hari Won tiết lộ ít nhất 5 lần cô từ chối lời mời đi ăn của Trấn Thành vì sợ không an toàn và không muốn hẹn hò với người nổi tiếng. Nam MC cũng ngỏ lời yêu: "Em làm bạn gái của anh nhé”, nhưng ca sĩ người Hàn cũng 3 lần từ chối trước khi gật đầu đồng ý.

Nữ ca sĩ còn không ngại chia sẻ việc từng có thoả thuận với Trấn Thành rằng chỉ yêu chứ không cưới: "Chúng tôi yêu nhau khi đã thoả thuận sẽ không cưới nhau, chỉ yêu thôi". Tuy nhiên sau 11 tháng hẹn hò, Hari Won được cầu hôn: "Càng quen nhau, anh càng cảm thấy em là của anh. Anh phải lấy em mới được". Dù rất ngạc nhiên nhưng không thể từ chối những lời nói ngọt ngào của ông xã nên cô đã nhận lời cầu hôn.

Hari Won lần đầu nói về ồn ào Trấn Thành là người thứ 3 trong mối tình 9 năm với Tiến Đạt - 2

Hari Won tiết lộ từng nhiều lần từ chối lời yêu của Trấn Thành.

Hari Won từng có một chuyện tình đẹp kéo dài 9 năm với rapper Tiến Đạt. Chuyện tình "giữa đường đứt gánh" của cặp đôi cũng từng là chủ đề gây nhiều tranh cãi, khiến người hâm mộ tiếc nuối. Chia tay không lâu, nữ ca sĩ lại để lộ bằng chứng hẹn hò với Trấn Thành.

Vào năm 2016, hình ảnh Hari Won - Trấn Thành hôn nhau giữa đêm khuya ở quán ăn bị lộ trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Thời điểm đó, Hari Won vừa chia tay Tiến Đạt nên cả hai đều bị chỉ trích thậm tệ. Nếu Trấn Thành bị cho là "người thứ 3" thì giọng ca "Hương đêm bay xa" bị "ném đá" vì phụ bạc bạn trai 9 năm - rapper Tiến Đạt. Đến hiện tại, nếu Hari Won đã kết hôn và có cuộc sống hôn nhân viên mãn với Trấn Thành thì rapper Tiến Đạt cũng đã có gia đình nhỏ hạnh phúc. 

Nguồn: http://danviet.vn/hari-won-lan-dau-noi-ve-on-ao-tran-thanh-la-nguoi-thu-3-trong-moi-tinh-9-nam-v...

Hari Won lên tiếng khi bị gièm pha keo kiệt, nắm giữ tài sản ”khủng” của Trấn Thành

Bị gièm pha keo kiệt, tiết kiệm... Hari Won nói rõ về việc quản lý tài chính của Trấn Thành.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung